ตลกขบขัน : ถุงยาง

อ่าน 3,071
วิจารณ์ 32
หมวด:
จำนวน:
1 ตอนเดียวจบ (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 8 เม.ย. 2553 08:45 น.
ผู้แต่ง xbeginner01
ผู้ดูแลระบบ (691)
เด็กใหม่ (0)
เด็กหัดอ่าน (73)
ดูคำวิจารณ์

ตอนเดียวจบ 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 8 เม.ย. 2553 08:45 น.

ถุงยาง

.....ชาย หนุ่มคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้านขายยาแล้วบอกเภสัชกรว่า
'ขอซื้อถุงยางหน่อย ครับ    ผมจะไปกินข้าวเย็นที่บ้านแฟนคืนนี้อาจมีเฮก็ได้'   เภสัชกรก็ยื่นถุงยางให้ชายหนุ่มในขณะที่กำลังจะเดินออกจากร้านชายหนุ่มก็หัน หลังกลับพร้อมบอกว่า ผมขอซื้อเพิ่มอีกหนึ่งเพราะว่าน้องสาวของแฟนผมก็น่ารักเวลาเจอผมเธอมักจะ ไขว้ขาให้ท่า
ผมว่าผมอาจโชคดี '

   เภสัชกร ก็ยื่นถุงยางให้ชิ้นที่สองในขณะที่ชายหนุ่มคนนั้นกำลังเดินออกจากร้านเขาก็ หันกลับมาอีกครั้งแล้วบอกว่า'เออ....ผมว่าผมขออีกอันดีกว่า  เพราะว่าแม่ของแฟนผมก็ยังสวยน่ารักเวลาเจอกันเธอชอบสบตาผม ' '
    นอกจากนี้เธอเป็นคนเชิญผมไปทานข้าวเย็นเผลอ ๆอาจมีอะไรก็ได้'  ระหว่างอาหารเย็น ชายหนุ่มนั่งตรงกลางระหว่างแฟนและน้องสาวส่วนแม่แฟนนั่งตรงข้ามกันเมื่อพ่อ ของแฟนกลับมา....
.
   ชายหนุ่มก็เริ่มสวดมนต์ก่อน อาหารเย็น    'ขอพระเจ้าประทานพรและขอบคุณสำหรับอาหารมื้อนี้  'สองสามนาทีผ่านไปชายหนุ่มก็ยังก้มหน้าสวดมนต์อยู่  'ขอขอบคุณพระเจ้าสำหรับอาหารมื้อนี้ 'สิบนาทีผ่านไป.....ชายหนุ่มยังไม่ยอมหยุดสวดมนต์มัวแต่ก้มหน้าทุกคนในโต๊ะ อาหารรู้สึก   แปลกใจ แฟนสาวจึงกระซิบบอกชายหนุ่มว่า 'ฉันไม่รู้เลยนะว่าคุณเคร่งศาสนาขนาดนี้ ' ชายหนุ่มตอบว่า 'ผม..... ไม่รู้ว่าพ่อคุณเป็น เภสัชกร
'

{#emotions_dlg.emotions}

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.3
โหวต 9.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 5 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.2 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.8 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...