รสวาทบ้านทุ่ง

8.0

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  97.68K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

14) แม่ยาย!!!

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

 

^อ้วาวไอ้ยอด เอ็งยังไม่ขึ้นบ้านอีกรึ แม่ก็เห็นแก้วตามันหาบคอนสัมภาระขึ้นบ้านไปแล้ว ก็นึกว่าเอ็งไปพร้อมกันซะอีก^
^ อ้อ ยังหรอกจ้าแม่ ฉันกำลังนั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยนะ แล้วแม่ละลืมอะไรไว้รึถึงกลับลงมาป่านนี้^
^อ้อ แม่ว่าจะมาดึงสายบัวไปแกงซักหน่อย พอดีพ่อเอ็งเขาบ่นอยากกินตั้งแต่เมือกลางวันแล้ว^
^อ๋อ จ๊ะแม่ อืม เดี๋ยวฉันลงหนองเก็บให้เอง เออแม่ ว่าแต่แก้วตามันพูด มันบ่นอะไรกับแม่รึป่าวจ๊ะ^
^ก็ไม่เห็นมันว่า อะไรนิหว่า เห็นเดินดุ่มๆขึ้นบ้านไปเงียบๆ^
นังพลอยคนเป็แม่ยาย เหลือบมองลูกเขยอย่างไอ้ยอด ที่นั่งบนคันนาอัดควันบุหรี้เข้าปอดเฮือกใหญ่นั้น อย่างนึกสงสัย ว่าลูกเขยกับลูกสาวตัวเองมีเรื่องอะไรกันเพราะปรกติไอ้ยอดตั้งแต่ใหนแต่ไรมันแทบไม่ห่างเมียมันเลยด้วยซ้ำ แต่วันนี้มันกลับปล่อยให้นังแก้วตาหาบคอนข้าวของขึ้นบ้านคนเดียวอย่างผิดวิสัย
ทางฝ่ายไอ้ยอดเองก็เพียงนั่งรอเวลาให้เมียเดินมุ่งหน้าขึ้นหมู่บ้านไปก่อนทั้งที่หลอกเมียว่า จะแวะเลยไปหาทิดเรืองกับนังผุยคนเป็นพ่อเป็นแม่ตัวเอง แต่ความเป็นจริงมันตั้งใจจะไปหานังแพรวต่างหาก เพราะตั้งแต่วันเก่อนที่มันรู้จากปากนังแพรวว่าหญิงสาวท้องลูกได้ 3/4เดือนแล้วมันเองก็แทบพูดไม่ออกว่าจะเอายังไงดีกับเรื่องลูกในท้องนั้น เพราะถึงนังพลอยจะเอื้อนเอ่ยว่าเป็นลูกไอ้ทิวผัวมันที่ติดทะหารอยู่ แต่ไอ้ยอดก็ยังแคลงใจเพราะนานๆครั้งที่ไอ้ทิวจะลากลับมาเยี่ยมบ้านอีกทั้งถ้านับวันเวลาจากที่อีแพรวตั้งท้อง ก็ยังอยู่ในช่วงที่ตัวมันเองกับไอ้หาญ พากันรุมเย็ดอีแพรวอยู่ทุกคืน จนมันเองคิดไม่ตกว่าอีแพรวติดลูกกับใครกันแน่ มันถึงคิดจะเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาไอ้หาญคนว่าคิดเห็นอย่างไร
^ เออแม่ ทำนาเสร็จดีเมื่อไหร่แล้วฉันว่าจะขอแก้วตา ไปเยี่ยมาไอ้หาญ ซัก5 6 วัน นะแม่^
^อื้อ ดีเหมือนกัน แม่ตากปลาแห้งไว้ จะได้เอาไปให้ไอ้หาญมันด้วย เมื่อก่อนมันชอบกินซะเหลือเกิน ไม่รู้ไปอยู่โน่น มีนจะมีอะไรถูกปากรึป่าว^
^ใช่นะสิแม่ ไปอยู่ที่โน่นเป็นอย่างไรบ้างก็ไม่รู้ แต่มันคงไม่อดอยากปากแห้ง เห็นลุงทิดมั่นบอกบ้านคุณหญิงแสนจะใหญ่โต ฉันก็อยากไปเห็นซักครั้ง^
^อืม ถึงเป็นอย่างนั้น แม่ก็อดห่วงไม่ได้อยู่ดี^
^อย่าห่วงไปเลยแม่ ดีไม่ดีฉันว่า มันอาจจะแอบมีเมีย แล้วพาหลานมาให้แม่อุ้มทีเดียวก็เป็นได้นะแม่ 555^
^เอ็งก็พูดไปถึงโน่น แต่จะว่าไปอย่าห่วงมันเลยไอ้หาญนะ ว่าแต่เอ็งเถอะเมื่อไหร่จะมีหลานให้แม่ได้อุ้ม ออกเรือนก็มาระยะหนึ่งแล้ว ประเดี๋ยวคนเขาจะหาว่าไม่มีน้ำยาเอาซะละ^
^ เฮ้อออแม่อย่าพูดแบบนี้นาาา น้ำยาฉันนะมีล้นเหลือ แต่รื่องนี้แม่ไปถามทาง แก้วตามันเถอะหลังๆมานี้มันนอนหันหลังให้ฉันอย่างเดียวเลย ฉันรึก็ไม่อยากข่มเหงมัน รู้ไปถึงใหนจะอายคนเขาได้ มีเมียทั้งทีต้องได้ปลุกปล้ำเอาแบบนี้ เฮ้อ!!!^
นังพลอยได้ยินอย่างนั้นก็ใจหล่นวูบ นึกถึงคำพูดนังแก้วตาขึ้นมาช่วงหลังๆมานี้มันเองบ่นจุกเสียดท่องน้อยอยู่บ่อยครั้ง รึว่าคงจะเป็นเพราะว่าโดนไอ้ยอดมันใช้งานหนักหน่วงจนเมียทนไม่ไหวถึงได้เป็นอย่างนี้
^โธ่ถัง แม่ก็นึกว่าเอ็งผิดใจกันเรื่องอะไร ที่แท้ก็เรื้องนี้นี่เอง^
^เรื่องนี้แหละแม่ แล้วแม่จะให้ฉันจะทำอย่างไรละแม่ มีเมียทั้งคน ก็ เฮ้อ พูดไปนึกน้อยใจตัวเอง^
^ยอดเอ้ย แม่จะพูออย่างไรให้เอ็งเข้าใจ ก็เอ็งมัน เอ่อออ^
^ฉันทำไมรึแม่ รึฉันทำอะไรไม่ดีอย่างนั้นรึ^
^ยอดเอ้ยฟังแม่นะ ตัวแกเองนะไม่มีอะไรไม่ดี แต่ คงเป็นพราะว่า เอ่อออออ คงเพราะว่าตัวแกได้เชื้อพันธุ์จากทิดเรืองคนเป็นพ่อมาเยอะ น้องชายของเอ็งมันถึง มันเอ่อ มันถึงได้มีขนาดหญ่โตเกินตัว ใหนจะเม็ดมุกที่ฝังตัวรายเรียงอยู่อีก แก้วตามันคง….^
^เฮ้ออออ แม่พูดมาอย่างนี้ฉันก็นึกแปลกใจ เห็นแต่คนอื่นเขาภูมิใจรึชอบใจ ที่มีผัวขยันทำเรื่องในมุ้ง หนำซ้ำไอ้ช่อนของฉันมันก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร หนำซ้ำคิดแต่ว่าคงปรนเปรอแก้วตาให้อิ่มเอมได้ไม่น้อย แต่แก้วตามันกลับนอนหันหลังให้ แล้วอย่างนี้ฉันจะได้ทำหลานให้แม่อุ้มรึ^
^ยอดเอ้ย เอ็งไม่รู้อะไร สมัยทิดเรืองพ่อเอ็งเองยังหนุ่มยังแน่นสาวบ้านใหนจะไม่รู้ถึงคำล่ำลือถึงพ่อเอ็ง จนแม้กระทั่งนังผุยแม่เอ็งก็ตามเถอะ ตอนที่ออกเรือนใหม่ๆ ก็ถึงกับมาบ่นกับแม่อยู่บ่อยครั้งว่าพ่อเอ็งนะเก่งกาจเพียงใดหนำซ้ำเอ่อ เอ่อ หนำซ้ำแท่งทองที่มีอยู่ก็ขนาดน้องๆม้า จนนังผุยแทบจะขอหย่าขาดในช่วงนั้น แต่ผ่านไปไม่นานขี้คร้านนังผุยเองจะเป็นฝ่ายขึ้นขย่มซะเอง ก็คงจะเหมือนกันกับแกและนังแก้วตาตอนนี้แหละ แล้วยิ่งแกยังหนุ่มยังแน่น กำลังวังชารึก็ดีไม่มีหมด แต่ทางแก้วตามันพึ่งโดนเอ่อ โดนแกเอาเป๋นคนแรก เครื่องเคราก็ยังไม่ชิน มันถึงได้มาบ่นกับแม่อยู่ บ่อยครั้ง เอ็งก็รอให้เครื่องเครามันเข้าที่เข้าทาง เดี๋ยวมันก็ดีเองนั่นแหละ^
^แล้วต้องรอถึงเมื่อไหร่ละแม่ ฉันอัดอั้นเต็มที มีเมียกับเขาทั้งคน ถ้ายังต้องอาศัยใช้มือตัวเองชักให้มันน้ำแตก มันก็คงไม่ใช่เรื่อง เฮ้อ^ เพียงแค่นั้นไอ้ยอดทอนหายใจเฮือกใหญ่ประหนึ่งคนหาทางออกไม่เจอ ทั้งที่มันเองอารมณ์มันยังคุกกรุ่นด้วยเพราะเมื่อซักครู่ มันกำลังล้วงแยงหว่างขาอีแก้วตาในหนองกลางทุ่งด้วยหวังว่าจะปลดปล่อยความเงี่ยรง่านบวกกับความเหน็ดเหนื่อยมานานหลายวัน แต่จนแล้วจนรอดเพียงแค่มันยัดท่อนเอ็นลำเขื่องนั้นเข้าไปได้เพียงหัวหยักบักบานนั้น อีแก้วตาก็ดิ้นพล่านไม่ยอมมันท่าเดียว จนมันต้องหยุดอารมณ์ค้างเติ่งนั้นไว้และถึงแม้อีแก้วนาจะพยายามชดเชยมันด้วยการถอกอมดุ้นควยให้แต่ไอ้ยอดมันก็ไม่สาแก่ใจถึงได้ไล่เมียรักขึ้นเถียงด้วยความอัดอั้นใจผสมปนเปกับความน้อยใจ พาลคิดหวังอยากไปปลดเปลื้องความกำหนัดลงที่อีแพรวซะด้วยซ้ำไป
ทางด้าน นังพลอย แม่ยายของไอ้ยอด เห็นลูกสาวเดินหน้าเศร้าไม่พูดไม่จาเดินดุ่มกลับเข้าหมู่บ้านคนเดียว ก็นึกแปลกใจอยู่พอแรง แต่พอได้ยินไอ้ยอดมันพูดออกมามันก็ถึงบางอ้อนึกเห็นใจนังแก้วตาคนเป็นลูกสาว พลางคิดไปว่าขนาดของไอ้ยอดมันไม่ใช่เล่นๆซะที่ใหน เรื่องนี้แม่ยายอย่างนังพลอยก๋รู้ดีอยู่เต็มอก ก็ตั้งแต่คราวที่ไอ้ยอดกับแก้วตายังไม่ได้ตบแต่งกัน ว่าที่แม่ยายอย่างอีพลอยเห็นไอ้ยอดมันนอนหลับอยู่ในบ้านหลังจากที่เย่อเย็ดกับแก้วตาจนน้ำแตกน้ำแตน วันนั้นนังพลอยยังจำได้ดีว่าสายตาที่จ้องมองรูปร่างแน่นกำยำด้วยมัดกล้าม หยำซ้ำท่อนเอ็นลำเขื่องที่แข็งเป็นลำนอนพาดตัวอยู่ใต้ผ้าขาวม้านั้นทำเอาแม่ยายอย่างนังพลอยใจเต้นรัวอยู่ในอก ตอนนั้นยิ่งเห็นยิ่งมองนังพลอยยิ่งอยากรู้เห็นว่าคนอย่างไอ้ยอดจะมีดีแค่ใหน เมื่อคิดอย่างนั้นมันก็อดใจไม่ไหวแอบจับแอบคลำจนท่อนเอ็นไอ้ยอดเริ่มพองตัวขยายใหญ่ขึ้นจนแข็งผงาดเป็นลำตั้งโด่เด่ขึ้นมาต่อหน้าต่อตานังพลอย ถึงขั้นนี้นังพลอยที่ย่ามใจบวกกับความอยากรู้อยากเห็น มันเองถึงได้เลิกเลิกเปิดชายผ้าขาวม้านั้นขึ้นจนท่อนเอ็นของไอ้ยอดเต็มๆ2ตา
#อูวววว มันใหญ่ยาวอะไรอย่างนี้ ไอ้ยอดเอ้ย อูยยยย# นังพลอยใจเต้นรัวคิดพึมพำกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า ท่อนเอ็นขนาดข้อแขนเด็กนั้นดำเมื่อมพันเกี้ยวไปด้วยเส้นเอ็นปูดปูนนั้นไปทั้งลำที่ฝังเม็ดมุกไว้อย่างพอดิบพอดี ยิ้งหัวถอกบานเบ่งแผ่แม่เบี้ย ตั้งตะหง่านท้าทายอยู่ด้วยแล้วทำเอานังพลอยอดใจไม่ไหว กำรูดถอกหนังลำควยท่อนนั้นจนเต็มกำมือ
^อื้อออ อออ ^ เสียงไอ้ยอดครางกระเส่าออกมาเบาๆทำเอานังพลอยใจหายวาบ แต่เพียงแค่นั้นไม่มีทีท่าว่าไอ้ยอดจะตื่นขึนมามีเพียงความรู้สึกที่เหมือนกับว่าไอ้ยอดกำลังเด้าเสยอุ้งมือนั้นเบาๆซะด้วยซ้ำ ความอยากลิ้มลองรสชาติท่อนเอ็นที่ร้อนผ่าวในกำมือบวกความเงียบงันที่มีเพียงมันกับไอ้ยอดที่นอนหลับไหลอยู่นังพลอยมองหน้าคมคายนั้นนึกชอบใจในตัวว่าที้ลูกเขยพลางนึกอย่างชั่งใจว่าถ้าไอ้ยอดตื่นขึ้นมาจะเป็นอย่างไร มันจะนึกสมยอมให้คนเป้นแม่ยายอย่างมันลิ้มลองรสชาติความเสียวรึจะถอยหนีจนมองหน้ากันไม่ติด แต่จนแล้วจนรอดดุ้นเอ็นลำเขื่องที่มันกำรูดอยู่นั้นก็ชนะในความอยากของนังพลอย เมื่อมันก้มลงแตะปลายลิ้นวนไล้รอบหัวบักบานนั้นเบาๆก่อนจะอ้าอมหัวถอกบานเบ่งนั้นอย่างสมใจ ลำควยร้อนผ่าวที่กำลังถูกปากอุ่นๆนั้นอมรูดขึ้นลงตามลำกล้องทำเอาไอ้ยอดเสียวกระสันต์ไม่น้อยไม่คิดว่านัวพลอยจะกล้าบ้าบิ่นเพียงนี้ ไม่ต่างจากนังพลอยเองลำควยที่อวบอูมอยู่เต็มปากนั้นมันช่างทำให้หัวใจมันเต้นรัวจนมันรู้ตัวว่าน้ำเงี่ยนเสียสของมันเองซึมผ่านออกมาจนเปียกแฉะไปทั้งร่อง แต่แล้วก่อนจะมีอะไรมากไปกว่านั้นเสียงทิดจั่นที่ดังมาแต่ใกลทำเอานังพลอยสะดุ้งลนลานเดินออกมานั้นอย่างแสนเเสียดาย จนผ่านมาไอ้ยอดตบแต่งกับนังแก้วตาแล้วย้ายเข้ามาอยู่บ้านด้วยกันยิ่งทำเอาแม่ยายอย่างอีพลอยร้อนรุ่มเพราะในยามที่ผัวเมียเขาสมสู่กันเสียงครวนครางร้องครางกระเส่าของลูกสาวกับลูกเขยมันดังระงมไปทั้งบ้านยิ่งเสียงดัง ตับ ๆๆของเนื้อหนอกชนกันนั้นด้วยแล้วทำเอานังพลอยคิดเพ้อไปว่ากำลังวังชาความหนุ่มแน่นของไอ้ยอดมันจะหนักแน่นพียงใดเมื้อมันเด้ากระแทกจนบ้านไหวสะเทือน
^คิดอะไรอยู่รึแม่ นิ่งเงียบเชียว ปะฉันจะลงหนองเก็บสายบัวให้เอง^ นังพลอยสะดุ้งตื่นจากความนิ่งคิด ยิ่งตอนนี้มันเห็นไอ้ยอดถอดเสื้อที่ใส่อยู่เหลือเพียงผ้ามัดเตี่ยวติดตัวเผยท่อนบนที่ลำสันกำยำด้วยมัดกล้ามมันยิ่งทำเอาอีพลอยหายใจไม่ทั่วท้อง ยิ่งตั้งแต่ที่มันโดนไอ้ทิวเย็ดมาตั้งแต่คราโน้นในตอนที่ไอ้ทิวลางานทหารมาเยี่ยมบ้านถึงมันจะผ่าานมานานแต่อีพลอยยังคิดถึงรสชาติ รสสัมผัสจากเนื้อหนังหนุ่มแน่นนั้นไม่จาง นั่นเองทำให้มันรู้สึกอยากเปลี่ยนรสชาติเพราะถึงแม้ทิดจั้นจะร่วมหลับนอนกับมันไม่ได้ขาด แต่มันช่างจืดชืดไม่เย้ายวนใจเหมือนไอ้ทิวทำให้ ยิ่งคิดนังพลอยก็ยิ่งกระสันต์อยาก อยากสัมผัส อยากลิ้มลองรสขาติดุ้นควยไอ้ยอดให้มันรู้ว่าจะถึงใจเพียงใด
^มองอะไร รึแม่ ยังกะแม่ไม่เคยเห็นฉันถอดเสื้ออย่างนั้นแหละ^
^เอ่อๆ เอ่อแม่เอ่อ ก็เห็นอย่างนี้มันก็อดนึกถึงพ่อเอ็งตอนหนุ่มๆ ไม่ได้^
^5555 แล้วเป็นไงแม่ ฉันเหมือนพ่อตอนหนุ่มๆ รึป่าว^
^เหมือนนะมันก็เหมือน แต่ไม่รู้รุ่นลูกอย่างเอ็งจะสู้รุ่นพ่อได้รึป่าวนะสิ^ คำพูดนังพลอยทำเอาไอ้ยอดตาลุกวาว บวกกับท่าทีเอียงอายนั้นจนทำไอ้ยอดยิ้มกริ่มคิดเข้าข้างตัวเองว่าความหมายที่แม่ยายมันพูดออกมาชั่งสองแง่สองง่าม พลันมันก็นึกเอ๊ะใจ นี่มันลืมนึกถึงเรื่องคราวนั้นได้ยังไง นี่ก็ผ่านมาซะหลายเดือน มันนี่โง่ซะจริงเชียวที่มัวแต่หลงขลุกอยู่กับอีแก้วตาเมียสาวจนลืมแม่ยายอย่างนังพลอยได้ยังไง ยิ่งคิดอย่างนั้นมันยิ่งนึกกรุ้มกริ่ม ไม่แน่วันนี้มันอาจจะได้เอาแม่ยายทำเมียให้สมกับที่มันอัดอั้นค้างเติ่งจากคนเป็นลูกสาวของแก ก็เป็นได้
^อยากรู้ก็ต้องลองสิแม่ ไม่แน่นะคนอย่างฉันนี่อาจจะมีดีกว่าพ่อมันก็ได้ ใครจะไปรู้ 555^
^บ้าพูดไปเจ้ายอด ใครเขามาได้ยินจะเอาไปนินทาสนุกปาก^
^ใครเขาจะมาได้ยินละแม่ โพล้เพล้ป่านนี้ อีกอย่างกลางทุ่งอย่างนี้ถ้ามีใครมาเราก็เห็นก่อนอยู่ดี แต่เอ๊ะ ฉันว่าอย่าเลยปะเดี๋ยวพ่อจับได้ คงได้ฆ่าฉันตาย อีกอย่างงงง^
^ก็อย่าบอกใครสิ รู้กันแค่แม่กับแก^
^555 อยากหรอแม่ เห็นมองหุ่นฉันอยู่นานสองนาน^
^บ้า ใครเขาอยากเอากับลูกเขย รู้ไปถึงใหนอายไปถึงนั่น^ คำพูดนังพลอยที่หลุดออกมาจากปาก บวกกับท่าที่เขินอายเหมือนตัวเองเป็นสาวรุ่นๆนั้นทำเอาไอ้ยอดยิ้มกริ่ม นึกครึ้มใจว่ายังไงวันนี้ดูท่ามันคงจะได้จับแม่ยายเย่อเย็ดให้สมใจอยาก
^555 ฉันนะอยากเอามานานแล้วแม่ จะว่าไปมันก็ยังคิดถึงตอนที่แม่อมหัวควยให้คราวก่อน คิดมาๆ แล้วก็ยังเสียดาย ไม่อย่างนั้นคงได้เป็นผัวแม่ตั้งแต่คราวโน้นแล้ว 5555^
^เจ้ายอด เอ็งหมายความว่ายังนะ^
^นี่แม่คิดว่าฉันหลับรึที่แม่มาแอบมาอมลำควยฉันอยู่นานสองนาน เสียดายวันนั้นที่พ่อนังแก้วกลับมาขัดจังหวะซะก่อนไม่อย่างนั้นน้ำเงี่ยนฉันคงแตกคาปากแม่ไปแล้ว พูดแล้วมันก็เงี่ยนจริงๆ ^
^เจ้ายอด เอ่อ แม่ เอ่อ แม่ก็คิดว่าแกนอนหลับอยู่นะสิ^
^5555 ใครจะหลับลงละแม่ แม่อมควยซะเสียวขนาดนั้น^
^อ้าวจะมาโทษแม่ก็ไม่ได้นะ ก็ ใครใช้ให้แกนอนควยโด่ อยู่อย่างนั้นละ เห็นแล้วใครจะอดใจไหว^
^555 ตอนนี้ก็โด่นะแม่ ดูสิยิ่งพูดยิ่งเงี่ยน เงี่ยนซะจน น้ำเงี่ยนมันเปียกเยิ้มหัวควยหมดแล้ว^
^ว้าย เจ้ายอด ^
ไอ้ยอดยิ้มกริ่มอย่างสมใจคิดฝัน เมื่อมาถึงขึ้นนี้มันเองถึงกับยืนอ้าซ่าปลดปมผ้าขาวม้าที่ใส่ติดตัวจนหล่นไปกองที่พื้นยืนจัจังก้าต่อหน้านังพลอยที่หน้าร้อนผ่าวใจเต้นรัว อย่างไม่คิดฝันว่าไอ้ยอดจะกล้าทำอย่างนี้ แต่ยิ่งมันงมองร่างกายเปลือยเปล่าล่ำสันกำยำหนำซ้ำดุ้นเอ็นทั้งลำก็ยังแข็งโด่ ผงกหัวงึกๆท้าทายอยุ่กลางลำตัวไอ้ยอดมันยิ่งทำให้นังพลอยตื่นเต้นจนแทบจะหายใจไม่ทั่วท้องคอแห้งผาดกลืนน้ำลายลงคอเอือกใหญ่อย่างยากเย็น
^หืม ทำไมรึแม่ ^
^อูยยย ยอด ควย ควย แกมัน ควยแกมันทั้งใหญ่ ทั้งยาว เกินตัวจริงๆ^
^แข็งดีด้วยนะแม่ ดูสิ มันเงี่ยนจนน้ำเยิ้มไปทั้งหัวถอกแล้ว^
ไอ้ยอด ทั้งพูดทั้งกำรูดถอกลำควยตัวเองให้นังพลอย ดูอย่างย่ามใจ ถ้ามันคิดไม่ผิด ตอนนี้แม่ยายมันเองก็คงเงี่ยนง่านไม่แพ้กัน แต่ถึงแม้มันจะอยากเข้าไปจับอีพลอยเย็ดให้หายอยากขนาดใหน แต่มันก็อยากรู้ว่ามากกว่าว่าแม่ยายมันจะทนเงี่ยนได้นานแค่ใหน อีกอย่างมันก็รู้ทั้งรู้ว่าวันนี้นังพลอยคงหนีไม่พ้นต้องเป็นเมียมันอย่างแน่นอน
^อูยยยยแม่ เสียวจริงๆ ซิ้ดดดด ^
ไอ้ยอดยืนจังก้ารูดถอกลำควยตัวเองพลางแหงนหน้าครางกระเส่าอยู่ต่อหน้าต่อตามันอย่างไม่อายนั้นทำเอานังพลอยร้อนวูบวาบไปทั้งหน้า ยิ่งตอนนี้ไอ้ยอดปล่อยท่อนลำเอ็นขนาด ข้อมือนั้นออกจากอุ้งมือตัวเองจนเห็นท่อนลำนั้นตั้งโด่ผงกหัวงึกๆอยู่ตรงหน้ามันไม่ถึงคืบ ยิ่งทำให้ อีพลอยเงี่ยนง่านจนต้องเอามืออีกข้างล้วงบี้เนินหีตัวเองไปพลางๆ แต่ในในมันยังคิดพะวงกลัวสิ่งที่จะเกิด มันกลัวเหลือเกินว่าจะมองหน้าอีแก้วตา กับทิดจั่นยังไง แต่มันคงช้าไป เมื้อไอ้ยอดจับหัวมันโน้มเข้ามาพลางถูไถหัวบักบานนั้นกับเรียวปากช้าๆ ก่อนจะยัดหัวถอกนั้นเข้าปากมันอย่างสาแก่ใจ
^อื้อออ แม่จ๋าาาา อ้าาา า อมลึกเลยแม่ มันเสียว เสียวหัวควยดีจริงๆ อ้าาาาา^
^อู้อื้ออออ^
^อูยยย เสียวดีจริงๆแม่ ซิ้ดดดดด^ไอ้ยอดทีโดนปากแม่ยายครอบอมลำควยอยู่นั้นมันเสียวซ่าน จนอารมณ์กระเจิดกระเจิงแหงนหน้าสูดปากครางกระเส่า ยิ่งทางฝ่ายอีพลอยนั้นยิ่งหนักกว่ามีเพียงเสียงครางอู้อี้ในลำคอ เมื่อลำควยร้อนผ่าวแข็งเป็นท่อนไม่กำลังโยกเข้าออกเรียวปากช้าๆเนิบอยู่นานจนมันปวดกรามไปทั้งปาก แต่ก็ยังไม่วายอ้าปากจนกว้างให้ท่อนลำเอ็นไอ้ยอดยัดเข้าปากได้อย่างเท่าที่จะทำได้
^อื้อออ อ้าาาา แม่เสียวววว อย่าวนลิ้นเล่นหัวควยอย่างนั้น ^ไอ้ยอดเสียววาบอย่างไม่อยากเชื่อว่านังพลอยจะเจนจัดขนาดนี้เมื่อปลายลิ้นนั้นกำลังละเลงวนไล้เล่นไปตามหัวถอกบานของมันที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนก่อนนะอ้าอมเข้าไปอีกครั้งแล้วค่อยกลับมาวนเล่นลิ้นกับถอกมันอย่างเดิมครั้งแล้วครั้งเล่าจนไอ้ยอดจะทนไม่ไหว
^อืมมมม แม่ พอก่อนน้ำเงี่ยนฉันมันจะแตกคาปากแม่ซะก่อน ซิ้ดดดดด^
^อื้อออ อืออออ^
ไอ้ยอดเองที้เสียวซ่านไม่น้อย กับรสชาติฝีปากอีพลอยที่กำลังบรรเลงเพลวชิวหาให้ท่อนเอ็นนั้นด้วสความเจนจัดช่ำชองจนไอ้ยอดตัวงอเป็นกุ้ง ด้วยความเสียวที่วิ่งพล่านไปทั้งตัว จนมันจะอยากจะเปลี่ยนเอาลำควยมันยัดร่องเสียวนังพลอยให้รู้แล้วรู้รอดแต่ดูเหมือนว่าอีพลอยเองต่างหากที่โอบรัดบั้นท้ายมันไม่ยอมให้ถอดถอนแท่งเอ็นออกจากปาก หนำซ้ำออกแรงดึงรั้งบั้นเอวให้มันให้โยกส่งลำควยเข้าออกปากไปเรื่อยๆ อย่างไม่ยอมให้มันถอนลำควยออกไป
^ซิ้ดดดแม่จ๋าพอก่อน ไอ้ยอด ไอ้ยอดจะไม่ไหวแล้ว อ้าาาาฉันยังไม่อยากน้ำแตกตอนนี้^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่มมองใบหน้าแม่ยายที่มันประคองไว้ในมือนั้นอย่างชอบใจ เมื่อมันเองแทบจะทนไม่ไหวจนต้องดึงสาวท่อนเอ็นออกจากโพรงปาก จนนังพลอยเองเหมือนจะลนลานตามคว้าท่อนลำนั้นไว้อย่างสุดแสนเสียดาย
^แม่ อ้าาา พอก่อนนะแม่น้ำเงี่ยนจะแตกแล้วเดี๋ยวมันแตกคาปากแม่ ฉันเอ่อ ฉัน^ ไอ้ยอดที่ประคองหน้าอยู่มีรึที่มันจะไม่รู้สึกว่ามือนังพลอยนั้นยังออกแรงรั้งบั้นท้ายมันอย่างไม่ยอมลดรา เหมือนอยากอ้าอมท่อนเอ็นมันอยู่ซะเต็มประดา
^จะกินมันจริงๆรึแม่ ถ้าแม่อยากกิน ฉันเองก็ไม่ขัดรอก เพียงแต่ตอนแรกเกรงแม่จะเหมือนนังแก้วที่มันไม่เคยกลืนกินเลย ฉันก็เลยถามแม่ก่อน^
^อื้อออ^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่ม เมื้อเห็นแม่ยายพยักหน้าน้อยๆ เป็นเชิงตอบรับ มันเองหัวใจพองโตไม่คิดฝันว่านังพลอยจะเงี่ยนง่านเพียงนี้ ถึงอย่างนั้นมันถึงได้ปล่อยให้เรียวปากนั้นอ้าครอบอมหัวถอกบานนั้นเข้ามาอีกครั้ง
^อ้าาาา แม่จ๋าาาา ซิ้ดดดด อมควย อมควยได้เสียว จริงๆ อื้มมมม^ ท่อนเอ็นลำเขื่องที่ปากนังพลอยสามารถอ้าอมได้เพียงครึ่งลำเพราะความใหญ่ยาวที่มีอยู่ไม่น้อยนั้นไม่มีทางเลยที่นังพลอยจะอ้าอมได้จนหมดลำ แต่เพียงเท่านี้ก็ทำให้ไอ้ยอดเสียวสะท้านได้ไม่น้อย
^อ้าาาา แม่ อมลึกๆ ลึกเลยแม่ ซิ้ดดดดด^ จนความเสียวนั้นพุ่งพล่านในตอนที่ไอ้ยอดจับหัวแม่ยายกดรั้งเข้าหาหว่างขามันเองพลางเด้าเสยเข้าใส่โพรงปากอยู่เนืองจนน้ำเงี่ยนที่อัดอั้นอยู่นั้นพุ่งออกมาจากปลายำกล้องลงคอนังพลอยอย่างสมความตั้งใจ
^อ้าาาาา แตกแล้วแม่ ซิ้ดดดดด เสียวแม่ อื้ออออ^ไอ้ยอดเสีนยวซ่านจนขนลุกเมื้อ น้ำเงี่ยนที่พุ่งออกมาอย่างล้นเหลือนั้นอัดแน่นจนเต็มปากนังพลอยคนเป็นแม่ยายที่ยังครอบปากดูดอมหัวเงี่ยงบานเบ่งไว้จนเต็มอุ้งปาก และกลืนกินน้ำเสียวสาวทของลูกเขยลงท้องจนทุกหยาดหยด
^อืมมมม พอก่อนแม่ มันเสียวเหลือเกิน ซิ้ดดดด^ เสียงไอ้ยอดพึมพัมออกมาเบาๆทำเอานังพลอยยิ้มกริ่มที่เห็นลูกเขยหลับตาพริ้มนอนแผ่อ้าซ่าอย่างสุขสม พลางรั้งต้นคอของมันลงหาแล้วปะกบปากดูดดุนแลกลิ้นกันด้วยอย่างพอใจ
^อื้อออ เสียวดีจังแม่ เป็นไงน้ำเงี่ยนฉันอร่อยสู้ของพ่อนังแก้วได้ใหมแม่^
^บ้า เจ้ายอดพูดอะไร ^
^ไอ้ย แม่ตีฉันทำไม 555^

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.3 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.7 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา