รสวาทบ้านทุ่ง

8.3

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  104.17K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

1) ไอ้หาญ

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

..........เสียงขลุ่ยไอ้หาญดังแว่วหวิวลอยมาตามสายลมในยามเย็นย่ำ ยิ่งบรรยากาศยามโพล้เพล้แบบนี้ยิางทำให้บทเพลงทีล่องลอยออกมานั้นดุเศร้าระทมจนจับใจ ใบหน้าคมคายที่ดูหม่นหมองหมองนั้นบวกกับแววตาของมันที่ทอดประกายออกมาช่างดูหม่นหมองเศร้าสร้อยซะเต็มประดาประหนึ่งเหมือนคนหมดอาลัยตายอยากจากโลกใบนี้ เวลาผ่านมาเนิ่นนานเท่าไหร่ไม่รู้ที่มันนั่งเหม่อใจลอยมองผืนนาเบี้องหน้าที่เคยแตกระแหงเมื่อหลายเดือนก่อนแต่บัดนี้เขียวขจีเต็มทุ่ง ต้นกล้าที่มันเสียเหงื่อลงแรงปักมาดำมาแรมเดือน จนตอนนี้รากเริ่มติดดินแทงยอดใบอ่อนพลิ้วไหวตามสายลมที่พัดโชยเบาๆ ไม่ใกลกันควายไอ้ดำกับอีแดง ควายคู่ทุกข์คู่ยากทั้ง2ตัว กำลังเดินเล็มหญ้าอยู่ตามคันนาอย่างไม่รู้ทุกข์โศกอย่างที่ไอ้หาญผู้เป็นเจ้านายมันกำลังเผชิญอยู่
^เอ้ย! ไอ้หาญ อยู่นี่เองนะมึง ^ เสียงเอ่ยดังขึ้นจากข้างหลังหลังจากที่มันยืนฟังเสียงขลุ่ยนั้นจบลง ก่อนที่มันจะปลุกไอ้หาญให้ตื่นจากภวังค์ความคิดเลื่อนลอยของตัวเอง
^อ้าว ไอ้ยอด เอ็งไปยังไงมาไงรึ ถึงมาเอาป่านนี้^ ไอ้หาญหันมองตามเสียง พลางถามเพื่อนเกลอออกไปอย่างระคนแปลกใจที่ไอ้ยอดมันโผล่มายามโพล้เพล้ตะวันใกล้ลับอย่างนี้
^ข้าแวะไป ที่บ้านเอ็งมา ลุงทิดบอกว่าเอ็งหอบข้าวของลงมานอนที่ขนำนานี่ ลุงแกเลยฝากให้ข้าเอาข้าวลงมาให้ซะเลยทีเดียว^ ไอ้ยอด เพื่อนสนิทวิ่งเล่นกันมาตั้งแต่เล็กพูดไป พลางนั่งลงข้างๆและตบไล่เพื่อนเบาๆ อย่างคนเข้าใจหัวอกของไอ้หาญว่าตอนนี้เพื่อนมันรู้สึกอยังไงในใจ
^เฮ้อออ ยังคิดถึงเรื่องอีเพ็ญไม่หายรึไงวะมึง ^ ไอ้ยอดมวนยาจุดให้เพื่อนที่กำลังอกกลัดหนองเพราะอีเพ็ญสาวเจ้าที่ไอ้หาญมันคบหาดูใจมานานหลายปีนั้นถูกผู้ใหญ่จับหมั้นหมายกับหนุ่มต่างบ้านไปเมื่ออาทิตย์ก่อน จนเมื่อไอ้หาญรู้ข่าวมันแทบล้มทั้งยืน
^เอ็งกินมารึยังละ ประเดี๋ยวข้าอาบน้ำล้างเนื้อตัวเสร็จค่อยกินด้วยกัน^ ไอ้หาญตัดบท เสเปลี่ยนเรื่องเพราะไม่อยากพูดถึงเรื่องที่กำลังทำให้ตัวเองร้อนรุ่มในใจ พลางลุกเดินดุ่มไปจูงไอ้ดำกับอีแดงเข้าคอกข้างเถียงนา ปล่อยให้ไอ้ยอดนั่งดูดมวนยาคนเดียวต่อไปอย่างไม่อยากให้มันเอ่ยอะไรออกมาอีก
......พระจันทร์ดวงกลมโตในวันข้างขึ้นลอยเด่นโผล่พ้นทิวยอดไม้แนวชายทุ่งขึ้นมารำไรส่องแสงให้เห็นไอ้หาญที่ร่างกายเปลือยเปล่ายืนอาบน้ำอยู่ข้างหนอง ไอ้หาญชายหนุ่มวัยแตกพานร่างกายสุงใหญ่บึกบึน กำยำแข็งแรงด้วยมัดกล้ามอย่างคนทำงานหนักมาตั้งแต่เด็ก ยิ่งหน้าตาคมคายได้รูปอย่างชายชาตรีนั้นตามสันคางเขียวครึ้มด้วยตอหนวดเคราที่พึ่งโกนใหม่ๆ ดงขนที่ดกหนาตรงเนินหัวเหน่าลามดกขึ้นมาบนแผงหน้าท้องที่เป็นลอนลอนจนถึงสดือ แผงหน้าอกกว้างนั้นประดับด้วยรอยสักข์ลงอักระเป็นยันต์ตามความเชื่อของเจ้าของ ไม่ต่างจากแผ่นหลังที่ลงอักขระไว้จนเต็มเช่นกัน ยิ่งพวงดุ้นเอ็นที่ห้อยโตงเตงกลางลำตัวนั้นมันยิ่งบ่งบอกถึงความเป็นลูกผู้ชายอย่างเต็มเปี่ยม ไอ้หาญยืนลูบไล้ล้างคราบโคลนตมจากเนื้อตัวเปลือยเปล่าของตัวเองอยู่นาน มือใหญ่หนาสากนั้นลูบไล้คลึงพวงลำเอ็นพลางรูดถอกออกล้างทุกซอกมุม ดุ้นเอ็นที่ตอนนี้เจอมือเจ้าของกำลังลูบคลึงอย่างภูมิใจที่ขนาดของมันเองไม่น้อยหน้าใคร ยิ่งมันโดนสัมผัสโดนคลึงเคล้นพวงเอ็นที่ห้อยหัวโตงเตงเมื่อครู่มันเริ่มพองตัวจนตั้งตะหง่านขึ้นมาอย่างท้าทาย จะไม่ให้ไอ้หาญภูมิใจกับของคู่กายได้อย่างไร ก็ท่อนเอ็นที่มันเป็นเจ้าของครอบครองอยู่มันอวบใหญ่ถึงขนาดมือกำแทบไม่รอบ ลำนั้นยาวโค้งขึ้นน้อยๆจนเกือบถึงสดือ ไอ้หาญถอกรูดหัวบักบานมู่ทู่ดำคล้ำนั้นลงจนสุดโคนเผยให้เห็นหัวถอกบานร่าประหนึ่งดอกเห็ดดอกใหญ่ๆก็ไม่ปาน ยิ่งเส้นเอ็นปูดปูนหลายเส้นมันพันเกี้ยวรอบผิวลำนั้นมันยิ่งทำให้ดุ้นลำนั่นดูดำทมึนทึนน่าเกรงขาม ไอ้หาญปล่อนมือจากท่อนลำจนมองเห็นลำควยที่ตั้งโด่ผงกหัวงึกๆกลางลำตัวอย่างชัดเจน ก่อนที่ มันจะกำรูดลำเอ็นนั้นจนหัวถอกบานดำมะเมื้อมแผ่ชูแม่เบี้ยโผล่พ้นกำมืออีกครั้ง ยิ่งไอ้หาญเริ่มกำรูดลำควยตัวเองช้าๆ อย่างลืมตัวในความกระสันยิ่งทำให้มันหวลคำนึงคิดถึงเรือนร่างอีเพ็ญสาวคนรักที่เคยนอนทอดกายให้มันเชยชมครั้งแล้วครั้งเล่า
^อื้อออ พี้หาญ อย่าแกล้งฉันเลย อื้อออ^ ร่างขาวโพลนอวบอัดของอีเพ็ญนอนเอนอิงแอบในอ้อมอกของไอ้หาญอย่างออดอ้อนออเซาะ ยิ่งฝ่ามือหยาบกร้านของมันกำลังบดคลึงหน้าอกคู่งามของอีเพ็ญจนหัวนมมันแข็งเป็นไตด้วยความเสียว อีเพ็ญเองถึงจะกระดากอายที่ต้องเปลือยกายล้อนจ้อนให้มืออีกกข้างของไอ้หาญบดบี้คลึงเคล้นเนินเนื้อใต้ดงขนหนาแต่มันก๋เสียวสะท้านจนต้องอ้าขาออกกล้างให้ไอ้หาญล้วงแหย่ร่องเสียวอย่างหนำใจ จนน้ำไสๆที่เริ่มปริ่มออกมาจนเลอะเต็มฝ่ามือ
^อ้าาาาา พี่หาญ ฉันเสียว อย่าบด อย่างคลึงหีฉัน ฉันเสียว อ้าา^ อีเพ็ญนอนดิ้นเร่าๆในอ้อมกอดแข็งแรงของหนุ่มคนรักด้วยความเสียวซ่านอย่างไม่เคยเป็น แต่ถึงปากจะร้องห้ามแต่ปฏิกริยาอีเพ็ญกลับไม่ใช่อย่างนั้น เพราะยิ่งไอ้หาญล้วงแยงสะกิดเม็ดติ่งข้างในอีเพ็ญเองก็ทั้งอแอ่นทั้งเด้งบั้นเอวขี้นสู้ความกระสันต์นั้นอย่างลืมอาย ยิ่งไอ้หาญลากถูเนินคางที่แข็งเต็มไปด้วยตอหนวดไปตามเนินหน้าอกขาวผ่องอวบเต่งตึงของมัน ยิ่งทำให้อีเพ็ญกระสันต์จนกดหัวไอ้หาญให้ดอมดมลงข้างลืมตัว
^พี่รักเอ็งนะเพ็ญ รักมากที่สุด^ ไอ้หาญยิ้มพอใจที่สาวคนรักครางกระเส่าปานใจจะขาด ขา2 ข้างกางอ้าออกให้มือนั้นแยงนิ้วเรียวแข็งเข้าสัมผัสเขี่ยเม็ดติ่งข้างในอย่างหลงใหล อีเพ็ญที่ตอนนี้เสียวซ่านจนกู่ไม่กลับ มันกดหัวไอ้หาญเบาๆลงข้างล่างอย่างต้องการให้ไอ้หาญทำสิ่งหนึ่งให้ อย่างที่มันเคยเห็นพ่อของมันทำให้แม่ มันเองอยากรุ้อยากลิ้มลองว่ามันจะเป็นอย่างไร ทำไมแม่มันถึงร้องโหยโหนปานใจจะขาด
ไอ้หาญเองมีรึที่จะไม่รู้ว่าสาวคนรักต้องการสิ่งใด ถึงเธอจะไม่บอกมันเองก็ตั้งใจจะลองลิ้มน้ำหวานจากตัวเธออยุ่แล้ว
^เอ็งจะให้ข้าทำอะไรรึ เพ็ญ ^ ไอ้หาญเองเจ้าเลห์ ตั้งตัวมองสบตาหญิงอย่างมีลูกเล่นถึงมันจะรุ้อยู่แก่ใจ ว่าสาวเจ้าต้องการสิ่งใด
^ฉัน เอ่อ พี้หาญ ฉัน^
^ว่ามาสิเพ็ญ เองอยากให้พี้ทำอะไรให้ ถึงได้กดหัวพี้ลงอย้างนั่น^
^ฉันอยาก เอ่อออ อยาก^
^อยากอะไรเพ็ญ หึ^ ไอ้หาญทั้งพูด ทั้งเขี่ยเม็ดติ่งที่อยู่ในร่องเสียวอีเพ็ญเล่นอย่างไม่ให้อีเพ็ญขาดช่วงในอารมณ์ เพราะยิ่งมันเห็นหน้าตาอีเพ็ญที่ หลับตา สูดปากครางกระเส่า ยิ่งทำให้มันอยากเย่อเย็ดอีเพ็ญให้จบๆไป
^พี้หาญ ฉันอยากให้พี้ เลีย เอ่อ เลียยยย ^
^เลียอะไรเพ็ญ บอกพี้ซิ ^
^อื้ออออ พี้หาญ อย่าบี้ อย่าเขี้ย โอ้ยยย เสสียวววว ^
^บอกพี้สิเพ็ญ งั้นข้าจะบี้จนแกใจขาดเลย ^
^พี้หาญญญ เลีย เลีย อ้าาาาา ลีหี ให้ฉันหน่อยยย อ้ายยย ^จนแล้วจนรอดอีเพ็ญก็เสียวกระสันต์อยากจนลืมอายบอกไอ้หาญทำในสิ่งที่มันอยากลิ้มลอง
^ได้สิเพ็ญ งั้นเองก็อมควยพี้ไป พร้อมๆ กันนะ นะเพ็ญนะ^ อย่างไม่รอคำตอบไอ้หาญขยับตัวกลับหัวกลับหางกับอีเพ็ญก่อนจะจ่อหัวถอกชนเรียวปากอีเพ็ญที่ยังไม่ทันตั้งตัว
^อมเลยเพ็ญ อมควยพี้เลย^ ไม่ต้องรอบอกซื้อ ไอ้หาญสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกว่าอีเพ็ญครอบเรียวปากเข้าอมหัวถอกบานมันจนอุ่นวาบ มันเองก็ไม่รอช้าเเลบลิ้นเลียร่องเสียวกลางเนินเนื้อตรงหน้าที่จ่อตรงหน้าอย่างทันที


^อืมมมมม พี่หาญ ข้าๆๆๆๆ อ้าาาาา แยงลิ้นลึกๆ พี้หาญ แยงๆลึกๆ อื้อๆ เสียว อื้ออ^อีเพ็ญครางกระเส่าที่เจอลิ้นไอ้หาญทั้งเลียทั้งแยงร่องเสียวมันอย่างลึกสุดปลายลิ้น จนในที่สุดอีเพ็ญก็ทนไม่ไหวตัวกวระตุกเฮือกน้ำแตกออกมาให้ไอ้หาญได้ลิ้มชิมรสขาติความสาวของมันตั้งแต่ไอ้หาญยังไม่ทันเย็ด ไอ้หาญประคองหันเอี้ยวตัวสาวคนรักให้หันหน้าเข้าหาตัวเอง จนเมื่อสองสายตาสบกันนิ่งนาน จนอีเพ็ญเขินอายที่มองเห็นเนินหน้าไอ้หาญหนุ่มคนรักเประเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนตัวเองที่แตกออกมาเลอะเนินหน้าเนินคาง ไอ้หาญก้มประทับจูบ บดริมฝีปากดุนลิ้นเข้าออกกับปากเรียวบางนั้นอย่างดูดดื่น แล้วเลื่อนไล้ดอมดมใบหน้านั้นไล่ลงมาซอกคอสลับข้างนั้นทีข้างนี้ที จนถึงฐานเต้าอวบทั้ง2 ที่มันดูดเม้มอย่างหื่นกระหายเพื่อปลุกอารมณ์ของอีเพ็ญอีกครั้งหลังจากที่มันน้ำแตกคาปากไปเมื่อครู่
^อืมมมม ตัวแกหอมหวานจริงๆ เพ็ญเอ้ยยย ^ ไอ้หาญพึมพำพร่ำพรอด ออกมา จนหญิงสาวเขินอายฟาดฝ่ามือเผี๊ยะลงบนบ่า
^บ้า พี่หาญ พูดอะไรก็ไม่รู้^ อีเพ็ญเองเพิ่งจะรู้สึกตัวอีกครั้ง ก้มหน้าเอียงอายตามประสาสาวชาวบ้านนอกคอกนาที่ยังไม่ประสีในเรื่องอย่างว่า เพราะตั้งแต่โตเป็นสาวมันยังไม่เคยมีชายใดได้ทำกับมันอย่างนี้ จนมาวันนี้มันกลับต้องมานอนอ้าขาให้ไอ้หาญเลียร่องหีจนน้ำแตก น้ำแตน
^ยิ่งหีแก นะเพ็ญ น้ำเงี้ยนแกอีก มันช่างหอมหวานถูกใจปากข้านัก ข้าเองได้ชิมไปแล้วเดียวเองให้น้องชายข้าชิมบ้างนะ ดูสิมันแข็งจนปวดหมดแล้ว ดูสิเพ็ญ^

^อุ๊ยยย ^ อีเพ็ญร้องตกใจเมื่อไอ้หาญจับมือมันมาวางหน้าตักจนมันสัมผัสกับดุ้นเอ็นที่แข็งเป๋งป่านท่อนไม้เพราะอารมณเงี่ยนอยากของไอ้หาญ
^เพ็ญเอ้ย ดูสิมันเงี่ยนจนปวด แกช่วยมันหน่อย^ ไอ้หาญจับมือสาวคนรักโอบกำลำดุ้นนั้นเบาๆ อุ้งมืออีเพ็ญสั่นเทิ้มด้วยความตื่นเต้นกับขนาดท่อนลำที่เต็มไม้เต็มไม้เต็มมือ
^ อ้าาาาาา รูดขึ้นลงด้วยเพ็ญ ข้าเสียวเหลือเกิน^ ไอ้หาญเกรงตัวเหยียดยาวจนเนื้อสันขึ้นเป็นนูนตามมัดกล้าม เมื่อมืออีเพ็ญที่กำลำควยแทบไม่รอบลำนั้นรูดขึ้นลงช้าๆ อีเพ็ญเองเมื่อครู่มันยังไม่เห้นไม่มองลำควยของคนรักเต็มๆตาเพราะมัวแต่เสียวซ่าน แต่ตอนนี้ลำควยดำเมื่อมนั้นมันเห็นเต็มๆตา หนำซ้ำมันยังกำลังกำลำเอ็นที่มันไม่เคยพบเจอไว้ในมือด้วยแล้ว อีเพ็ญถึงกับเสียวตื่นเต้น อยากลองอยากรู้ รสชาติที้มันไม่เคยพบเจอ แต่มันยังนึกหวาดหวั่นอยู่ไม่น้อย
^อืมมมม ^ ไอ้หาญเองครางกระเส่าด้วยความเสียแต่มันก็ไม่ลืมที่จะช่วยสาวคนรักไปด้วย นิ้วเรียวแข็งยังแยงเข้าออกร่องเสียวอีเพ็ญที่มันนั่งอ้าขาให้หนุ่มคนรักแยงนิ้วเข้าออกจนนิ้วมันปลาบอาบเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน นี่แค่เป็นนิ้วร่องเสียวคนรักยังคับแน่นขนาดนี้ ถ้าเป็นดุ้นที่อีเพ็ญกำลังชักถอกอยู่มีหวัง อีเพ็ญคงเดินไม่ได้ไปหลายวัน
^เพ็ญ เอ็งรักข้ามากใหม หึ^ ดวงหน้าแดงซ่านด้วยความเสียวของอีเพ็ญถูกไอ้หาญประคองไว้ด้วย2 มือ ยิ่งสาวคนรักมันเอียงอายหลบตาวูบ ไอ้หาญมันยิ่งกระหยิ่มที่จะได้เป็นคนแรกของสาวคนรัก
^ถามอะไรก็ไม่รู้ พี่หาญ^
^ถ้าเองรักพี่ เองเป็นของพี่นะ นะ เพ็ญ^ ไอ้หาญประคองร่างเปลือยนั้นลงนอนราบกับพื้น แทรกตัวเข้านั่งกลางหว่างขาที่ถูกกดอ้าออกจากกัน เพ็ญใจหวิวๆด้วยความตื่นเต้น เมื่อมองมันเต็มๆตา หัวบักบานนั้นตั้งโด่ดำทะมึน มันเยิ้มด้วยน้ำเมือกเยิ้ม มันผงกหัวหงึกๆกลางลำตัวไอ้หาญอย่างน่าเกรงขาม ไอ้หาญจับหัวบานมู่ทู่นั้นจ่อตรงร่องกลีบพลางลากมันขึ้นลง ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนมันเยิ้มปลาบด้วยน้ำเงี่ยน
^อืมมมม พี่ฉันเจ็บ^ อีเพ็ญจิกแขนไอ้หาญแน่นเมื่อหัวบักนั้นถูกกดเข้าไปในร่องหลืบได้เพียงแค่หัวเท่านั้น
^ทนอีกนิดนะ เพ็ญข้าจะทำเบาๆ^ ไอ้หาญก้มลงดูดดุนเม็ดนมให้อีเพ็ญผ่อนคลายความคับตึง พลางกดเอวให้ลำนั้นหายเข้าไปอีกนิดๆอย่างช้าๆ
^อ้าาาาา พี่หาญ ข้าเจ็บ เอาอออกไป เจ็บ^ อีเพ็ญผวาเฮือกดันหน้าอกไอ้หาญให้หยุดดันส่งดุ้นนั้นเข้ามาในร่างกายของมันอย่างทนไม่ไหว กับความคับตึงในร่องเสียวปานร่างกายจะแตกออกดเป็นเสี่ยงๆ
^เพ็ญทนอีกหน่อย นะเพ็ญนะ ได้ครึ่งลำแล้ว ^ ไอ้หาญโอบกอดนร่างนั่นไว้ พลางปลอบปะโลมให้สาวคนรักทั้งที่ความคับตึงในร่องหลืบมันบีบรัดจนลำเอ็นนั้นปวดหนึบๆไม่ต่างกัน แต่มีรึที่อ้อยเข้าปากช้างแล้วมันจะยอมคาย ไอ้หาญถึงจะเงี่ยนเสียวอยากเย็ดอีเพ็ญให้มันรู้แล้วรู้รอดแต่มันก็ยังข่มใจไม่ผลีผลามเพราะนี่เป็นครั้งแรกของอีเพ็ญที่ต้องโดนเปิดซิง ไอ้หาญถึงได้ค่อยเป็นค่อยไป
^อืมมมม^ อีเพ็ญเริ่มครางออกมาเมื่อมือหนาไอ้หาญบดคลึง2 เต้ามันอีกครั้งให้มันลืมความเจ็บปวด บั้นเอวที่ควงช้าๆเนิบๆนั้นทำงานไปด้วยข้างล่าง ทำเอาอีเพ็ญคลายความเจ็บปวดลงไปไม่น้อย
^เสียวใหมเพ็ญ หึมม ชอบใหม^ ไอ้หาญเริ่มบดดันอีกทีละนิดไม่ให้อีเพ็ญรู้ตัว จนลำนั้นหานเข้าไปในตัวอีเพ็ญจนหมดลำ
^อ้าาาา ร่องแกขมิบตอดดุ้นควยดีๆเพ็ญเอ้ย^
^อืมมมม คับแน่นจังพี่หาญ ข้าหายใจไม่ออก^
^มันเข้าไปหมดลำแล้วเพ็ญ^
^อืมมมมม พี้หาญ เสียววว เพ็ญเสียว ใจขาดแล้ว อ้าาาา^
^ดีใหมเพ็ญ ข้าก็เสียว ร่องหีเองอมควยได้รัดแน่นดีจริงๆ อื้อ^เสียงครางของไอ้หาญกับสาวคนรักดังผสานพร้อมๆกัน เมื่อไอ้หาญเริ่มโยกซอยบั้นเอวเข้าออกเร็วขึ้น จากช้าๆเนิบๆ จนกลายเป็นการกระแทกกระทั้นก็ไม่ปาน ยิ่งเสียงดังตับๆๆๆ ของเรื้อหนอกจนกันตามจังหวะกระแทกเด้าของไอ้หาญมันยิ่งเร้าใจให้ไอ้หาญถาโถมพลังเจ้าใส่อย่างไม่ยี่หระน อีเพ็ญนอนบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียวที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต ยิ่งไอ้หาญจับเอวดึงสวนตอนที่มันเด้าแทงเข้าไป อีเพ็ญถึงกับตาเหลือกลานทั้งเจ็บทั้งเสียวปนกัน จนไม่รู้ว่าน้ำแตกไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้งแต่นั่นเองยิ่งน้ำมันไหลอาบออกมามันยิ่งลดความฝืดให้ลำเอ้นนั่นฝ่านเข้าออกได้ดียิ่งกว่าเดิม ไอ้หาญเองยิ่งได้ยินเสียงอีเพ็ญครางแข่งกับเสียงตับๆๆๆ มันยิ่งบรรเลงเพลงรักให้อีเพ็ญนอนร้องเสียวได้ความพอใจ
^อ้าาาา ข้าจะแตกแล้วเพ็ญ ร่องเอ็งมันตอดดีจริงๆ อืมมม^ ไอ้หาญกดเด้าลำเอ็นเน้นๆเข้าใส่ร่องเสียวอีเพ็ญที่เปียกเยิ้มด้วยน้ำเสียวอีกนหลายต่อหลายทีก่อนจะปล่อยน้ำเงี่ยนให้พุ่งเข้าไปโชลมโพรงมดลูกอีเพ็ญอย่างล้นหลาม ด้วยความเสียว
^อ้าาาาแตกเเล้ว เพ็ญ เพ็ญเมียพี่ อ้าาาา^ สิ้นสุดบทรักไอ้หาญบทิ้งตัวฟูบลงทับร่างอีเพ็ญที่นอนแผ่หราอยู่ข้างล่างอย่างเหนื่อยอ่อนทั้งสองคน

^อ้าาาาาา เพ็ญญญ ^เสียงไอ้หาญที่กำลังยืนสาวลำเอ็นตัวเองกลางทุ่งนั้นดังลั่น เมื่อมันเร่งจังหวะรูดชักลำตวยมัน จนน้ำเงี่ยนแตกพุ่งขั้นมารดหน้าอกตัวเองจนใหลย้อยเป็นทางท่ามกลางความสลัวของแสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาทั่วผืนทุ่งกว้าง
^เฮ้ออออ อ้าาาา เพ็ญ ข้าคิด ถึงเอ็งเหลิอเกิน^ ไอ้หาญถึงกับครางกระเส่าออกมาเบาๆ เมื้อน้ำเงี่ยนของมันแตกออกมาสมความตั้งใจ ก่อนที่มันจะตักน้ำราดตัวเอง ล้างคราบน้ำเงี่ยนของมัน อีกตรั้งหนึ่ง!!!!
.....

 

 

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7.5 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.8 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา