รสวาทบ้านทุ่ง

8.3

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  102.87K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

7) ความหวังของไอ้ยอด

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

^อ้าว ไอ้หาญ มานั่งอยู่ตรงนี้เองนะมึง^
^อื้อ ว่าไงไอ้ยอด กูก็นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อย ว่าแต่มึงเถอะ ไปเมืองกรุงมาซะหลายวันเป็นยังไงบ้าง^
^ก็ดี เห็นบ้านเมือง ตึกรามบ้านช่อง ทันสมัยต่างจากบ้านเรา แล้วเอ่อแก้วตามันหายไปใหน กูได้ผ้ามาฝากมันกับป้าพลอยซะหลายผืน^
^อ้อ เห็นมันเก็บบ้านถูบ้านอยู่ข้างบน ส่วนแม่เห้นลงไปทุ่งตั้งแต่เช้า มึงมาก็ดีแล้วกูกำลังว่าจะเข้าไปหาหลวงตา จะได้ชวนมึงไปพร้อมกัน^
^เอ้อ มึงเข้าไปก่อนเถอะ เดี๋ยวกูคุยกับแก้วตาเสร็จถึงจะตามไป ^
^อืม รีบๆละเห็นหลวงตาบ่นหามาหลายวันแล้ว บทสวด บทท่องก็ยังไม่คล่อง จะถึงวันปลงผมอยู่มะรอมมะร่อ^
^เออ นะ กูรู้แล้ว มึงเป็นคนขี้บ่น ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ มึงล่วงหน้าไปก่อน เดี๋ยวกูตามไป^
ไอ้ยอดยิ้มกริ่มรอจนไอ้หายเดินหายลับตา มันถึงได้เดินขึ้นบ้านจนเห็นแก้วตาสาวคนรักนั่งหันหลังให้อยู่ในมุมบ้าน อย่างไม่รู้ว่ามันเดินย่องมาข้างหลัง
^อุ๊ยยย ^
^555 เอ็งใจลอยคิดถึงใคร อยู่รึแก้วตา ^
^เอ้อ พี่ยอดนะเอง ฉันตกใจหมด มาเงียบๆไม่ให้ซุ่มให้เสียง^
^จร้าแก้วตา ข้าเอ็ง อืมมม ข้าคิดถึงเอ็งเหบือเกิน แก้วตา^
^กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ พี่ยอด ^
^พึ่งกลับมาถึงเมื่อเช้า ก็มาหาเอ็งเลย คิดถึงเอ็งใจจะขาด^
^หึ ฉันก็คิดว่า ติดใจสาวชาวกรุงไปแล้ว^
^เอ็งก๊พูดไป ในใจไอ้ยอด ก็มีแต่เอ็งนะแก้ว มาให้ข้าชื่นใจหน่อย นะแก้วนะ^
^ว้ายยย พี่ยอด อย่า นี่มันกลาววันแสกๆ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า นะพี่ยอดอย่าาา อืมมมม^ ไอ้ยอดที่กำลังสวมกอดแก้วตาจากข้างหลังนั้นไม่ฟังเสียงห้าม เมื่อมันกำลังซุกไช้ดอมดมไปตามเรือนผม ก่อนจะไซ้ไปตามลำคอขาวๆนั้นอย่างห้ามใจไม่อยู่ ไอ้ยอแเองที่คิดจะหยอกเย้าอีแก้วตาสาวคนรักเล่นๆ แต่ตอนนี้อีแก้วกลับตัวอ่อนระทวย เอนหลังมาพิงแนบอกอกมัน เผยอปากประหนึ่งเรียกร้องให้มัน ประกบดูดปากนั้นอย่างที่มันคาดคิดไม่ถึง
^อื้อออแก้วววว เอ็งอย่ายั่วข้านักเลย ประเดี๋ยวข้าทนไม่ไหว จับเอ็งทำเมียซะตอนนี้ให้มันรู้แล้วรู้รอดนะแก้ว ^ ไอ้ยอดที่ตอนนี้มันเองร้อนรุ่มเงี่ยนอยาก เพราะเกือบเดือนมานี้มันเองแทบจะได้ปลดปล่อยน้ำเงี่ยรออกจากตัวอย่างมากมันทนไม่ไหวก็รุดสาวท่อนเอ็นจนน้ำแตกออกมาแต่มันก็ไม่เหมือนได้เย่อเย็ดกันจริงๆ ยิ่งมาเจออีแก้วที่เป็นฝ่ายสอดลิ้นแทรกเข้าไปในปากมันซะอย่างอย่างนี้ ยิ่งเหมือนกับราดน้ำมันลงบนกองไฟจนทำให้ไอ้ยอดอดใจไม่อยู่ เริ่มซุกไซ้ไปตามซอกคออีแก้วตาช้าๆ สองมือก็ลูบไล้ไปตามเนื้อตัวจนหยุดอยู่ที้สองเต้าอวบตึงนั้นอย่างพอใจเมื่อเห็นว่าตอนนี้อีแก้วตาครางกระเส่า ปล่อยให้มันบดคลึงเนินเต้าหน้าอกคู่นั้นอยู่นอย่างหนักหน่วง ก่อนที้มันจะถลกชายผ้าถุงผืนบางนั้นมา แล้วนล้วงแยงเนินเสียวกลางหว่างขาที่อีแก้วอ้าออกรออยู่นั้นอย่างชอบใจ
^อื้อออ พี่ยอด อย่าาา ฉันอาย มันกลางวันแสกๆ อยู่นะพี่ยอด อื้อออ^
^อ้าาาาา แก้วน้ำเงี่ยนแกเจิ่งออกมาขนาดนี้ แกเงี่ยนอยากรึแก้ว ^
^อื้อออ พี่ยอดดดด ฉันเสียวววว ซิ้ดดด เดี๋ยวใครมาเห้นนนน ซิ้ดดดดดอ้าาา^
^ไม่มีใครอยู่หรอกแก้ว มีแค่เอ็งกับข้า ข้าจะทำเบาๆนะแก้ว ใหนๆ ข้าบวชพระสึกมาก็ต้องตบแต่งเอ็งอยู่แล้ว วันนี้เอ็งก็ยอมให้ฉันชื่นใจซักวันนะแก้า^
^ฮ้าาาา พี้ยอด ฉันเสียววว ^
^เสียวสิแก้วตา เอ็งจะเสียว เสียวกว่านี้อีก 100 เท่า 1000 เท่า อื้อออ ตัวแกหอมจริงๆแก้ว พี่ชักอยากรู้ว่าหีเอ็งจะหอมเพียงใหน^

^อืมมม บ้า พี่ยอดพูดอะไร ออกมา อายผีสาง ผีบ้านผีเรือน ซิ้ดดด^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่ม เมื้อเห้นใบหน้าเอียงอายของอีแก้วนั้นแดงซ่าน แต่กระนั้นมือน้อยๆของมันกลับกำลังพยายามแกะมัดปมกางเกงผ้าแพรของมันที่มัดอยู่ตรงหน้าท้องจนหบุดออกช้าๆ ก่อนที่อีแก้วจะกำรูดถอกลำควยมันควยมันเล่นช้าๆในกำมือที่มันกำแทบไม่รอบ จนไอ้ยอดนึกแปลกใจว่าวันนี้นังแก้วมันนึกคึกอะไร เพราะปรกติเพียงแค่มันเห็นท่อนเอ็นลำเชืองที่มันกำลังกำรุดอยู่ในอุ้งมือตอนนี้ มันก็ลนลาน กลัวจนไม่กล้าจับ ไม่กล้ามองแต่วันนี้อีแก้วตากลับจับถอกมันเล่น ซะเสียวจนน้ำเริ่มเยิ้มออกมา อย่างที่มันคิดอีแก้วทีกำลังเงี่ยนอยากจนนั่งบดบี้เม็ดติ่งตัวเองอยู่คนเดียวรอคอยเวลาที่มันนัดแนะใครบางคนไว้ในตอนบ่าย
^ว้าย พี่ยอด อย่าลูบ อย่าแยงงงง อ้าาาา^ แก้วตาเสียววาบ เมื้อไอ้ยอดคลึงฝ่ามือนั้นลงหนักๆเน้นๆ เมื้อมันรู้ว่าอีแก้วนั้นอ้าขาถ่างออกให้กว้างกว่าเดิม เมื้อไอ้ยอดกระเถิบตัวเข้าแทรกตรงกลาง
^อื้อออ พี่ยอด ฉันเสียว เสียววว อ้าาา^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่ม เมื่อแก้วตายันตัวขึ้นมาดูดปากกับมันอย่างเสียวซ่าน พร้อมๆกันกระดกก้นยกเด้งสู้จังหวะนิ้วของมันที่แยงเข้าออกร่องเสียวนั้นอย่างลืมอายจนก้นมันไม่ติดพื้น จนไอ้ยอดทนไม่ไหวก้มลงซุกหน้ากับเนินเนื้อที่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้านั้นเงี่ยนง่าน
^อ้าาาา พี่ยอดดดด ซิ้ดดดดโอ้ยยยย เสียววววหี เสียววววหี เสียวววแตดจริงๆ อ้าาา^ ไอ้ยอดเสียววาบ เมื้อหูมันได้ยินสิ่งที่อีแก้วร้องออกมาต่อหน้ามัน มันไม่คิดไม่ฝันว่าอีแก้วสาวคนรักจะร้อนรุ่มได้เท่านี้ ยิ่งมันบดคลึง ยิ่งมันแยงลิ้นเข้ากลับกบีบเนื้อย่านข้างใน อีแก้วก็ยิ่งเด้งเอวสู้จนก้นมันลอยโด่งไม่ติดพื้น ไอ้ยอดคอแห้งผากกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ถึงมันจะเคยเห็นเคยสัมผัสมาแล้วแต่ทุกครั้งอีแก้วตามันก็อายแสนอาย ไม้เคยแอ่นเอวให้มันเห็นจะๆ ต่อหน้าอย่างนี้ ไอ้ยอดจ้องมอง เนินเนื้ออวบอูมเหมือนกลีบส้มโนสองกีบวางชิดติดกันอยู่กลางหว่างขานั้นอย่างอยากลิ้มลอง วันนี้ความฝันมันจะเป็นจริงซะที ไอ้ยอดยิ้มกริ่มอีกครั้ง พลางรูดถอกท่อนเอ็นตัวเองที่เเข็งเต็มที อย่างพร้อมจะเผด็จศึกอีแก้วตาให้สมกับที่มันรอคอยมานานแสนนาน แต่มันเองก็ยังไม่เร้งร้อน งก้มหน้าบรรจงแยงลิ้นสะกิดเม็ดติ่งเสียวอีแก้วอีกครั้งด้วยความชอบใจ
^อ้าาาา พี่ยอดดด อย่าเลียยยย ฉันยัง ยังไม่ได้ล้างงงง อ้าาา อื้ออออ พี่ยอดพอแล้ววว ฉัน ฉันนน ^
^อื้อออ แก้ววววว ร่องหีเอ็งนี่มันหอมหวานซะจริง ข้าเลียทีไร มันเงี่ยน อยากเอาหัวควยมุดซะจริง อ้าาา^
^ซิ้ดดดด พี่ยอดดด ฉันนน ฉันนน อยากกกกซิ้ดดด^
^55555 ได้สิแก้วตา ท่อนควยของฉัน มันก็อยากให้เอ็งกินมันเหมือนกัน ดูสิ มันแข็งรอเอ็งอยู่ตั้งนานแลเว ซิ้ดดดด แก้ววว อีแก้วววว ของไอ้ยอด อ้าา^ นังแก้วตาไม่รอช้า เมื้อเห็นหัวถอกบานคล้ำนั้นผงกหัวงึกๆ อยู่กลางหว่างขาไอ้ยอดนั้นก่อนที่มันจะก้มหัวอ้าอมท่อนควยนั้นให้สาสมกับที่มันต้องการ อีแก้วนั้นทั้งอม ทั้งเลีย ไล้ลิ้นไปตามผิวลำนั้นอย่างช่ำชอง จนไอ้ยอดยกก้นครางกระเส่า ทางด้านอีแก้วเองใจเต้นรัวที่ดุ้นควยลำเขื่องเท่าข้อเเขนนั้นกำลังถูกมันอ้าอมอยู่เกือบครึ่งลำ รสชาติน้ำหล้อลื่นที่หัวถอกบานนั้นเยิ้มออกมามันช้างถูกใจนั้งแก้วตาเสียนี่กระไร
^อื้อออ แก้ววว เอ็ง เอ็งงงงง ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดสะท้านววาบ เมื้ออีแก้วตาผลักมันนอนหงายอ้าซ่า ก่อนจะกดขามันแยกชี้ห้าโด่เด่ จนหมดสิ้นเชืองชาย อีแก้วใจเต้นรัว กับท่อนเอ็นที่ตั้งโด่อยู่กลางหว่างขา มันช่างใหญ่ยาวดำทะมึนทึนขนเกือบถึงสะดือของไอ้ยอดเลยทีเดียว
^อูยยยย พี้ยอด มัน ใหญ่ ใหญ่ยาวซะจริงๆ ^
^เอ็งชอบใหมแก้ว นี่แหละ มันจะพาเอ็งขึ้นสวรรค์ทุกวัน แก้วววว ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดเสียวเเว้บ เมื่อหัวถอกบานร่านั้นกำลังถูกอีแก้วตาวนลิ้นไล้เล่นเบาๆ อย่างชำนาญ ยิ่งอีแก้วลากลิ้นผ่านผิวลำเอ็นจนมาเลียพวงใข่ ก่อนจะลากลิ้นไปตามง่ามขา ของมันเเล้วดูดเลียอุ้งเชิงกรานของมันเบาๆ จนไอ้ยอดอดใจไม่ไหวร้องครางกระเส่าออกมาเบาๆ
^แก้ววว อ้าาาา เอ็งงง ซิ้ดดดดด เอ็งไป ฝึกทำ อย่างนี้มาจากใหน อ้าาาา ^ ไอ้ยอดที่กำลังเสียวซ่านอย่างหนักนั้นเมื้ออีแก้วนั้นเป็นคนบบรเลงเพลงสวาทให้มันเอง ทางด้านอีแก้วตาเองก็ร้อนรุ่มด้วยความคึกเงี่ยน ถึงมันจะเคยอมเคยถอกควยให้ไอ้ยออจนน้ำแตกมาก็หลายครั้ง แต่มันก็ยังไม่เคยโดนท่อนเอ็นลำนี้เย่อเย็ดเพราะมันยังกล้าๆกลัวๆ แต่มาวันนี้มันเองซะอีกที่เป็นฝ่ายคิดจะขึ้นนั่งขย่มให้ไอ้ยอด ด้วยเพราะอยากลิ้มลองรสชาติว่าท่อนเอ็นที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวนี้มันมีพิษสงเพียงใด
^อ้าาาา แก้ววววตา เอ็ง เอ็งงงงง^ ไอ้ยอดผงกหัวมองอีแก้วตาอย่างนึกประหลาดใจยิ่งกว่ากับสิ่งที่มันกำลังทำ เพราะตอนนี้ร่างอวบอักขาวนวลนั้น กำลังนั่งทับท่อนเอ็นเอ็นมันอยู่พลางโยกบดเบาๆให้ร่องกลีบกลางหว่างขานั้นถูไถไปกับลำควยมันช้าๆ
^แก้วตาเอ้ย นี่เอ็งไปกินอะไรผิดสำแดงมา วันนี้ถึงได้คึกปานนี้^ ไอ้ยอดนึกคิดในใจกับสิ่งอีแก้วแสดงออกมา มันคงไม่รู้ว่า เกือบเดือนที่ผ่านมานี้มีอะไรเกิดขึ้นกับอีแก้วตา บ้าง
------ แสงแดดในยามบ่าย สาดส่องร้อนระอุ อีแก้วตาใจเต้นรัว เมื่อสายตามันกำลังจ้องมอง หมาไอ้ขาวกำลังขึ้นค่อมอีนวลหมาตัวเมียนั้นอยู่อย่างทุละกทุเล มันเองหายใจแทบไม่ทั่วท้อง เมื้อมันจ้องเขม็งง่ามขาไอ้ขาวที่หัวควยมันถอกแดงร่ากำลังมุดเข้าไปทางข้างหลังอีนวนนั้นอย่างน่าเสียวใส้ จนแล้วจนรอดไอ้ขาวก็เริ่มซอยเอวยิกๆๆเข้าใส่อีนวลที่กำลังร้องครางเอ๋งๆ อย่างไม่หยุดหย่อน อีแก้วตาสาววัยแตกเนื้อสาว หน้าแดงก่ำหายใจไม่ทั่วท้อง รู้สึกหวิวๆในตัว เมื่อความคิดมันพาลคิดไปถึงท่อนเอ็นขนาดน้องๆข้อมือมันของไอ้ยอดหนุ่มคนรักที่มันเคยรูดถอกให้จนน้ำแตกออกมาอยู่หลายครั้งหลายครา
^อื้อออ ซิ้ดดดดด พี่ยอดด เย็ดฉันที อ้าาา ซิ้ดดดด ^ อีแก้วเผลอครางออกมาอย่างลืมตัว เมื่อมันใช้ฝ่ามือน้อยๆของตัวเองนั้นล้วงแยงเนินเนื้อกลางหว่างขาตัวเองจนมันรู้สึกว่าเนินเนื้อนั้นเปียกแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมา อีแก้วแหงนหน้าสูดปาก ครางกระเส่าอย่างเสียวซ่าหนักขึ้นเมื้อมันเริ่มแยงนิ้วของตัวเองเข้าไปสะกิดเม็ดติ่งเล็กๆข้างใน สายตาที่มัวแต่จับจ้องไอ้ขาวที่กำลังเด้าเสยอีนวลนั้นจนมันไม่รู้สึกตัวว่า ตอนนี้ข้างๆมันมี หนุ่มใหญ่ยืนมองการกระทำของมันอยู่อย่างพอใจ
^อะหึ่มมม ^
^ว้าย ตาเถร ว้ายย^
^555 ฉันมายืนซะนาน ตกใจอะไรรึอีหนู^
^ฉัน ฉันนน เอ่อออ^
^แล้วเมื่อกี้เองทำอะไรอยู่รึ ^
^เอ่ออ คือ ฉันนน เอ่อออ^ อีแก้วตกใจแทบเป็นลม เมื่อเห็นหนุ่มใหญ่ยืนยิ้มมองดูสิ่งที่มันทำ ม้นอายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี ยิ่งสายตาที่กำลังมองมานั้นอีแก้วมันคงไม่เห็นว่าชายผ้าถุงที่มัดติดเอวตอนนี้มันหล่นไปกองอยู่พื้นแคร่จนเห้นบั้นแก้มก้นขาวอวบของมันอยู่รำไร
^ลุง มาตั้งแต่เมื่อไหร่ เห็น เอ่อเห้นฉันนนเอ่ออ^
^555 เห็นเอ็งแยงนิ้วกิ่วเม็ดแตดตัวเองนะรึ ชิชะ เห็นหมาผสมพันธ์กันหน่อย นี่เอ็งเงี่ยนตามขนาดนต้องเกี่ยวเบ็ดเองเยรึนังหนู^
^ลุง ลุง อย่าบอกใครนะ ฉันเอ่ออ ฉันอายเขา^
^555 เออ แล้วเอ็งเป็นลูกเต้าเหล่าใครละ ^
^ฉันเอ่อ ฉันนนน ว่าแต่ฉันเคยเห็นลุงนี่ที่ตลาด ^
^เออนะสิ ข้ามาเร่ขายผ้าอยู่แถวนี้ ว่าแต่เอ็งเถอะ ดูท่าผัวเอ็งมันคงไม่เอาใหน ถึงได้ปล่อยให้มานั่งเกี่ยวเบ็ดแยงหีตัวเองคนเดียวอย่างนี้^
^เอ่อออลุง ฉันยังไม่ได้แต่งงานออกเรือนหรอก ฉันนเอ่ออ^
^อุ๊บะ แล้วไอ้ชื่อ อะไนนะ ที่แกร้องครางหามันอยู่เมื่อกี้ ข้าฟังไม้ถนัด^
^เอ่อออ ยอด จร้า ชื่อยอด ^
^555 เออ ชื่อยอด ข้าก็ได้ยินอย่างนั้นแหละ ว่าแต่เอ็งยังไม่แต่งงานออกเรือนจริงๆนะรึ^ หนุ่มใหญ่อย่างไอ้ทองม้วนยิ้มพราย กับสิ่งที่มันกำลังคิดในใจ คนผ่านโลกมานักต่อนักอย่างมันมีรึที่วันนี้จะปล่อยให้นังคนนี้หลุดรอดเงื้อมมือ มันเองนึกขอบคุณโชคชะตาอยู่ไม่น้อยที่วันนี้ดลบันดาลให้มันมาเจอเหตุการณ์อย่างนี้ #เป็นวาสนาไอ้ทองม้วนจริงๆเลยเว้ยที่จะได้เป็นคนลิ้มลองสาวรุ่นลูก หนำซ้ำยังสดๆซิงๆอยู่ซะด้วย# ไอ้ทองม้วนคิดในใจ ก่อนทีมันจะนั่งลงข้างๆ อีแก้วตาที่กำลังพะว้าพะวงกับสิ่งที่พึ่งเกิดขึ้นไป
^จริงจ๊ะ จริง^
^ใหนเอ็งยบอกลุงมาสิ ว่าเอ็งชื้ออะไร นังหนู
^ฉันชื่อ ชื้อแก้วตา จ๊ะ^
^อืมม จะว่าไปเอ็งก็รุ่รราวคราวเดียวกับลูกสาวลุงนี่แหละ ^
^ลุง ลุงมีลูกสาวด้วยรึจ๊ะ ^
^มีสิ กำลังโตเหมือนเอ็งนี่แหละ ว่าแต่เมื่อกี้เอ็งน้ำแตกรึยัง เอ็งยังอยากทำต่อใหม^
^ว้ายย ลุง อย่าาา เดี๋ยวใครมาเห็น ลุง^ อีแก้วสะดุ้งโหยงมือมือหนาหยาบนั้น วางแหมะลงบนหน้าขามัน ก่อนจะลูบขึ้นลงเรื่อยๆ
^นังหนู เมื่อกี้น้ำเอ็งแตก ออกมารึยัง ใหนให้ลุงดูสิ ลุงอยากเห็น เดี๋ยวลงจะไม่บอกใครว่าเอ็งมาทำไร นะนังนะ^
^ลุงงงง อย่าาาาา ^ ไอ้ทองม้วนยิ้มกริ่ม ที่เห็นว่านังแก้วตานั้นจิเห็นว่านังแก้วตานั้นจิกแขนมันแน่น เมื้อมันพยายามล้วงมือเข้าไปหาหว่าางขาข้างใน คนเจนโลกอย่างมันมีรึจะไม่รู้ว่าต้องทำยังไง เมื่อมันโน้มตัวแก้วตามาจูบปาก ดูดดุน ก่อนจะซุกไซ้ไปตามซอกคอของขาวนวลนั้นอย่างเจนงาน
^อืมมมม ลุงงงงงอย่าาา ซิ้ดดดด^ ทางด้านอีแก้วตาที่อารมณ์ยังครุกกรุ่นยังไม่ได้ปลอดปล่อยเป็นทุนเดิม ตอนนี้มันยิ่งเสียวซ่าน เมื่อไอ้ทองม้วนนั้นกำลังซุกไซ้ไปตามร่องคอ ไล่เรื่อยลงมาดูดดุนเม็ดหัวนมมันไปมาข้างนั้นที ข้างนี้ที จนเม็ดนั้นแข็งเป็นไตสู้ปลายลิ้นนั้นตามธรรมชาติที้สร้างมา
^อื้ออออ ลุงงงงงฉันเสียวววว ซิ้ดดดด^ อีแก้วขนลุกเกรียวด้วยความเสียว มันเองพาลคิดไปถึงครั้งที่ไอ้ยอดซุกหน้าเลียร่องหีให้ในครั้งนั้น ตอนนี้มันช่างอยาก อยากให้หนุ่มใหญ่ที่กำลังดูดดุนหัวนมมันอยู่นั้นทำอย่างที่ไอ้ยอดเคยทำให้ซะเต็มประดา
^ซิ้ดดดดด ลุงงงงจ๋าาาา ฉัน ฉันนนซิ้ดดดด^ ไอ้ทองม้วนยิ้มพรายออกมาอย่างผู้ขนะ เมื้อมันรู้ว่าหว่างขาที่มันพยายามล้วงเข้าไปนั้นตอนนี้นังแก้วตา อ้าขาออกน้อยๆ ให้ฝ่ามือมันบึดคลึงเนินเต่าตัวนั้นเล่นอยู่ข่างในผ้าถุง ยิ่งอีแก้วตาจับหัวมันดันกดเบาๆ ให้ละจากเต้านมนั้นลงไปข้างล่างหาช้าๆ ยิ่งทำให้ไอ้ทองม้วนชอบใจที่วันนี้เป็นโชคดีของมันที่จะได้ลิ้มลองเนื้อสาวสะพรั่งอย่างอีแก้วตา
^อูยยย ร่องหีเอ็งสววจริงๆ แม่หนู ^ ไอ้ทองม้วนตาโตสูดปากด้วสความตื่นเต้น เมื่อหว่างขาที้อ้าออกกว้างนั้น เผยให้เห็นเนินกลีบแดงแจ๋เบียดชิดกันอย่างน่าหลงใหล ก่อนที่มันจะซุกหน้าเลียร่องหีอีแก้วอย่างหื่นกระหาย
^ซิ้ดดดด ลุง ลุงจ๋าาาา ฉันเสียววว อ้าาาา^ อีแก้วตาทั้งเสียวทั้งเงี่ยนเมื่อไอ้ทองม้วนแยงปลายลิ้นเข้าไปในร่องดสียวมันนั้นพร้อมทั้งดูดดุนเม็ดติ่งมันอย่างช้ำชอง จนร่างกายอีแก้วสี่นสะท้าน อ่อนปวกเปียกนอนอ้าขาให้หนุ่มใหญ่ที่พึ่งเจอกันนั้นโลมเลียร่องหีตามแต่ที่มันอยากทำ
^อืมมมม หีเอ็งหอม หอมหวานจริงๆ นังหนู อูยยยย^
^ลุงจ๋าาาา อ้าาาาา แยง แยงลึกๆ เลยลุงงง ฉันเสียวววว^
อีแก้วตานอนแผ่อ้าซ่า ผ้าผ่อนหลุดรุ่ยจนไม่เหลือติดตัว ไอ้ทองม้วนยิ้ทกริ่มยืนคุกเข่าจังก้าอยู่กลางหว่างขานั้นอย่างพร้อมออกรบ เมื่อมันรูดถอกลำควยที่แข็งตะหง่านอยู่กลางลำตัวนั้นช้าๆ ต่อหน้าต่อตาอีแก้วที่ใจเต้นรัว
^อื้ออออ แก้ววว เอ็งสวย สวยเหลือเกิน^ อีแก้วใจเต้นรัว เมื่อตรงหน้ามัน ไอ้ยอดนั่งคุกเข่ารูดสาวท่อนเอ็นยิ้มกริ่มอย่างพอใจ ที่ตอนนี้สาวคนรักนอนอ้าขาอย่างพร้อมให้มันสมสู่
^อูยยยย พี่ยอด มันใหญ่ ใหญ่เหลือเกิน ฉัน อืมมมมม^
^แก้วเอ้ย เอ็งพูดเหมือนไม่เคยเห็นมัน ฉันรอวันนี้มานานเหลือเกินนวันนี้แหละแก้วเอ็งจะรู้ว่ามันไม่ใช้แค่ใหญ่ แต่มันเสียวดีนักถ้าแกได้ลอง แก้ววว อืมมมม^ ไอ้ยอดครางเสียวออกมาอย่างมาความสุข ทีอีแก้วเป็นคนเอื้อมมือมารูดถอกลำควยมัน ซะเองอย่างไม่ต้องบอก ทางด้านอีแก้วตาเองก็เงี่ยนง่านไม่แพ้กัน เพราะท่อนเอ็นไอ้ทองม้วนมันช่างแตกต่างห่างชั้นกับของไอ้ยอดซะเหบือเกิน ลำควยท่ทั้งใหญ่ทั้งยาวจนมันกำเกือบไม่รอดนั้นยิ่งมันถอกหนังหุ้มลงจนสุดโคน จนหัวบานมู่ทู่แผ่หราปานดอกเห็ดนั้นบาบทะล่าโผบ่พ่นกำมือมันออกมาอย่างน่าเบ่งบาน จนอีแก้วตาทนไม่ไหวต้องก้มหน้าลงเลียหัวถอกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนนั้นอย่างที่ในมันต้องการ
^อื้ออออ แก้วววว เอ็ง อ้าาาา^ อีแก้วทั้งเลียทั้งอมหัวถอกร้อนๆนั้นอย่างช่ำชองิพราะเคยทำให้ไอ้ทองม้วนมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ตอนนี้หัวควยไอ้ยอดที่มันอ้าอมอยํได้ไม่ถึงครึ่งลำ ทำเอามันคันยิบๆอยากลองว่ามันจะมีพิษสงแค่ใหน
^อืมมมม แก้วววว เอ็ง เอ็งพร้อมแล้วใช่ใหม ^ ไอ้ยอดที่ไม่เคยรู้เลยว่า เกือบเดือนมานี้ สาวคนรักถูกไอ้หนุ่มรุ่นพ่ออย่างไอ้ทองม้วนนั้น เย่อเย็ดมาแทบจะทุกวัน มันเข้าใจแต่เพียงว่า อีแก้วตามันยังสาวสดซิงๆและกริ่งเกรงท่อนเอ็นมันเหมือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้อีแก้วตาซะเองที่เป็นฝ่ายจ่อหัวถอกบานของมันนั้นเข้ากับร่องเสียวของเธอซะเอง
^อื้อออ พี้ยอดดด อ้าาา^
^เจ็บรึแก้วตา พอก่อนใหม ^
^เสียววว เสียวว จ้าพี่ ดัน ดันเข้ามาเลย ซิ้ดดด^ จริงอย่างอีแก้วตาคิด ถึงร่องหีมันจะผ่านควยไอ้ทองม้วนมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ตอนนี้ท่อนเอ็นของไอ้ยอดนั้นมันช่างคับแน่น จนมันรู้สึกชาตึงไปทั้งหว่างขา เมื่อไอ้ยอดพยายามดันกดท่อนลำนั้นเข้าไปช้าๆ
^อื้ออออ แก้ววว เอ็ง เอ็ง ขมิบดีจริงๆ อ้าาาาา ซิ้ดดด^
^เข้าาาาา หมดรึยัง พี่ยอดดดด ซิ้ดดดด ^
^ยัง ยังเลยแก้ว อีกนิดเดียว นิดดดเดียววววซิ้ดดดด^
^อ้าาาาา พี่ยอดดดด ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดเสียววาบเมื้อมันรู้สึกว่าหัวควยมันชนกึกเข้ากับบางอย่างข้างใน เมื้อมันดันท่อนเอ็นที่เหลือเกือบครึ่งลำนั้นรวดเดียวจนหายเข้าไปทั้งลำจนมิดด้าม
^อ้าาาาา พี่ยอดดด มันคับ มันแน่นนนน ตึงไปหมดแล้ววว ซิ้ดดดด^
^หมดแล้วแก้วววว มิดด้ามเลยแก้วววว อ้าาา^ ไอ้ยอดกัดปรากครางกระเส่า ก้มมองหว่างขาอีแก้วอย่างน่าตกใจ ที่ตอนนี้กลีบแคมทั้งสองข้างที่กำลังอ้าอมท่อนเอ็นของมันนั้นบวมเป่งออกจนเห็นได้ชัดเจน
^อืออออแก้วววว จ็บใหม^
^เสียววพี่ยอด หัว หัวววควยพี่ยอดมันนนน เข้าลึกจริงๆ ซิ้ดดดด^
^อ้าาาา เอ็งชอบใหมแก้ว ท่อนควยใหญ่ๆอย่างนี้ ดูท่าหีเอ็งคงชอบไม่น้อย ดูมันขมิบตอดอยู่เอาการ อื้ออออ^
^พี่ยอด ฉันนนนเสียววว ควง ควงงงงแรงงงซิ้ดดดดด^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่มออกมาอีกครั้ง ที่ตอนนี้มันเห็นอีแก้วนอนอ้าซ่าร้องครางกระเส่า หน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก๋ เมื่อมันเริ่มควงบั้นเอวช้าๆ ให้ร่องหีนั้นที่อ้าอมท่อนเอ็นมันอยู่ทั้งลำนั้นคุ้นเคยสิ่งที่แทรกเตัวผ่านเข้าไป หนำซ้ำเต้านมทั้งสองข้างก็กำลังถูกมันบีบเคล้นอยู่จนเต็มกำมือ
^อื้ออออ พี่ยอดดด เสียววว อ้าาาา^
^ประเดี๋ยว เอ็วจะได้ขึ้นสวรรค์ พร้อมๆกับข้านะแก้วววว ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดที่ตอนนี้เริ่มโยกซอยท่อนเแนช้าๆ เนิบๆ อย่างชำนาญ ยิ่งมันมองลำควยมันปบาบไปด้วยน้ำเงี่ยนนั้นกำลังผบุบเข้าผงุบออกจากร่องหีแดงแจ็นั้นไอ้ยอดยิางเสียวสะท้าน เริ่มเร่งจังหวะโยกซอยขึ้นเรื่อยๆ
^อ้าา พี่ยอด พี่ยอด เร็วๆๆๆ น้ำจะแตกแล้ว ควย ควย พี่ยอดดก มัน มันนน อ้าาาา^
^555 ได้สิแก้ววว เอ็งนี้มัน อ้าาา^ ไอ้ยอดที่ตอนแรกกริ่งเกรงว่าไม่อยากทำรุนเเรงกลัวอีแก้วจะลนลานหนีเหมือนแร่ก่อน แน่ตอนนี้กัลับเป็นอีแก้วซะเอง ที่ยกก้นร่อนตามจังหวะกระแทกของมันของมัน เหมือนกับจะเสียดายทุกครั้งที่ไอ้ยอดดึงท่อนเอ็นนั้นออกมาจากร่องหลืบ แต่เมื่อเป็นอย่างนี้ไอ้ยอดมันก้หมดความอดทน จับบั้นเอวอีแก้วดึงสวนแร่ละครั้งเมื้อมันกระแทกส่งลำควยเข้าไป
^อ้าาาา พี่ยอดดดด พี่ยอดดด แรงๆ แรงๆ อ้าาา^
^ซิ้ดดดดดแก้วววว แก้วววของพี้อ้าาา^ เสียงครางกระเส่าผสมกับเสียงดังตับๆๆ ถี่ๆรัวๆ ของเนื้อหนอกนั้นชนกันดังระงมเวลากลางวันแสกๆ ยิ่งไอ้ยอดโหมแรงเด้ากระแทกอย่างไม่บันยับันยังนั้นทำเอาบ้านทั้งหลังโยกไหว ยิ่งอีแก้วมันร้องตรางเล็บมือจิกแขนไอ้ยอดจนแสบแปล๊บๆ ไอ้ยอดยิ่งได้ใจ เด้ากระแทกร่องหีนั้นอย่างสุดพลัง
^อ้าาา พี่ยอดดด แตกแล้ววววว น้ำฉันนน แตกแล้วววว ^ อีแก้วตาที่ร้องลั่น ยิ่งทำให้ไอ้ยอดได้ใจ เด้ากระแทกเข้าใส่จนอีแก้วตา ตาเหลือกลาน จิกแขนมันจนเลือดซิบ เมื่อน้ำเงี่ยนในโพรงหีนั้นแตกออกมาโชลมลำควยที่มุดเข้าออกไม่ยอมหยุด
^อ้าาาาา พี่ยอด พอๆๆ ฉันนเสียวว อ้าาาา ซิ้ดดด^
^แก้ววว อีกนิด้ดียววว แก้ววว จะแตกแล้ว แตกแล้วววว อ้าาาา^ ไอ้ยอดกักปากเด้าดึงบั้นเอวนั้นกระแทกเข้าหาจังหวะเด้ามันเน้นๆ อีก พักใหญ่ก่อนที้มันจะหมดแรงกลลั้น ปล่อยน้ำเงี่ยนที่แตกออกมานั้นเข้าใส่มดลูกอีแก้วอย่างเสียวกระสันต์
^อ้าาาาา แก้วววว ซิ้ดดดดด^ ไอ้ยอดเหงื่อโทรมกาย ทิ้งตัวลงนอนทับร่างเปบือยเปบ่าอีแก้วอย่างหมดแรง เมื่อน้ำควยมันแตกพล่านออกมาจนล้นใหบเยิ้มไปตามง่ามขาอีแก้ว เมื้อไอ้ยอดยังโยกบั้นเอวส่งลำเอ็นเข้าออกอยู่ช้าๆเนิบๆ
^อืมมม พี้ยอดดดด ฉันเสียวววว ซิ้ดดดด^
^ข้าก้เสียววแก้ว ร่องหีเอ็งมัน มันน เเน่น ตอดดีจริงๆ ซิ้ดดดด^
^พี่ยอดดด อูยยยย อย่าาาา กระดก อย่าาควงงงง มันเสียววว ^
^555 เสียวสิดีแก้ว ข้า ข้าาจะทำให้เอ็งเสียว ทุกวันเลย ^
^บ้า พี่ยอด ใครเขาจะให้เอาทุกวัน มัน มันหลวมพอดี คนบ้าอะไร ทั้งใหญ่ทั้งยาว ^
^นี่แหละแก้วของดี ขี้คร้านเอ็งจะร้องให้ข้าทำแรงๆ เหมือนเมื้อกี้ ซิ้ดดดด^
^ฉันนน ฉันนบอกแล้ว อ้าาา อย่าควง อย่าาาโยกอย่างนั้นนนน อ้าาา ควยยย ควยยนพี้มันนนน ซิ้ดดดด^
^5555 ควยข้าทำไม รึแก้ววว หึควยข้าทำไมมม^
^มันนน ใหญ่ มันยาวววว ซิ้ดดดดด^
^อีกซักยกนะแก้ว ควยข้ามันยังไม่อิ่ม มันยังอยากกก อยากอยากเย็ดเอ็งไม่ยอดหยุดเลย นะแก้วนะ^
^ว้ายยย พี่ยอดดด อ้าาาา^ ไอ้ยอดไม่ฟังเสียงจับอีแก้วตาพลิกตัวโก้งโค้ง ก่อนจะจับท่อนเอ็นจ่อหัวถอกเข้าใส่ร่องหีที่กลวงโบ๋ไม่ยอมหุบเมื่อมันถอดท่อนควยออกมา ก่อนจะดันเข้าไปใหม่พรวดเดียวจนหมดลำ
^อ้าาาาาาา พี่ยอดดดด ^อีแก้วเจอท่านี้มันทั้งจุกทั้งเสียว เหมือนกับหว่างขามันจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่เมื่อไอ้ยอดเริ่มโยกซอย ความเสียวที่เข้ามาแทนที่ก็ทำให้อีแก้วครางกระเส่าอย่างมีความสุข เมื่อเกมสวาทยกที่2ของไอ้ยอดกำลังเริ่มขึ้น

ตะวันบ่ายคล้อย ความเหนื่อยจากการเดินทางผสมกับโดนอีแก้วรีดน้ำออกตั้ง 3ยก ทำเอาไอ้ยอดเผลอหลับสนิทจนเสียงกรนออกมาเบาๆอย่างไม่รู้สึกตัวว่าตอนนี้นังพลอยแม่อีแก้วตายืนมองอยู่ด้วยใจเต้นรัวด้วยความตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า ไอ้ยอดนอนเแผ่อ้าซ่าเนื้อตัวปลือยเปล่าออยู้บนที่นอนของมันกับทิดจั่นหนำซ้ำ ข้างตัวมันยังมีรอยเปียกชุ่มของคราบน้ำกามของมันอยู่เป็นแห่งๆ ข้างๆที่นอนผาถุงที่อีพลอยจำได่ว่าเป็นของงอีแก้วตายังวางกองอยู่ข้างๆซะะอีก #นี่อย่าบอกนะว่าไอ้ยอดกับนังแก้วมัน มันแอบมาเย่อเย็ดกันกลางวันแสกๆ# นังพลอยคิดพลางถอนหายใจเฮือกใหญ่ เมื่อเห็นว่าไอ้ยอดมีเพียงผ้าขาวม้าผืนเดียววางพาดปิดของสงวนมันอยู่กลางลำตัว นังพลอยหันซ้ายหันขวา ก่อนจะเอื้อมมือวางบนผืนผ้านั้นเบาๆ
^เจ้ายอด เจ้ายอด^ ยิ่งตอนนี้นังพลอยหายใจแทบไม่ทั่วท้อง เมื้อมันกำลังสัมผัสเข้ากับสิ่งที่ซอนตัวอยู่ใต้ผืนผ้าเมื่อมันวางฝ่ามือนั้นลงไปเบาๆ ก่อนจะบดคลึงเล่นช้าๆ ประหนึ่งกำลังปลุกไอ้ยอดให้ตื่นจากการหลับใหล จนตอนนี้นังพลอยรับรู้ได้ถึงสิ่งที่กำลังเปลี่ยนแปลงภายใต้ผ้าผืนบาง เมื้อความแข็งขันขึ้นนมาสู้รสมือมันช้าๆ จนลำทั้งลำนั้นตั้งโด่ดันผ้าขาวม้าออกมาอย่างเต็มที่
^อูยยย เจ้ายอด ยอดเอ้ย^ นังพลอยเอ่ยออกมาเบาๆ อย่างไม่แน่ใจว่าอยากให้ไอ้ยอดตื่นขึ้นมาจริงๆ รึอยากให้มันหลับอยู่อย่างนั้น แต่สิ่งที่ทำให้นังพลอยร้อนรนกลับเป้นสิ่งที่ตั้งโด่สู้มือมีนอยู่นั่นต่างหาก จนแล้วจนรอด นังพลอยก็ทนกับเสียงเรียกร้องของตัวเองไม่ไหวล้วงสอดมือเข้าไปกุมมกำท่อนเอ็นนั้นจนเต็มกำมือ นังพลอยแทบหยุดหายใจ เมื่อท่อนลำที่มันกำลังกำอยู่นั้น มันช่างเต็มไม้เต็มมือจนรู้สึกได้ว่ากำมือมันกุมกำแทบไม่รอด ใจที่เต้นรัวด้วยความตื่นเต้นบวกกับความอยากรู้อยากเห็นทำให้มันเลิกผ้าขาวม้าผืนบางลงมากองอยู่หน้าขานั้นเป็นอีกครั้งที่ทำเอาอีพลอยต้องสูดปากออกมาเบาๆหายใจเข้าท้องเบาๆ เมื่อท่อนควยดำมะเมื่อมตะปุ่มตะปั่มด้วยเม็ดมุกนั้นกระดกหัวงึกๆ ตั้งตะหง่านชูคอแผ่แม่เบี้ยอยู่กลางลำตัวไอ่ยอดอย่างท้าทาย อีพลอยถึงจะแก่จนอายุปานนี้ แต่มันยังไม่เคยเห็นท่อนเอ็นของใครมันจะใหญ่ยาวเอาการปานนี้ ยิ่งหัวถอกดำคล้ำเบ่งบานมูทู่บานปานดอกเห็ดนั้นอีกที่เหมือนกำลังเชื้อเชิญให้นังพลอยลิ้มรสชาติร้อนผ่าวของมัน ว่าเป็นอย่างไร
^อูยยยย เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ ^ อีพลอยนั้นร้อนรุ่มด้วยความตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย เมื่อมันถอกรูดลำควยนี้รนลงจนสุดโคน ยิ่งเผยให้เห็นหัวบักบานร่าโผล่พ้นกำมือออกมาเกือบครึ่งลำ เมื่อไอ้ยอดยังนอนนิ่ง ปล่อยให้มันรูดถอกลำเอ็นนั้นขึ้นลงช้าๆ อีพลอยเองถคงกับอดใจไม่ไหวก้มลงวนลิ้นเลียรอบหัวหยักนั้นอย่างงุ่นง่านเมื้อท่อนเอ็นลำเขื่องร้อนผ้าวนั้นสัมผัสกับเรียวปากของมัน
^อื้มมมม ซิ้ดดดด^ เสียงไอ้ยอดครางกระเส่าออกมาจากลำคอเบาๆ ทำเอาอีพลอยสะดุ้งหยุดสิ่งที่ทำ แต่เมื่อไอ้ยอดยังนิ่ง มันเองก็กลับครอบเรียวปากนั้นลงอมส่วนหัวท่อนควยนั้นจนเต็มปาก อย่างไม่กริ่งเกรงสิ่งที่กำลังทำกับไอ้ยอดในญานะคนที่จะมาเป็
นลูกเขย
^แม่พลอย แม่พลอย อยู่ใหม^ อีพลอยสะดุ้งโหยงคายท่อนเอ็นนั้นออกจากปทกอย่างเเสนเสียดาย เมื่อได้ยิน เสียงทิดจั่นคนเป็นผัวร้องตะโกนหาอยู่ข้างล่างตัวบ้าน จนมันลนลานปิดผ้าขาวม้าลงกับท่อนเอ็นไอ้ยอดที่แข็งผงาดชูชันอยู่กลางลำตัวนั้นอย่างเสียดาย ก่อนจะหันหลังเดินลงบ้านไปเบาๆ ปล่อยให้ไอ้ยอดนอนยิ้มกริ่มกับสิ่งที่ว่าที่แม่ยายมันทำทิ้งไว้ มันเองรู้สึกตัวตั้งแต่อีพลอยล้วงรูดท่อนเอ็นมันเล่นแล้ว แต่มันยังนอนเงียบเพราะอยากรู้ว่าแม่ยายอย่างนังพลอยจะทำยังไงกับมัน นั่นเอง  

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7.5 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.8 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา