รสวาทบ้านทุ่ง

8.3

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  98.97K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

13) เจ้าหนูในท้อง (2)

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

ไอ้หาญยืนหน้าร้อนผ่าว พลางขยับปมผ้าขาวม้าที่มัดเอวอยู่ให้ปิดบังเป้านูนเด่นกลางหว่างขาตัวเองเอย่างนึกหงุดหงิดในใจ ก่อนจะก้วเดินขึ้นมาบนเรือนของคนเป็นลุง ด้วยอารมณ์งุ่นง่านที้ยังคุกกรุ่นในใจ
^อ้าวพ่อหาญ มาแล้วรี^
^ไหว้ป้าเนื่องจ๊ะ ว่าแต่ลุงมั่นมีอะไรกับฉันรึป้าเนื่อง ถึงได้ให้ไอ้ขวัญไปตามซะดึกเชียว^
^หืม ป้าเองก็ไม่รู้เหมือนกันนะพ่อหาญ มาๆ นั่งรอทิดมั่นที่นี่ก่อน^
^จ้าป้า ว่าแต่ลุงมั่นเอ่อ เอ่อ^
^อ๋อ พอดีไอ้แคล้วมันบอกโดนตัวอะไรไม่รู้กัดเอา ให้คนมาตามทิดมั่นไปเร่งด่วน เลยคลาดกับพ่อหาญนิดเดียว^
^อ้าวหรอจ๊ะ ^
^ว่าแต่พ่อหาญ มีอะไรทำค้างคาไว้รึป่าว รึว่าจะตามทิดมั่นไปบ้านคนงานเองละ^
^เอ่อ ๆ เอ่อ ฉันก็ เอ่อ งั้นฉันไปหาลุงมั่นเองดีกว่าจ๊ะ เผื่อมีอะไรจะได้ช่วยเหลือกันได้^
ไอ้หาญไม่รอคำตอบจากคนเป็นป้า มันเร่งลงจากเรือนหลังเล็กมุ่งหน้าเดินดุ่มไปยังจุดหมายคือกระท่อมหลังเล็กอีกหลังที่มองเห็นแต่แสงไฟรำไรอยู่ไม่ใกล โดยมีไอ้ขวัญกึ่งเดินกิ่งวิ่งตามหลังมานิดๆ
^อ้าวพี่หาญ นี่มันเรือนพี่ยศพี่ศรีนิ ไม่ใช่บ้านคนงานซักหน่อย^
^เออนะ ไอ้ขวัญ เองนี่พูดมากจริง^
^พี่หาญอย่าบอกนะ ว่าพี้เอ่อ เอ่อ^
^เออซิวะ เองไปดูต้นทางไว้ ข้าขึ้นไปแป๊ปเดียวเดี๋ยวก็ลงมา^
^พี่หาญ นี่พี่จะ เอ่อ^
^เอาอย่างนี้ เองดูต้นทางไว้ดีๆ วันหน้าเอ็งอยากได้อะไรถ้าข้าพอจะหาได้ ข้าจะหาให้ และเอ็งต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับด้วย^
แสงไฟจากตะเกียงที่สาดส่องออกมาตามรอยแตกแยกของฝากระดานนั้นทำเอาใจมันหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อแนบสายตาเข้าไป ร่างอวบอัดอีศรีที่เปลือยเปล่าเสื้อผ้าหลุดรุ่ย อีศรีเองนอนอ้าขาอ้าซ่าในขณะที่เจ้าตัวกำลังใช้ฝ่ามือบดบี้เนินเต่ากลางหว่างขาช่วยตัวเองอย่างเงี่ยนง่านจากอารมณ์ที่ลุกโชนจากการที่ไอ้หาญปลุกไว้เมื่อไม่นาน
^ว้าย พ่อหาญ ฉันๆๆ พ่อหาญมาตั้งแต่เมื่อไหร่^
^นี่แม่ศรี เงี่ยนง่านขนาดต้องบดบี้ เนินเสียวเองเลยรึ^
^พ่อหาญ เอ่อ เอ่อ มาขึ้นมาได้ยังไง นี่ถ้าพี่ยศรู้เข้า มีหวัง^
^อย่าห่วงเลยแม่ศรี ฉันให้ขวัญ ดูต้นทางไว้แล้ว ฉัน อยาก อยากช่วยแม่ศรี เลยเกิน อีทั้งฉันเองก็ยังเงี่ยนง่านอย่างหนักไม่ต่างจากแม่ศรี ดูสิไอ้ช่อนของฉันมันก็ยัง ยังแข็งโด่ไม่ยอมสงบตั้งแต่ที่แม่ศรีปลุกมันตื่นขึ้นมา^
^อุ๊ย พ่อหาญ ^
^แม่ศรี ฉัน เอ่อ อื้อออ^
^ว้าย พ่อหาญ เบาๆ ซิ้ดดด อ้าาาา^
ไอ้หาญที่อารมณ์ร้อนระอุนั้นไม่รอช้า เมื่อมันเห็นว่าภายในห้องมีเพียงอีศรีนอนอยู่เพียงคนเดียวโดยปราศจากไอ้ยศคนเป็นผัว ร่างอวบอัด เต่งตึงของอีศรีที่มันกำลังลูบไล้ดอมดมไปทั่วทั้งตัวนั้นทำเอามันใจเต้นรัว ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมันคิดว่ามันกับอีศรีจะต้องเย่อเย็ดกัน บนที่นอนของผัวเมียที่หล้บนอนด้วยกันทุกวันยิ่งทำให้ไอ้หาญเงี่ยนง่านขึ้นเป็นทวีคุณ
^อื้ออออพ่อหาญ เสียวดีจริงๆ อ้าาาา ^
^เสียวรึแม่ศรีรึเสียวก็ร้องออกมาดังๆ ฉันชอบเสียงแม่ศรีครางออกมา มันฟังเเล้วเงี่ยนง่านดีจริงๆ อูยยย เนินหีแม่ศีนี่ มันช่างอวบอูม เต็มมือดีแท้ อื้มมมม^
^พ่อหาญ เสีนววว อย่าเขี่ย อย่าาาา อ้าาาาซิ้ดดดด อื้มมมม^ ปากอีศรีที่พร่ำบอกว่า อย่าทำแต่การกระทำมันมีรึที่ไอ้หาญจะไม่เห็น ว่าตอนนี้อีศรี อ้าขาแอ่นเอวให้มันล้วงเขี้ยร่องเสียวนั้นอย่างแสนกระสันต์สวาท
^อย่าเขี่ยรึแม่ศรี แม่ศรีพูดอีกทีให้ฉันอย่าเขี่ย รึให้เขี่ยแยงลึกๆ หึ^
^อื้อออ ซิ้ดดดด พ่อหาญ อย่าทรมานฉันเลย ซิ้ดดดด ลึกๆพ่อหาญ เขียแรงๆ ลึกๆ ซิ้ดดดดด^
^ดีใหมแม่ศรี หึ ชอบใหม ^
^อ้าาาา อย่าบี้ อย่า บี้เม็ด เม็ด อ้าาาาา^
^เม็ดอะไรแม่ศรี หึ บอกฉันสิ เม๋ดอะไร^
^อื้อออ ซิ้ดดดด อื้มมมม ตรงนั้นแหละ ตรงนั้น อ้าาาาา ซิ้ดดดด^
ไอ้หาญยิ้มกริ่ม มองหน้าเหยเก๋ด้วยความเสียวซ่านของอีศรีอย่างชอบใจ เมื่อนิ้วเรียวยาวของมันกำลังล้วงแยงสะดิดเม็ดติ่งเล็กๆข้างในร่องเสียวนั้นอย่างช่ำชอง จนอีศรีที่นอนเอนอยู่ในอ้อมเเขนนั้น เด้งเอวสู้เรียวนิ้วมันอยู่เนืองๆ ด้วยความเสียวซ่านจนอดใจไม่ไหว
^อ้าาาา พ่อหมญ อย่า เขี่ยตรงนั้น เม็ด อ้าา เม็ดดด มันเสียววว ซิ้ดดด^
^เม็ดอะไรแม่ศรี เม็ดตรงนี้ใช่ใหม หึ เขาเรียกเม็ดอะไร บอกฉันสิ ^
^ซิ้ดดดด เม็ด เม็ดแตด พ่อหาญ ซิ้ดดดด พ่อหาญอย่าบี้ อย่าเขี่ย เม็ดแตดฮันอย่างนั้น ซิ้ดดด^
ใบหน้าขาวนวลที่อ้าปากครางกระเส่าอยู่นั้นไอ้หาญมองจนอดใจไม่ไหว ต้องก้มหน้าลงดูดปากแลกลิ้นกับอีศรีอย่างรัญจวนทั้งที่เรียวนิ้วยังล้วงแยงร่องเสียวอีศรีอย่างไม่ลดละ จนได้ยินแราเสียงครางอู้อี้ ๆ ของอีศรีอังออกมาจากลำคอทั้งที่ปากถูกดูประกบจากไปไอ้หาญไว้อย่างดูดดื่ม
^พ่อหาญ ซิ้ดดด แตกแล้ว น้ำ น้ำแตกแล้ว อ้าาาาา ซิ้ดดดด^
^555 เสียวจนน้ำแตกแล้วรึแม่ศรี อืมมม ดูสิเปียกเลอะอาบนิ้วฉันหมดเลย^
^อื้มมม พ่ออหาญ พ่อหาญทำอะไร มันเอ่อ มันสกปรก^ ไอ้หาญยิ้มกริ้มเมื่อเห็นอีศรีหน้าแดงเถือกด้วยความอาย เมื่อเห็นว่ามันเอง กำลังดูดนิ้วตัวเองที่เลอะน้ำเงี่ยนที่แตกออกจากร่องหีอีศรีนั้นอย่างไม่รังเกียจ ก่อนนจะล้วงแยงร่องเสียวนั้นอีกครั้งโดยมีอีศรีอ้าขาถ่างออกช่วยให้มันล้วงสะกิดเม็ดิ่งนั้นอย่างถนัดถนี่
^เอ้ออออ ฉันเสียววว พ่อหาญาแยง อย่าเขี่ย อ้าาา^
^เสียว รึแม่ศรี หีเอ็งขมิบตอดนิ้วมือข้าใหญ่เลย นี่ฉันอยากรู้ซะแล้ว ขนาดนิ้วมันยังตอดขนาดนั้ ถ้าเป็นท่อนควยฉันมันจะตอด จะรัดแน่นปานใด^
^จร้าาา พ่อหาญ เสียว เสียว จริงๆ ซิ้ดดดด อ้าาาา ว้ายยย พ่อหาญ จะทำอะไร ^ อีศรีสะดุ้งเฮือกเมื่อปลายลิ้นเรียวนั้นเลียแตะร่องเสียวมันช้าๆ จนมันจับประคองใบหน้าไอ้หาญขึ้นมาอย่างอายๆ
^ทำไมรึแม่ศรี แม่ศรีไม่ชอบรึ รึว่าพี้ยศไม่เคยทำอย่างนี้ให้แม่ศรี^
^พ่อหาญ ฉันเอ่อ ฉันอาย มันสกปรกนะพ่อหาญ ^
^555 แม่ศรี ถึงฉันจะโตมาจนป่านนี้ หนำซ้ำยังไม่เคยลิ้มชิมรสชาติร่องเสียวผู้หญิงเลยตั้งแต่เกิด แต่ฉันก็รุ้ว่าทำอย่างนี้แม่ศรีจะมีความสุขเพียงใด ไม่อย่างนั้น ฉันคงไม่เห็นพ่อเลียให้แม่อยู่ทุกคืน ฉันก็อยากให้แม่ศรี ที่เป็นเหมือนเมียคนแรกของฉันให้มีความสุขที่สุดนะจ๊ะ^

ไอ้หาญที่ช้ำชองเจนจัดมานักต่อนักยิ้มกริ่มที่เห็นอีศรีก้มหน้าเอียงอายกับคำโกหกของมัน มันเริ่มแยงนิ้วเขี่ยเม็ดติ่งข้างในร่องหีอีศรีเล่นเบาๆอีกครั้ง อย่างรู้ดีว่าอีศรีนั้นกำลังเสียวซ่านเพียงใดเพราะร่องหลืบนั้นกำลังฉ่ะแฉะไปด้วยน้ำเงี้ยนที่ใหลเยิ้มออกมาจนเต็มมือ ไอ้หาญยิ้มกริ่มเมื่ออีศรีเองก็กำลังใช้ฝ่ามือบดคลึงท่อนเอนของมันที่แข็งโด่สู้มืออย่าพร้องออกศึกอย่างนั้นอยู่เนืองๆ
^อูยยย แม่ศรีนมแม่ศรีนี่มันใหญ่เต็มมือ ดีจริงๆ ข้าละอิจฉาผัวแม่ศรีจริงๆ ที่ได้ดูด ได้บีบนมใหญ่ๆอย่างนี้ทุกวัน วันนี้ฉันขอนะแม่ศรี อูยยยย เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ^
^อืมมม พ่อหาญ ^อีศรีเองครางออกมาเสียงกระเส่าเมื่อมือหนาเริ่มบีบเคล้นเต้านมนั้นแนงขึ้น แรงขึ้น นังศรีเองใจหายวูบเมื่อมือไอ้หาญปลดปมผ้ากางเกงผ้าแพรตัวเองออกจากตัว ให้มือของศรีกุมกำลำควยทั้งท่อนอย่างถนัดๆ อีศรีเมื่อเองเมื่อได้กำท่อนควยนั้นเต็มๆมือมันแทบหายใจไม่ทั่วท้อง ที่ผ่านมามันคิดว่าของไอ้ยศผัวมันนั้นว่าใหญ่แล้ว แต่ถ้าเทียบกับของไอ้หาญแล้วยังถือว่าเป็นรองอยู่มากโข ทั้งความยาวความใหญ่ อีกทั้งลำควยไอ้หาญนั้นอีศรีรู้สึกได้ถึงเม็ดตุปุ่มตะปุ่มตะป่ำขนผิวลำควยที่แข็งปานหินก็ไม่ปาน
^อืมมม ถอกมันแรงๆเลยแม่ศรี กำแน่นๆ ถอกให้สุดโคนมันเลย อ้าาา^
ไอ้หาญเองที่อารมณ์เติ่งอยู่ก่อนหน้า เมื่อโดนมือเปียกชุ่มด่วยเหงื่อของอีศรีกำรูดท่อนเอ็นให้แรงๆมันเองเสียวซ่านจนต้องแอ่นเอวให้อีศรีกำถอกท่อนลำนั้นให่อย่างถนัดถนี่
^อืมมมม ชอบใหมแม่ศรี ใหญ่เท่าของพ่อไอ้หนูใหม^ ไอ้หาญยิ้มกริ่มมองหน้านังศรีในความมืดสลัวเมื้อเห็นว่านังศรีกำลังจองมองลำเอ็นที้แข็งโด่ในกำมือน้อยๆของมันเอย่างไม่วางตา
^หืมมม แม่ศรี ชอบใหม แกยังไม่ตอบฉันเลย^
^อูยพ่อหาญ ทำไมมันใหญ่ผิดมนุษย์มนาอย่างนี้ เกิดมาฉันไม่เคยพบเคยเห็น^
^ใหญ่รี ใหญ่ๆแบบนี้แหละคืนนี้ข้าจะให้มันเข้าไปต่อแขน ต่อขาให้เจ้าหนูนะ นะแม่ศรีนะ ^
^ฉัน ฉัน กลัว ของ ของผัวฉัน ยัง ยังงไม่ใหญ่ ไม่ยาว เท่านี้เลย ฉัน เอ่อออ^ นังศรีตาโตเมื่อพูดออกมาอย่างไม่เชื่อสายตา เมื่อเห็นท่อนเอ็นเกือบเท่าข้อแขนเด็กนั้น มันดำทะมึนทึน เส้นเอ็นนูนเป็นสายหลายเส้นพันเกี้ยวรอบผิวลำ หัวถอกบานมู่ทู่ชูคอแผ่หรา อีกทั้งเม็ดปุ่มปั่ม 3 เม็ดนั้นอีก ทำเอานังศรีใจหวิวๆอย่างเสียวซ่านขมิบร่องหลืบตัวเองที่คันยิบๆอย่างอดไม่ได้
^ใหญ่กว่าควยผัวแม่ศรีอีกรึ งั้นก็ดีแล้ว ฉันจะพาแม่ศรี กับเจ้าหนูขึ้น สวรรค์นะ ^
^แต่ก่อนอื่น แม่ศรีช่วย อมช่วยเลียมันอีกครั้งสิ เมื่อกี้มันเองกำลังเสียวถ้าไม่โดนขัดจังหวะก่อนป่านน้ำมันคงพ่นพิษให้ไม่ศรีได้ชิมรสชาติมันไปแล้ว ดูสิ มันเงี่ยนจนแข็งปวดไปหมดแล้ว ^
^อื้อออ ฉัน เอ่อออ^
^เอาเถอะแม่ศรี คิดซะว่า ควยดุ้นนี้เป็นผัวแม่ศรีอีกคนก็ได้ ดูสิมันอยากเป็นผัวแม่ศรีซะจนจะทนไม่ไหวแล้ว^
ไอ้หาญเองมันก็เสียวซ่านอย่างเหลืออดที่นังศรีบดฝ่ามือคลึงเล่นน้ำเสียวที่เยิ้มออกมาบนหัวหยักบานมู่ทู่นั้นจนละเลงไปทั้งหัว มันเองไม่ปล่อยให้นังศรีคิดอะไรมากจับใบหน้าขาวนวลเปล่งปลั่งนั้นดึงเข้ามาดูดปากแลกลิ้นอย่างจะกระตุ้นอารทณ์ อีศรีให้กระจิดกระเจิวจนกู่ไม่กลับ จนหนำใจก่อนจะเริ่มกดหัวนังศรีที่กำลังสับสนไม่แน่ใจในสิ่งที่กำลังจะเกิดนั้นลงหาหัวถอกบานมันช้าๆ ก่อนจะเอนตัวนอนแผ่หราให้หญิงสาวเล่นดุ้นเอ็นมันอย่างพอใจ
^อ้าาาาา แม่ศรี ฉันเสียว เสียวดีจริงๆ ^ เสียงไอ้หาญพึมพำในคอ ผ่านออกมาทางริมฝีปากหนาเบาๆ เมื้อนังศรีเล่นครอบปากลงกับหัวถอกก่อนจะวนลิ้นเล้นหัวเสียวนั้นอยู่ในปาก จนไอ้หาญกระดกก้นสู้จนก้นไม่ติดพื้น
^อ้าาาาา ซิ้ดดด ศรี ข้าเสียว เอ็งเลียหัวควยเก่งจริงๆ อ้าาา^ไอ้หาญเสียวจนทนไม่ไหวจิกทึ้งหัวนังศรีให้ขยับขั้นลงตามความลึกของลำเอ็นที่ผ่านเข้าไปมในโพรงปากนั้นเท่าที่ปากอีศรีจะอ้าอมไหว อีศรีเองถอนปากออกจากลำควยนั้นอย่างหายใจหายคอไม่ทันที่โดนไอ้หาญกดหัวให้อมท่อนเอ็นนั้นจนเต็มปาก พลางมองท่อนควยไอ้หาญที่ตั้งโด่ชูคอด้วยใจเต้นรัวที่เห็นร่างกายกำยำบึกบึนแข็งแรงของชายหนุ่มนอนแผ่อ้าซ่าอย่างหมดสิ้นเชิงชายต่อหน้าผู้หญิงอย่างมัน หัวบักบานที่ตั้งโงนเงนอยู่กลางลำตัวโดนนังศรีเลียวนลิ้นชิมน้ำเงี่ยนจนทั้งหัว มันยังลากลิ้นนั้นผ่านผิวลำดำทะมึนตั้งแต่หัวบักลงมาถึงพวงใข่ขึ้นลงซ้ำแล้วซ้ำอีกไอ้หาญเองอ้าขาเด้งเอวแอ่นขึ้นจนไม่ติดพื้นด้วยความเสียว ถึงแม้ดุ้นเอ็นนั้นมันจะเข้าปากนังศรีได้เพียงครึ่ง แต่นังศรีก็เล่นลิ้นกับหัวบานมู่ทู่นั้นได้อย่างถึงใจ ทั้งที่ในใจมันเองยิ้มย่องคิดไปว่าชายหนุ่มทั้งแท่งที่ไม่เคยผ่านหญิงใดมา วันนี้ต้องมาเสียน้ำเงี่ยนให้มันเป็นคนเปิดบริสุทธิ์ให้ด้วยแล้วมันยิ่งทำให้มันได้ใจ
^อ้าาาาาา ศรี เองเลียได้เสียวถึงใจข้าจริงๆ อืมมมมม^ ไอ้หาญกัดฟันกรอดๆ แอ่นเอวสู้ปากนังศรีอย่างเสียวซ่าน น้ำเงี่ยนที่ปริ่มออกมาตรงปลายหัวบักบานนั้นถูกนังศรีเลียวนลิ้นชิมจนหมดสิ้น
^พอเถอะ ศรี เดี๋ยวน้ำข้าจะแตกคาปากแกซะก่อน ข้าอยากเอาน้ำเข้าไปให้เจ้าหนูมันชิมเองซะมากกว่า ^ไอ้หาญตาปรือ ประคองใบหน้านังศรีให้ถอนปากออกมาจากดุ้นเอ็นตัวเองที่มันอ้าอมอยู่อย่างแสนเสียดายความเสียว ก่อนจะประคองร่างนังศรีลงนอนช้าๆ มือหนาของมันลูบท้องที่ป่องนูนออกมาอย่างทะนุุถนอมก่อนจะลูบวนลงข้างล่างผ่านดงขนหนาสากมือจนเจอรอยแยกของกลีบแคมที่เปียกแฉะด้วยน้ำเงี่ยน ก่อนจะมันกรีดปลายนิ้วเข้าร่องแตกเล็กๆนั้น แล้วแยงเข้าออกช้าๆ เป็นการเปิดทาง
^อ่าาาาาา พ่อหาญ อย่าเขี่ยอย่างนั้น อย่าเขี่ย ฉันเสียววว^
^อ้าาาา พ่อหาญ ฉันเสียวววว ^นังศรีเองโดนเขี่ยเม็ดอย่างนั้นถึงกับดิ้นพล่านบิดตัวครางกระเส่าหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก๋ ไอ้หาญเองเห็นทีว่าถ้าจะเย็ดอีศรีในท่าธรรมดาคงทำไม่ได้อย่างถนัดถนี่ด้วยเพราะติดท้องที่โย้นูนออกมา ถึงได้จับมันนอนตะแคงแล้วสวมกอดมันจากข้างหลังก่อนจะจ่อหัวถอกยานนั้นแล้วดันเข้าไปช้าๆ
^แม่ศรี ทนหน่อยนะ ฉันจะทำเบาๆ ^ ไอ้หาญกระซิบข้างหู พลางยกขานังศรีอ้าออกจนชี้ฟ้า นังศรีเองก็เงี่ยนเสียวจนอดใจไม่อยู่คว้ามือหมับจับหัวถอกนั้นจ่อปากร่องลากไล้หัวบายมู่ทู่ผ่ารอยแยกขึ้นลงให้หัวบานนั้นละเลงกับน้ำเงี่ยนเสียวตัวเองนั้นซะเอง เหมือนกับว่าต้องการท่อนเอ็นนั้นเหลือเกิน จนไอ้หาญค่อยๆกดดันลำเอ็นเข้าร่องกลีบช้าๆ เบาๆ จนมันหายไปครึ่งลำ
^อืมมมมม พ่อหาญ พอก่อน หยุดก่อนคับแน่นเหลือเกิน ^
^เจ็บรึแม่ศรี ทนหน่อยนะ ปะเดี๋ยวเอ็งจะได้ขึ้นสวรรค์พร้อมๆกับฉันนะ^ ไอ้หาญ หยุดดันตามคำบอกหญิงสาวเพราะมันเองก็คับตึงที่ตรงดุ้นเอ็นเหมือนกัน มันปล่อยขาที่จับอ้าขึ้นนั้นให้นังศรีมันยกอ้าค้างไว้ซะเอง แล้วบดคลึงเต้าให้อีศรีคลายความคับแน่น พลางซุกไช้ซอกคอหอมหวลนั้นจนอีศรีครางออกมา มันถึงเริ่มกดบั้นเอวเข้าไปอีกครั้งอย่างช้าๆอย่างไม่ให้อีศรีตั้งตัว
^อื้อิออออิ พ่อหาญหมดรึยัง มันคับตึงจริง ฉัน ฉันใจจะขาด อูยยยย^
^ใกล้แล้ว ศรีเอ้ย ครึ่งลำแล้ว อีกครึ่งเดียวก็หมดแล้วแม่ศรี^
^อูยยยย แค่ครึ่งเองรึพ่อหาญ ข้าจุกจนหายใจไม่ออก อูวววววววว^นังศรีล้วงมือลูบเนินหีตัวเองที่กำลังอ้าอมลำเอ็นนั้นไปด้วยเบาๆ หวังจะให้เนินเสียวนั้นผ่อนคลายจากการถูกท่นลำยัดเข้ามาจนคับแน่นเหมือนมันจะแตกออกเป็น้สี่ยง ยิ้งตอนนี้ ไอ้หาญถึงแม้จะดันท่อนลำควยเข้ามาได้เพียงครึ่งลำ แต่มันก็เริ่มโยกเอวสาวดุ้นเข้าออกช้าๆ เป็นการเปิดทางร่องกลีบให้ชินกับดุ่นเอ็นที่ลำใหม่ที่ไม่ใช่ลำเดิมที่มันคุ้นเคย
^อ้าาาาา คับแน่นดีจริงๆ ศรีเอ้ย ^ไอ้หาญเริ่มโยกซอยเข้าออกช้าๆ เนิบๆ อีกทั้งยังบีบเคล้นเต้านมมันไปด้วยให้นังศรีผ่อนคลาย จนในที่สุดความพยายามก็เป็นผล เมื่อไอ้หาญดันพรวดเดียวจนดุ้นควยมันนั้นมุดหายเข้าไปในร่องเสียวนั้นทั้งลำ
^อึมมมม พ่อหาญ อ้าาา ^
^อ้าาาาา ศรีเอ้ย หมดแล้วเข้าหมดทั้งลำแล้ว อื้ออออ^ ไอ้หาญเองกดแช่ลำเอ็นทีมุดในร่องไว้อย่างเงี่ยนง่านนี่ถ้าไม่ติดท้องโย้ๆนั้นป่านนี้มันคงเด้ากระแทกร่องหีอีศรีให้หนำใจกับความเงี่ยนของมัน ก่อนจะเริ่มโยกเอวช้าๆ ให้ดุ้นเอ็นโชลมน้ำเงี่ยนลื่นจนได้ที่ เมื่อเห็นว่ากลีบแรมนั้นมันเริ่มอ้ารับลำเอ็นได้ที่ หนำซ้ำอีศรีก็ครางกระเส่าออกมาเบาๆให้มันได้ยินแล้วถึงได้โยกเร็วแรงขึ้นตามครรลองที่ควรจะเป็น
^ฮึ ๆๆๆๆ ^ ไอ้หาญกัดปากครางกระเส่าด้วยความเสียวจากการตอดรัดลำควยของมันจากร่องเสียวข้างใน ก็คงไม่ต่างจากนังศรี คว้ามือมากำผมไอ้หาญจิกไว้แน่นด้วยความเสียวที่เกิาจะทนไม่ไหว
^อ้าาาาา พี่หาญ อื้ออออ ซิ้ดดดดด ^ นังศรีกระตุกตัวเฮือกๆ เมื่อความเสียวนั้นสุดจะทานทนจนน้ำเงี่ยนแตกออกมาอีกครั้งโชลมลำเอ็นที่กำลังมุดตัวอยู่นในร่องเสียวของมันจนอุ่นวาบไปทั้งลำ ยิ่งได้น้ำเงี่ยนอีศรีที่แตกออกมาหล่อลื่นคลายวามคับตึงนั้นให้ลื่นไหลง่ายยิ่งขึ้น ท่อนเอ็นมันปลาบรูดเข้าออกปากกลีบแคมนั้นเม็ดมุกทั้ง3 ที่ฝังตัวบนลำลึงค์ไอ้หาญครูดกับผนังกลีบย่นนั้นยิ่งทำให้ทั้ง2 เสียวกระสันต์อย่างหนักหน่วง
^อ้าาาา พ่อหาญ อืมมมมม^นังศรีเองทั้งจุกแน่น ทั้งเสียวซ่านผสมปนเปกันเมื่อไอ้หาญเปลี่ยนจากการโยกซอนเป็นควงบั้นเอวเป็นวงให้ดุ้นควยข้างในเปิดแซะร่องหีอีศรีให้คุ้นเคยดุ้นเอ็นท่อนใหม่อีศรีเองก็ไม่น้อยหน้าขมิบร่องตอดลำควยเป็นระยะ ความเสียวกระสันต์ที่ไอ้ยศผัวรักไม่ได้ปรนเปรอให้อย่างนี้มานาน บัดนี้อีศรีกัดฟันต้อนรับรสชาติความสุขเสียวจากดุ้นเอ็นไอ้หาญอย่างลืมอาย
^อ้าาาา ร่องหีแก ขมิบตอดดีจริงๆ ศรีเอ้ย ข้าใจจะขาด^
^ซิ้ดดดด อ้าาาา พี้หาญลำควยพี่หาญทั้งใหญ่ ทั้งยาว โอ้ยยยย หัวควยพี่หาญ มัน อ้าาา มันชนมดลูกฉันอยู่ข้างใน มันเข้าลึกดีจริงๆ เสียวโอ้ยพี่หาญฉันเสียวววว อ้าาาา ^
^ศรี ข้าก็เสียว ซิ้ดดด คับแน่นดีจริงๆอ้าาา^
ไอ้หาญทั้งที่อยากกระแทกส่งลำควยให้แรงขึ้นแร่มันก็ยังชั่งในเเป็นห่วงลูกในท้องของนังศรี แต่ได้เพียงเท่านี้ร่องหีนังศรีก็ทำให้มันเสียวซ่านอย่างไม่มีที่ติ ยิ่งอีศรีเร่งขมิบร่องหีนั้นรัดลำควยที่ผ่านเข้าออกครั้งเเล้วครั้งเล่าไอ่หาญยิ่งสะท้าาเสียวไปทั่วตัว
^อ้า อ้า อ้า อ้า ศรี ร่องหีเอ็งนี่มันเย็ดมันส์เย็ดดีจริงๆ ซิ้ดดดด^ ไอ้หาญร้องครางอย่างอดกลั้นไม่ไหว จนมันอดใจไม่ไหวเร่งเครื่องกระแทกเด้าส่งดุ้นควยเข้าออกทั้งแรงทั้งเร็วความเสียวตามความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น
^โอยยยย พี้หาญ ฉันเสียววว เสียววว เหลิอเกินนน ซิ้ดดด^
^ศรี หีเองมันเเน่นดีจริง อ้าาาา^ความคับแน่นของร่องหี ที่บีบรัดลำควยไอ้หาญที่ผ่านเข้าออกร่องกลีบนี้นอย่างลื่นไหลด้วยน้ำเงี่ยนที่อีศรีหลั่งออกมา ทำเอาไอ้หาญทนไม่ไหวเมื่อมันเร่งซอยถี่ๆอยู่ไม่กี่อึดใจ
^อ้าาาาา นังศรี น้ำจะแตกแล้ว แตกแล้ว ^
^อ้าาา พี่หาญ เอามาแตกในปากฉัน เอามาแตกในปากฉัน^ ไอ้หาญร้องลั่นอย่างเสียวสุดๆกระแทกเน้นๆอีก หลายครั้งถึงได้ปล่อยน้ำเงี่ยนที่อั้นไว้พุ่งเข้าโพรงหีนังศรีอย่างท่วมท้น
^อ้าาาาา ศรี ข้าแตกแล้ว เสียวจริงๆ อ้าาาา^ ไอ้หาญน้ำแตกพรุ่งพรวดเข้ารดหัวไอ้หนูเด็กในท้องอีศรีงอย่างสมใจ
^อื้ออออออ อ้าาา ข้ามีความสุขเหลือเกินแม่ศรี ไม่คิดฝันว่าชีวิตนี้จะมีวาสนาได้เย็ดหีที่เสียวควยดีอย่างนี้เลย^
^บ้า พ่อหาญ พูดอะไรออกมา ฉันอายนะ^
^555อายรึแม่ศรี เมื่อกี้ยังร้องอยากกินน้ำเงี่ยนฉันอยู่เลย เสียดายแม่ศรีบอกช้าไป น้ำเงี่ยนหนุ่มน้ำแรกของฉันเจ้าหนูในท้องเลยได้กินเป็นคนแรก^
^ฉันจะเชื่อรึว่าพ่อหาญไม่เคยเสียน้ำเงี่ยนให้ใคร ดูจากลีลาท่าทางเมื่อกี้ พานนึกไปว่าพ่อหาญผ่านสนามมานักต่อนัก^
^555 ข้าก็ทำตามครรลองตามแรงปราถนาของอารมณ์ทั้งนั้นแหละ ว่าแต่แม่ศรีเถอะ ชอบใหมหี^
^อื้มมมม อ้าาา พอเถอะพ่อหาญซื้ดดด เอาดุ้นควยออกได้แล้ว ข้าใจจะขาดมันแข็ง มันยาวเข้าลึกจริงๆ อื้อออ^
^มันยังไม่อิ่มเลยแม่ศรี ดูสิมันยังแข็งโด่อยู่ในรูหีเอ็งไม่ยอมถอยเลย ดูท่าเจ้าหนูคงคุ้นกับมันเเล้ว ซิ้ดดด ดูสิขมิบตอดไม่ผยุดเลย^
^แต่เอ่อ ฉันกลัวว่วพี่ยศ เอ่อเอ่อ ^
^ซิ้ดดด น่านะแม่ศรี ข้ารู้นะว่าแม่ศรีก็ยังไม่อิ่ม ดูท่าไม่ใช่เจ้าหนูหรอกที่ตอดหัวควยอยู่ข้างใน เป๋นแม่ศรีเองต่างหากที่ขมิบแกล้งฉันอยู่อย่างนี้^
^แต่ ฉัน ฉัน กลัวพียศ อื้อออออ พี่หาญ อย่าดันฉันนนน เสียววววว อ้าาาา ซิ้ดดดด พ่อหาญ^
^5555 เป็นไงละแม่ศรี ทีเอ็งยังแกล้งขมิบตอดควยฉันเลย อย่าทรมานฉันเลยนะแม่ศรีนะ^
^บ้า พี่หาญใครกันแกล้งทรมานพี่ อื้ออออ อย่าควงอย่างนั้นควยพี่มันใหญ่มันยาว มันชนมดลูกฉันนนซิ้ดดดด^ อีศรีเองถึงมันจะรู้ดีแก่ใจว่าตัวเองเองก็ยังอยากเล่นเสียวกับท่อนเอ็นของไอ้หาญอีกต่อไป แต่มันก็ยังพวงถึงผัวรักกลับมา อีกทั้งมันพึ่งนึกตะขิดตะขวงใจว่ามันแอบคบชู้หนำซ้ำยังนอนเย่อเย็ดกันทับรอยของไอ้ยศคนเป็นผัวซะอีก
^ถ้าอย่างนั้นฉันขออะไรแม่ศรีอย่างนึงได้ใหม^
^อะไรรึพ่อหาญ พ่อหาญก็ได้จากฉันไปหมดแล้วทั้งตัว ยังมีอะไรอีกรึ ซิ้ดดดด อ้าา^
ไอ้หาญยิ้มพรายถอนลำควยทั้งลำออกมา ก่อนจะกดบ่าอีศรีให้ขยับลงต่ำจนเรียวปากนั้นอ้าครอบอมหัวถอกบานเบ่งนั้นอีกครั้งอย่างชอบใจ

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7.5 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.8 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา