กัสเบล

ขีดเขียนชั้นมอต้น (101)

เด็กใหม่ (9)

เด็กใหม่ (8)

บทความ

นิยาย (6 เรื่อง)

1
หนุ่มสุดซ่าส์ คว้าหัวใจยัยเพลย์เกลิย์
  8 ตอน
  8 วิจารณ์
  13.22K อ่าน

{bownus say}กรี๊ด!ฉันเป็นลูกเจ้าของโรงเรียนน้าทำไมชีวิตฉันต้องมาผูกติดกับบัดดี้ด้วยมันผิดอะไรฉันโดนหมด {luck say} ทำไมชีวิตผมช่างดีอย่างนี้อยู่ดีๆก็มีบัดดี้มาคอยรับผิดคนละครึ่ง มีคนมาทำงานให้เเต่ผมดั

2
ยูโด ไฮสคูล รักสุดร้ายของเจ้าชายเพลย์บอย
  5 ตอน
  7 วิจารณ์
  10.78K อ่าน

หลังจากพี่หวาน พี่จากโรงเรียนยูโด ไฮสคูลเเนะนำให้ "ออย"เเฟนหนุ่มของฉันซึ่งอยู่ชมรมเล่าเรื่องผีให้ไปดูผีเจ๊เกียว เพื่ออัพระดับให้ชมรม จะเกิด อะไรขึ้นกับมิวมิวเเฟนสาวของเขา ช่วยกันติดตามเรื่องนี้ของเบลด

3
ยัยสปายหน้าใสหน้าใสปะทะเจ้าชายไฟท์เตอร์
  7 ตอน
  8 วิจารณ์
  13.67K อ่าน

เมื่อฉัน มิวสิค ลูกสาวคนเดียวของผู้การใหญ่ ซึ่งตอนอายุ15หยกๆ16หย่อนๆไปบอกพ่อว่าอยากเป็นสายลับ คุณพ่อเลยจัดให้ หายนะครั้งใหญ่มาเยือนสาวน้อย มิวสิคซะเเล้วหากเเต่รู้ไม่ว่าอีก1ปีต่อมาคุณพ่อ เลยจัดงานเเรกใ

4
คุณหนูเเสนดื้อกระชากใจนายมาดนิ่ง
  1 ตอน
  2 วิจารณ์
  4,378 อ่าน

5
Love my hart ผลักรักจากหัวใจ
  7 ตอน
  2 วิจารณ์
  9,906 อ่าน

ฉัน " ช่อเอื้อง" เด็ก ม.ปลายที่เเสนธรรมดาที่มีเพื่อนสาวอย่างเทียนหยดที่เป็นน้องสาว ( ไม่เเท้อย่างเเรง) ของพี่ต๊อกเเต๊ก ผู้นําเดอะปริ๊นซ์คนปัจุบัน เเละฉันเเค่เเอบสนิทกันเบาๆกันพี่โพรเท็กส์ มือขวาเดอะ

6
wonderful secret มหัศจรรย์รักลับ
  7 บท
  4 วิจารณ์
  10.83K อ่าน

บทนำ นักกีฬาโรงเรียนที่สาวๆใฝ่ฝัน ‘ซวบ’ เสียงลูกบาสลูกโตสีส้มที่ถูกโยนลงห่วงอย่างแม่นยำ เสียงกรี๊ดกร๊าดของสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันดังสนั่นทำเอาขี้หูของ นังสาว เอ๊ย นางสาว ปภาวรินทร์ ที่

เรื่องสั้น (1 เรื่อง)

1
My hart ดวงใจหวานเเหวว ของยัยเเอบรัก
  2 ตอน
  0 วิจารณ์
  7,619 อ่าน

เรื่องนี้ขอให้คนเเอบรักทั้งหลายเเหล่เข้ามาอ่านนะคะหรือมีเเฟนอยู่เเล้วก็อ่านได้ค่ะ เพราะเรื่องนี้เกิดจากอาการอกหักอย่างรุนเเรงของนักเขียนเอง ขอเกริ่นไว้ก่อนว่า เพราะพี่วุฒิเพราะเขาทำให้เบลมีช่วงเวลา

เรื่องเล่า (0 เรื่อง)

นิยายฟิคชั่น (0 เรื่อง)

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา