Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  34 บท
  8 วิจารณ์
  2,828 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

1) เปิดตัวน้องนิด

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 1 เปิดตัวน้องนิด

 

          แม้ว่าช่วงเวลานี้จะล่วงเข้าสู่สามทุ่มแล้วก็ตาม ทว่าในกรุงเทพถือว่าเวลานี้เป็นช่วงหัวค่ำเพียงเท่านั้น ซึ่งเกือบทุกหนทุกแห่งในเมืองกรุงยังคงความคึกคักกันอย่างต่อเนื่องแต่มิใช่ในซอยแห่งนี้ ราวกับว่าซอยแห่งนี้เป็นแดนสนธยาที่ลี้ลับและแปลกแยก

          

 

       สภาพโดยรวมของซอยนี้รู้สึกว่าจะดาษดาไปด้วยบ้านเช่าที่ปลูกชั้นเดียวแบบง่ายๆ ทุกหลังปลูกเรียงรายกัน และแต่ละหลังล้วนแล้วแต่โกโรโกโส สกปรก ไม่ชวนมอง

        

 

        ตรงปากทางเข้าซอยแห่งนี้มีร้านค้าเล็กๆตั้งบริการอยู่ประมาณ 2-3 ร้าน แต่บริเวณอื่นๆของซอยล้วน แล้วแต่ดูรกร้างและอ้างว้าง เนื่องจากชาวบ้านส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในซอยนี้พยายามที่จะปิดบ้านนอนแต่หัวค่ำ สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะในซอยนี้มักเกิดอาชญากรรมในยามค่ำคืนอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นปล้น ชิง วิ่งราว บางทีก็เลวร้ายและชั่วช้าจนถึงขั้น……..ข่มขืน

        

 

        แม้ซอยแห่งนี้จะเป็นมุมมืดของเมืองกรุงจนแทบร้างราผู้คนในยามค่ำคืนก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าซอยนี้จะไร้ผู้หาญกล้าโดยสิ้นเชิง ผู้กล้าเหล่านั้นคือสี่สหายวินมอเตอร์ไซค์หน้าปากซอยผู้นิยมการเมาเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่าพวกเขาไม่ยี่หระต่ออาชญากรรมทุกชนิดที่มี เพราะสี่สหายมักกลับบ้านพร้อมเงินที่เหลืออยู่ในกระเป๋าเพียงไม่กี่บาท เรียกได้ว่าถ้าโจรอยากปล้นก็ปล้นไป แต่จะได้อะไรติดไม้ติดมือไปมั้ย นั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง พวกเขามักจะสิงสถิตอยู่ตรงร้านเหล้าที่หน้าปากซอยอยู่เป็นประจำเพื่อร่ำสุรากันทุกคืนวัน และคืนนี้พวกเขาทั้งสี่ก็ไม่พลาดที่จะเสพน้ำเมา

          

 

         ระหว่างที่สี่สหายวินมอเตอร์ไซค์กำลังดวลสุรากันอยู่อย่างสนุกสนาน ทันใดนั้นเองที่หน้าปากซอยก็ปรากฏร่างสาววัยรุ่นนางหนึ่งก้าวเดินเข้ามา ใบหน้าของเธอเป็นรูปไข่แลดูอวบอิ่ม พวงแก้มเต่งตึง ดวงตากลมโต ผมสั้นซอยเรียบประบ่าและย้อมแดงนิดๆให้ดูทันสมัย เธอซ่อนร่างอวบอัดในชุดนักศึกษารัดติ้วที่ขับเน้นสัดส่วนจนเผยให้เห็นทรวงอกเต่งตึงขนาดใหญ่ เมื่อเพ่งมองให้ดีๆก็จะเห็นลวดลายของยกทรงสีดำผ่านเสื้อนักศึกษาสีขาวที่ค่อนข้างบาง ส่วนกระโปรงสีดำที่เธอสวมใส่ก็ค่อนข้างคับแน่นจนเผยให้เห็นสะโพกอวบอัด ก้นกลมงอน แถมกระโปรงนั้นยังสั้นเสมอหูจนโชว์ให้ทุกคนได้ยลมองโคนขาอวบอัดที่เหลืองเนียนได้แบบเต็มตา

         

 

          ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเด็กสาวผู้นี้ก็น่าจะเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างเตี้ย ส่วนสูงของเธอดูแล้วน่าจะไม่เกิน 155 เซนติเมตร แต่ด้านความอวบอัดของเรือนกายคิดว่าน่าจะรับประกันความเสียวได้เป็นอย่างดี

         

 

         นักศึกษาร่างอวบค่อยๆเดินบิดสะโพกด้วยความมั่นใจผ่านกลุ่มขี้เมาประจำซอยเป็นผลให้หนึ่งชายในวงเหล้าเริ่มเอ่ยปากแซวเธอตามกำลังเมา

 

" ไงจ๊ะ น้องนิด มากินเหล้ากับพวกพี่มั้ยจ๊ะ เดี๋ยวพวกพี่เลี้ยงเอง "

 

" ไอ้ปากหมา พวกมึงอย่ามายุ่งกับกู "   เธอโต้กลับในทันที ใบหน้างามเชิดใส่และเดินจากไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอคล้อยหลังไป พวกกลุ่มขี้เมาในวงเหล้าก็พากันเฮฮาสมน้ำหน้าขี้เมาผู้เคราะห์ร้ายรายนั้นกันเป็นการใหญ่

 

" ฮ่าๆ….. สมน้ำหนัก มึงก็รู้อยู่แล้วว่านังหนูคนนี้มันปากจัดขั้นเทพ มึงก็ยังสะเหล่อไปแซวมันอีก " ชายขี้เมาที่ค่อนข้างสูงวัยที่สุดในกลุ่มหัวเราะสมน้ำหน้า

 

" แม่งหยิ่งดีนัก ซักวันกูจะจัดหนักให้สาสมใจเลย "  ขี้เมาเคราะห์ร้ายสบถบ่นด้วยอาการหงุดหงิด

 

" นั่นซิ ว่าแต่หุ่นนังเด็กคนนี้นี่มันน่า........จริงๆเลย "   ขี้เมาวัยหนุ่มฉกรรจ์อีกคนตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูหื่นกระหาย

 

" ติดก็ตรงที่นังพวกนี้มันชอบคบหาแต่พวกรวยๆนี่ซิ คนหาเช้ากินค่ำอย่างพวกเราหมดสิทธิ์ล้านเปอร์เซ็นต์ ที่พวกมันไปมหาลัยทุกวันนี้ก็คงเพราะคิดอยากไปหาผัวรวยแน่ๆ ไม่เชื่อพวกมึงก็ลองดูการแต่งตัวของพวกมันสิ ยั่วซะไม่มี " ขี้เมาสูงอายุในกลุ่มพยายามปลุกเพื่อนจากฝัน แต่ท้ายประโยคกลับฟังดูกระตุ้นอารมณ์หื่นยังไงชอบกล

 

" เสียดายนะที่เราไม่เกิดมาหล่อรวยกะเขามั่ง "  ขี้เมาปากหมาเริ่มบ่นพึมพำด้วยความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ

 

" เอ…..หรือพวกเราจะฉุดแม่งเลยดีนะ ผมแทบจะทนไม่ได้แล้ว หุ่นแม่งน่าจัดหนักจริงๆ "  ขี้เมาวัยเด็กแว้นซึ่งดูละอ่อนที่สุดโพล่งขึ้นมากลางวงตามนิสัยวัยรุ่นใจร้อน ทว่าพรรคพวกทุกคนในกลุ่มต่างก็นิ่งเงียบพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย เวลาผ่านไปครู่หนึ่งทั้งหมดก็ปิดประเด็นแล้วหันไปคุยเรื่องอื่นกันต่อไป

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา