รสวาทบ้านทุ่ง

8.3

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  104.08K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

12) เจ้าหนูในท้อง

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

…..บนบ้านเรือนไทยหลังใหญ่ที่คุณหญิงดุจดาวกับคนงานหนุ่มอย่างไอ้ยศกำลังเริงรักกันอย่างถึงใจอยู่นั้น แต่ทะว่าอีกฝั่งที่เรือนคนงานหลังเล็กถัดออกไปข้างหลัง ^นังศรี^เมียสาวท้องโย้ของไอ้ยศก็นั่งจับเจ่ามองทางผัวรักที่ขึ้นไปบนเรือนใหญ่ตั้งแต่หัวค่ำจนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววจะลงมา 

ใบหน้าอวบอิ่มนวลปลั่งด้วยเพราะท้องแก่ของนังศรีนั้นเบ้าตาแดงรื้นยังมีร่องรอยหยาดน้ำใสๆซึมตามขอบดวงตาพราะถึงแม้นว่ามันเองก็รับรู้เหตุกการณ์นี้มาตลอด แต่ที่ยอมแบ่งผัวให้ขึ้นไปปรนเปรอนายหญิงบนเรือนนั้นก็ด้วยสำนึกในบุญคุณที่นายหญิงมีต่อมันกับครอบครัวมากมายนัก อีกทั้งตัวเองก็ยังท้องยังไส้อย่างนี้ ถึงแม้าช่วงแรกๆที่ผัวรู้ว่ามันท้องลูกน้อยอ่อนๆไอ้ยศเองก็ยังทำหน้าที่ของสามีทุกคืนไม่ได้ขาด แต่มาพักหลัง ไอ้ยศเองกลับไม่แตะต้องมันเลยซะด้วยซ้ำ ก็ด้วยเหตุผลเพราะห่วงลูกในท้องจะกระทบกระเทือนถึงได้ปล้อยให้นังศรีมันทนเหงาอยุ่ทุกเมื่อเชื้อวัน นังศรีเองอยู่กินฉันผัวเมียกับไอ้ยศมาปีกว่าๆ มีรึมันจะไม่รู้วาไอ้ยศผู้เป็นผัวมันนั้นเงี้ยนง่านเพียงใดในเรื่องอย่างว่าตั้งแต่อยู่กินกันมาไอ้ยศเองก็ปรนเปรอรสสวาทเสียวให้มันไม่ได้ขาดตกบกพร่อว ถึงแม้จะมีคุณหญิงอีกคนหรือแม้กระทั่งคุณแม้นที่อีศรีไม่รู้ว่าไอ้ยศผัวตัวเองต้องรับภาระแบ่งปันดุ้นควยของมันให้ด้วยอีกคน แต่ที่ผ่านมาก่อนจะขึ้นเรือนใหญ่ไอ้ยศมันก็จัดให้เมียอย่างอีศรีจนสุขสมก่อนทุกครั้งและถึงแม้ตอนที่ลงมาจากเรือนใหญ่แล้วไอ้ยศก็ยังมีกำลังที่จะปรนเปรอเมียให้ขึ้นสวรรรค์พร้อมกับมันอีกจนได้ ต่อให้นังศรีมันทำใจยอมรับแต่ลึกๆในจิตใจเองก็ยังอดรู้สึกคับข้องใจไม่ได้ที่ต้องแบ่งผัวให้คนอื่นลิ้มลองรสชาติความเสียวของท่อนเอ็นของผัวรัก อีกทั้งมันเองถึงจะท้องโย้แต่ก็ยังมีความต้องการให้ผัวช่วยบรรเทาความเงี่ยนงานให้อย่างแต่ก่อนแร่จนแบ้วจนรอด ไอ้ยศเองก็ใช้เพียงแค่ปลายลิ่นหรือไม่ก๋นิ้วที่สอดเกี่ยวเม็ดติ่งให้จนมันน้ำแตกแต่ความรู้สึกมันก็ไม่เท่าได้ดุ้นเอ็นจริงๆอย่างที่เคยเป็น 

....นังศรีเดินลูบลูกในท้อง ในใจเหม่อลอยคิดอะไรต่อมิอะไรเรื่อยเปื่อยอาศัยแสงจันทร์สลัวๆรำไรเป็นไฟส่องทาง มันเดินตามเสียงขลุ่ยที่ได้ยินแว่วเสียงมาในความมืดนั่นที่อยู่ห่างออหไป แล้วเดินเรื่อยจนถึงเรือนหลังเล็กที่อยู่ในอาณาเขตบ้านของคุณหญิงดุจดาวเหมือนกัน  แสงจากตะเกียงเจ้าพายุที่ติดไฟอยู่สว่างพอที่จะเห็นว่าชายหนุ่มนอนเอนกเป่าขลุ่ยอยู่เพียวงคนเดียวบนแคร่หลังเล็กๆหน้าเรือน 

^อะหึ่มม เสียงขลุ่ยไพเราะซะจริงเชียว ^ นังศรีเอ่ยกับชายหนุ่มที่ผลุนผลันลุกอย่างตกใจเมื้อได้ยินเสียงดังขึ้นเบาๆอย่างที่มันไม่ทันตั้งตัว 

^เอ้ออ เอ่อ  ขอรับ เอ่ออ เอ่อออ ^ 

^ศรีจ๊ะ ฉันชื่อ ศรี นี่คงเป็นหลานลุงมั่นกระมัง เห็นคนคุยกันว่า ลุงมั่นพาหลานชายกลับมาคนหนึ่งเมื่อหลายวันก่อน^ 

^จ้า ฉันชื่อหาญ จ้า เป็นหลานลุงมั่นจ๊ะ^ 

^อิ้อออ ถึงว่าปรกติแล้วไม่เคยเห็นคนงานบ้านนี้มีใครเขาเป่าขลุ่ยกัน ได้ยินอย่างนี้แล้วมันก็เพราะดี^ 

^เอ่อ แล้วแม่ศรี ลงมาเดิน ดึกๆ ดื่นๆ แบบนี้ รึว่ามีธุระอัะไรกับฉันรึป่าวจ๊ะ ^

^อ๋อปล่าวหรอกจ๊ เพียงแต่ อากาศคืนนี้อบเอ้าซะเหลือเกิน ฉันถึงได้ออกมานั่งรับลม แล้วเดินตามเสียงขลุ่ยพ่อหาญมานี่แหละ เผื่อจะกล่อมเจ้าหนูในท้องให้มันหลับบ้าง^   หญิงสาวท้องโย้พูดพลางลูบท้องตัวเองก่อนนั่งลงแคร่ข้างๆ ที่ไอ้หาญขยับพื้นท่ีให้

^รึฉันมากวนใจ พ่อหาญรึป่าว^ 

^อ๋อป่าวหรอกแม่ศรี ดีซะอีกฉันจะได้มีเพื่อนกับเขาบ้าง ฉันเองก็พึ่งมา 2/3วัน ยังไม่เห็นไม่รู้จักใครเลย แต่ก็ขอบคุณแม่ศรี ปรกติไม่ค่อยมีใครชมหรอกนะว่าไอ้หาญเป่าเพลงเพราะ ขี้คร้านมีแต่คนบอกให้หยุดเป่า เพราะพาลรู้สึกว่ามันรำคาญหู 5555^  

^พูดไปเรื่อย พ่อหาญ ฉันคนหนึ่งนี่แหละที่ว่า เสียงนั้นมันออกจะเพราะ น่าฟังออกปานนั้น^ 

ถึงบบรรยากาศตอนนั้น จะทีเพียงแสงสลัวจากตะเกียงเจ้าพายุอันเล็กๆที่วางอยู่ แต่ไอ้หาญก็พอจะมองออกว่าใบหน้านวลเปล่งปลั่งของหญิงสาวอย่างอีศรีนั้นช่างดูเศร้าสร้อย อีกทั้งน้ำเสียงที่พูดออกมา นั้นก้ดูหงอยเหงาพิกล ในเมื่อหญิงสาวไม่พูดอะไรต่อ มันเองถึงได้หยิบขุ่ยของมันขึ้นมาเป่าบรรเลงเบาๆต่อไปเรื่อยๆ 

^อุ้ยยยย ^หญิงร้องอุทานขึ้นเบาๆ พลางยิ้มพรายบนใบหน้าเมื่อลูบหน้าท้องตัวเองที่นูนป่องออกมา ช้าๆอย่างเบามือ 

^เป็นอะไรรึ แม่ศรี^

^555 ดูท่าไอ้หนูจะชอบเสียงขลุ่ยที่พ่อหาญเป่าจริงๆกระมัง ทั้งดิ้น ทั้งถีบ ใหญ่เลย^ 

^หึ เจ้าหนูอยู่ถึงข้างใน มันได้ยินด้วยรึ แม่ศรี^ 

^ได้ยินกระมังพ่อหาญ มันถึงได้ดิ้น ได้ถีบท้องฉันอยู่ข้างใน ไม่เชื่อพ่อหาญก็คลำมันดูสิ^ 

^เออจริงด้วยแฮะ แปลกดีแท้ ฉันไม่เคยคลำเคยจับเด็กในท้องอย้างนี้เลย แปลกดีจริงๆ ตั้งแต่เกิดมาฉันก็พึ่งรู้วันนี้แหละ^ 

^อ้าว นี่พ่อหาญ ยังไม่เมียออกเรือนอีกรึ ฉันก็นึกว่า......^

^ยังหรอก แม่ศรี พูดไปก็จะอายแม่ศรี อายุรุ่นราวคราวเดียวกันเขาออกเรือนกันหมดแล้ว เหลือแต่ฉันนี่แหละ ^ 

^ดูสิ ยิ่งพูด เจ้าหนูยิ่งดิ้นใหญ่เลย ลององจับดูอีกสิพ่อหาญ ดิ้นไม่หยุดเลย^

^เออ จริงด้วยแม่ศรี 555^ ไอ้หาญยิ้มกริ่มงพลางหัวเราะร่าอย่างอารมณ์ดี เมื่อสัมผัสถึงสิ่งที่เคลื่อนไหวในตัวหญิงสาว พลางลูบหนังท้องตึงนั้นอย่างตื่นเต้น แตกต่างจากนังศรีเองที่ขนลูกเกรียวไปทั้งตัว เมื่อโดนมือหนาสากๆนั้นลูบผิวหน้าท้องอยู่เบาๆ ยิ่งนังศรีมันเหลือบมองใบหน้าคมคายของไอ้หาญ ยิ่งทำให้ใจมันเต้นรัวด้วยความเขินอาย มันเองคงพึ่งจะสังเกตุเห็นว่าชายหนุ่มที่มันนั่งข้างๆนั้น ทั้งตัวมีเพียงผ้าขาวม้ามัดเตี่ยวติดตัวผืนเดียว ท่อนบนเปลือยเปล่าเนื้อเผยร่างกำยำลำสันบึกบึนนั้นช่างเหมือนกันกับไอ้ยศผัวมันไม่มีผิด ยิ่งมันแบมองแผงอกกว้างไล่ลองไปถึงหน้าท้องเป็นลอนด้วยเนื้อกล้ามนั้นยิ่งทำให้นังศรีใจเต้นรัวอยู่ในอก 

^ไอ้หนูมันคงแปลกใจ ว่าไม่ใช่มือพ่อมันเหมือนทุกครั้ง ถึงดิ้นใหญ่เลย^ สาวเจ้ากัดฟันพูดออกมาด้วยความตื่นเต้นจากสัมผัสแปลกใหม่ของฝ่ามือสากๆที่วนลูบท้องอยู่เนืองๆ ไอ้หาญเองยังลูบวนกับหน้าท้องนูนไม่ยอมหยุดเช่นกัน สัมผัสแปลกใหม่ที่มันไม่เคยรู้เคยเจอมาก่อน มันยิ่งลูบวนออกไปวงกว้างทั้วทั้งแผ่นท้องโย้ๆนั้นอย่างลืมตัว 

^อืมมมม พ่อหาญ ^ ยิ่งโดนมือหนาสากของไอ้หาญลูบเนินท้อง นังศรีเองเสียวสยิวยิ่งขึ้นจนต้องเอนหลังใช้2 มือยันพื้น ให้ไอ้หาญทำอย่สงนั้นอย่างลืมตัว 

^5555 คงจะเป็อย่างแม่ศรีว่า เจ้าหนูนี่ท่าทางจะซนเอาการ ดิ้นไม่หยุดเลยนี่ขนาดยังอยู่ในท้องแท้ๆ^ 

^มันคงชอบที่พ่อหาญ ลูบเล่นกับมันอย่างนี้กระมัง^

^อย่างนั้นหรอกรึ งั้นฉันขอลูบ ขอสัมผัสเจ้าหนูจริงได้ใหม แม่ศรี^ 

^เอ่อ เอ่อ คือ เอ่อ  ^ ใบหน้าเอียงอายของอีศรีทำเอาไอ้หาญชักมือกลับอย่างได้สติ 

^อ๋อฉัน ฉัน ขอโทษนะแม่ศรี ฉันไม่ทันคิดว่า…^

^อ้อ ไม่เป็นไรพ่อหาญ ฉันผิดเองแหละลืมคิดไปก็ทำให้พ่อหาญลำบากใจ^ 

^ฉันต่างหากที่ต้องจอโทษแม่ศรี ที่ฉันเผลอถูกเนื้อต้องตัวแม่ศรีอย่างนี้ ^ จะว่าไปไอ้หาญเองก็พึ่งสังเกตุชัดๆ ใบหน้นวลปลั่งสวยได้รูปของอีศรีนั้นจัดว่าเป็นคนสวยเอาการ แต่ยิ่งกว่านั้น เนินอกของมันที่ขาวผ่องเรื่อยต่ำลงเต้านมทั้งสองข้างที่มันรัดแน่นด้วยกระโจมอกนั้นช่างอวบใหญ่นั่นคงเป็นผลมาจากการท้องลูก  จนไอ้หาญเองที่ตั้งแต่เข้ามาอยู่ที่นี่มันก็ห่างหายรสชาติสัมผัสของผู้หญิงมานาน นั้นตินนี้ก็อดหวั่นไหวไม่ได้ 

^หืม พ่อหาญ มีอะไรรึป่าวถึงได้เงียบไป^ 

^อะอะ ปะ ปล่าวหรอกจ๊ะ ฉันเพียงแค่ เอ่อ เอ่อ^ 

อีศรีที่ผ่าาร้อนผ่านหนาวมาไม่น้อยมีรึที่จะมองไม่ออกว่าไอ้หาญนั้นคิดอย่างไร อีกทั้งตัวมันเองตอนนี้งก็ร้อนรุ่มไม่ต่างกันในใจก็อยากให้ไอ้หาญปรนเปรอรสสวาทให้อยู่ไม่น้อย ยิ่งพาลคิดไปถึงเรื่องที่ไอ้ยศกำลังมอบให้ก็ยิ่งเกิดความคิดน้อยเนื้อต่ำใจ จนตัดสินใจปลดปมผ้าถุงของตัวเองจนหล่นไปกองอยู่ที่พื้นแคร่ จนเผยให้เห็นผิวหน้าท้องโย้ๆของมันที่นูนป่องออกมา จนเห็นได้ชัด 

^เอ่อ แม่ศรี ^ 

^รึพ่อหาญ รังเกียจ งั้นฉันก็ขอโทษ งั้นฉันกลับเรือนก่อนดีกว่า^ 

^ปะ ปะปล่าวจ๊แม่ศรี เพียงแต่ เอ่อ ฉัน^ 

ไอ้หาญเองที่ตอนนี้ใจเต้นรัวไม้แพ้กัน เมื่อมันมองท้องขาวๆของนังศรีที่มีอีกหนึ่งชีวิตอยู่ข้างในนั้นเต็มสองตา หนำซ้ำผ้าถุงอีศรีที่หล่นไปกองปกปิดแค่ช่วงหน้าขาอีกนิดเดียวก็คงจะเห็นเนินเนื้อของสงวนของมันถ้าไม่มีท้องนูนป่องนั้นบังสายตาอยู่ ไอ้หาญเองเมื้อเห็นอีศรีพยักหน้าน้อยๆ เป็นเชิงอนุญาติ มันถึงได้วางมือลงบนท้องนั้นก่อนนะลูบไปตามผิวเนื้อเบาๆ ด้วยหัวใจที่สับสนกลัวในสิ่งที่มันกำลังคิดจะทำต่อไป 

^อื้อออ พ่อหาญ ลูบแรงกว่านี้ก็ได้ ไอ้หนูมัน มัน เอ่ออ เอ่ออ อื้อออ^ 

^ไอ้หนูมันชอบรึป่าวแม่ศรี เป็นอย่างไรบ้าง^ 

^ชอบ ชอบจ๊ะ พ่อหาญ^ 

ไอ้หาญเองใจเต้นรัวหนักขึ้นกว่สเดิมเป็นร้อยเท่า เมื้อมันลูบฝ่ามือสากๆนั้นวนรอบไปทั่วท้องนูนเด่นของอีศรี จนมันอดใจไม่ไหวตัดสินใจลูบฝ่ามือนั้นต้ำลงช้าๆไป้รื่อยๆจนเจอกับดงจขนหนาดกข้างล่างที่บ่งบอกว่าเพียงแค่ลูบฝ่ามือลงนิดเดียวก็เจอเนินเต่าตัวนั้นอยู่รอมร่อ มีรึที่ไอ้หาญทิ้งโอกาศนี้ไป เมื่อมันล้วงฝ่ามือเข้าง่ามขานั้นช้าๆ จนเจอรอยแตกแยกของร่องกลีบที่อีศรียังบีบขาแน่นไม่ยอมให้มันล่วงล้ำเข้าไปง่ายๆ  

^อืมมม พ้อหาญ ฉันเอ่อ ฉัน ^ 

^หืมมม แม่ศรี แม่ศรีทำไมรึ^ 

^อื้อออ พ่อหาญ ^ 

^แม่ศรี นะแม่ศรีนะ ^

^อืมมมมม พ่อหาญ เอ่ออออ เด็วใครมาเห็น ฉันว่า เอ่ออ^  ไอ้หาญยิ้มกริ่มเมื่อเห็นอีศรีหน้าแดงซ่านหายใจฟืดฟัด บีบขาทั้งสองนั้นแน่นไม่ยอมให้มันล้วงแยงร่องเสียวนั้นง่ายๆ แต่ถึงขั้นนี้แล้วคนเจนจัดอย่างไอ้หาญมีรึจะปล่อยให้เนื้อชิ้นนี้หลุดลอยไป มือที่ว่างงานของมันอีกข้างโอบกอดร่างอีศรีพลางปลดปม ผ้ากระโจมอกนั้นออกได้อย่างดายจนตอนนี้เนินเนื้อหน้าอกอีศรีทั้งสองข้างนั้นเน่งตึงอยู่ตาอหน้าต่อตา 

^ว้ายพ่อหาญ อย่า อื้อออ ^  ช้าเกินที่จะห้ามปราม ไอ้หาญซุกหน้าดอมดมเต้านมทั้งสองนั้นด้วยความช่ำชอง เม็ดปทุมถันที่มันกำลังดูดดุนไซ้เลียนั้นมันช่างหอมเย้ายวนจนมันยากจะอดใจไหว เนินหน้าอกขาวผ่องขาวผ่องที่กำลังโดนไอ้หาญไซ้เลียลิ้นไปตามผิวเนื้อทำเอาอีศรีแหงนหน้าสูดปากครางกระเส่า 

^อ้าาา พ่อหาญฉันเสียว ซิ้ดดด^ 

^แม่ศรี ปล่อยตัวตามสบายเถอะ ฉันต้องการแม่ศรีมากจริงๆ^ ไอ้หาญจ้องตาคู่นั้นด้วยความวาบวิบ ก่อนที่มันจะก้มดูปากชองอีศรีนั้นอย่างช้ำชอง ทางด้านอีศรีก็ไหวหวั่นไม่ต่างกันจากรสสัมผัสของไอ้หาญ เมื่อมันตอบสนองด้วยการแลกลิ้นดูดดุนปากกับไอ้หาญด้วยความลืมตัวในรสกระสันต์ที่เกิดขึ้น ไอ้หาญยิ้มกริ่มในใจ อีศรีเองต่างหากเที่เป็นฝ่ายขยับเอนตัวเข้าหาแผงอกกว้างๆของมันซะเอง ก่อนจะอ้าขาออกให้มันล้วงฝ่ามือสากๆนั้นเข้าไปบดคลึงกับเนินเนื้อกลางหว่างขาอย่าง่ายดาย 

^อื้ออออพ่อหาญ อ้าาาา ซิ้ดดด^  

^อุย ร่องหี่แม่ศรีนี่ อวบอุมดีจริง ฉันอยากชิมดูเหลือเกินมันจะหอมหวานปานใด^ ไอ้หาญเป่าดับตะเกียงดวงน้อยนั้นลงอย่างย่ามใจ ก่อนจะประครองอีศรีนอนลงช้าๆ 

โดยที่มันไม่ปล่อยเวลาให้สุญเปล่า เมื่อมันกดถ่างหว่างขานั้นจนอ้าออกก่อนจะก้มหน้าซุกเลียร่องเสียวนั้นอย่างโหยหาอดอยาก มาหลายวัน 

^อ้าาา พ่อหาญ ฉัน ฉัน เสียววว ซิ้ดดดด^ 

อีศรีสาวท้องโย้ นอนเปลือยเปล่าอ้าขาให้ไอ้หาญ ซุกหน้าเลียร่องเสียวนั้นอย่างเสียวซ่าน มันเองที่ไม่ได้โดนไอ้ยศคนเป็นผัวทำให้อย่างนี้มานานเหมือนกัน ตอนนีมันเองช่างเสียวจนแทบขาดใจยิ่งตอนที่ไอ้หาญแยงลิ้นเข้าซอกหลืบเลียสะกิดเม็ดติ่งที่อยู่ข้างในด้วยแล้วมันเองเสียวสะท้านจนขนลุกเกรียวไปทั้งตัว 

^ซิ้ดดดด พี่หาญ อ้าาาาา^ นังศรีที่ห่างหายรสชาติกระสันต์สวาทมานาน ไอ้หาญเองก็ใช่ย่อยทั้งเลีย ทั้งแยงปลายลิ้นอยุ่อย่างไม่ลดละ จนอีศรีที่นอนอ้าขาให้อยู่นั้นตัวกระตุกเฮือกน้ำเสียวของผุ้หญิงอย่างมันแตกพร่านออกมาอย่างทนไม่ไหวในความเสียวกระสันต์ มันเองยิ่งเสียวจนแทบร้องออกมาดังๆทั้งที่น้ำเงี่ยนมันแตกออกมาแล้วแต่ไอ่หาญยังซุกหน้าเลียลิ้มชิมน้ำเสียวของม้นอย่างไม่รังเกียจ

^ซิ้ดดดพี่หาญ ฉัน อ้าาาา^  

^หึหึหึ หอมหวานจริงๆแม่ศรีเอ้ย   ฉันอยากเลียชิมทุกหยาดหยดไม่ให้เสียปล่าวแม่แต่หยดเดียว^ 

^บ้า พี่หาญพูดอะไรออกมา มันของต่ำ ไม่ดีหรอก^ 

^หึหึ ใหนดูสิ เจ้าหนูเจ้าหนูมันจะออกมาดูโลกทางนี้รึ^ 

^ว้ายพ่อหาญ ฉัน ฉัน^ ไอ้หาญนึกขำอย่างพอใจในท

ท่าทีเอียงอายของอีศรีเมื่อมันกดหว่สงขาแยกออกครั้งจ้องมองเนินเนื้ออวบอูมนั้นอย่างเต็มสองตา
^อื้อออ แม่ศรี อย่าเย้ายวนฉันนักเลย จะทำสิ่งใดก็รีบทำเถอะ ไอ้หาญไม่ห้ามปรามหรอก^ ไอ้หาญที่รอท่าอยู่แล้ว เมื่อหว่างขาของมันกำลังถูกฝ่ามือน้อยๆของอีศรีลูบบดคลึงท่อนเอ็นที่แข็งผงาดเป็นลำนั้นอยู่เนืองๆ
^แม่ศรีไม่รับรู้รึ ว่ามันแข็งสู้มือแม่ศรีปานใด นั่นเพราะคงอยากให้แม่ศรี^
^อื้อ อ พี่หาญ มัน มันเอ่อ^
^แล้วยิ่งรู้อย่างนี้ แล้วแม่ศรีละ ไม่อยากเห็น อยากสัมผัส รึแม้แต่ไม่อยากลองลิ้มชิม ปลาช่อนตาเดียวของฉันใหม ดูท่าตอนนี้น้ำลายมันคงเยิ้มเอาการ หึแม่ศรี^
ไม่มีคำตอบใดออกมาจากปากอีศรี แต่มันกลับล้วงมือเข้าหาท่อนเอ็นร้อนผ่าวนั้นแทนคำตอบ
^อุยยย พี้หาญ มัน มันใหญ่ ใหญ่ยาวจนฉันกำแทบไม่รอด อู้ยยย^
^ใหนแม่ศรี ลองดูซิ มันใหญ่เกินกว่าของพ่อเจ้าหนูรึป่าว^
ไอ้หาญไม่รอช้า ปลดผ้าเตี่ยวผ้าขาวม้าจนหล่นไปกองที่พื้นยืนจังก้าต่อหน้าอีศรีอย่างท้าทาย
เป็นทางอีศรีที่ตาโตกับสิ่งที่เห็น ลำควยดุ้นเขื่องที่ตั้งโด่เด่ ผงกหัวงึกๆ ท้าสายจามันอยู่นั้นมันช่างน่าลิ้มลองในความใหญ่ยาวยิ่งอีศรีรู้ถึงเม็ดตะปุ่มตะปั่มที่ฝังตัวอยู่รายรอบท่อนลำนั้นมันเหมือนเสียวสะท้านรออยุ่ในใจ
^เป็นอย่างไรแม่ศรี มันพอจะ^ ยังไม่ทันที่ไอ้หาญจะพูจบ อีศรีโอบกอดเอวมันรั้งส่งหัวถอกบานนั้นจ่อเรียวปากมันในทันที
^อ้าาาา ซิ้ดดดด แม่ศรี ซิ้ดดด^ ไอ้หาญยืนแหงนหน้าสูดปากอย่างเสียวซ่าน เมื่อหัวบานบักของมันกำลังถูกเรียวปากอีศรีครอบอมเข้าไปทั้งหัว ยิ่งมีปลายลิ้นที่วนไล้เล่นหัวถอกนั้นไปด้วยทำเอาไอ้หาญทนไม่ไหวจับประคองหัวมันโยกไปตามแรงที่อยากให้ลำควยนั้นเข้าไปในปากให้ลึกตามที่จะทำได้

^พี่หาญ พี้ศรี^
^ว้าย ไอ้ขวัญ^
^อ้าว ไอ้ขวัญ เอ็ง^
^เอ่อ ไอ้หาญ เอ็ง เอ่อ^ สวารค์ที่กำลังเห็นอยุ่รำไรพังครืน อีศรีที่ผลุนผลันลุกคว้าผ้ารัดหุ้มตัวเดินดุ่มหนีหายไปด้วยความอายกับสิ่งที่กำลังเกิด ทิ้งไอ้หาญกับไอ้ขวัญไว้เบื้องหลัง
^พี่หาญลุงมั่นให้ไปพบที่เรือนขอรับ^
^ไอ้ขวัญ เอ่อ มึง มึงเอ่อ ^
^พี่หาญ กับ พี่ศรีเมียพี้ยศ เอ่อ^
^ไอ้ขวัญมึง…^
^555 พี่หาญ ฉันไม่บอกใครหรอกพี่ ฉันเข้าใจพี่ ว่าแต่พี้หาญเถอะ^
^เออ ๆ ข้าขอบใจเอ็ง เอ็งยังเด็กยังเล็ก จะไปเข้าใจอะไร^
^ให้ฉันไปตาม พี่ศรี กลับมาใหมพี่^
^บ๊ะ ไอ้นี่ ป๊ะ ปะเดี๋ยวลุงมั่นจะรอ ^
…………

 

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7.5 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.8 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา