Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  34 บท
  8 วิจารณ์
  2,818 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

2) สาวนิดผจญโจรร้าย

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 2 สาวนิดผจญโจรร้าย

 

............................

         

       ภายในซอยเจ้าปัญหาเต็มไปด้วยความมืดมิดเนื่องจากชาวบ้านที่อยู่อาศัยในละแวกนั้นค่อนข้างที่จะจำกัดด้านกำลังทรัพย์ พวกเขาเลยเลือกที่จะประหยัดไฟด้วยการปิดไฟทุกดวงในยามค่ำคืน แต่ไม่ว่ามันจะมืดปานใด เด็กสาวร่างอวบก็สามารถเดินฝ่ามันไปได้อย่างง่ายดายด้วยเพราะเธอเริ่มจะชินกับการเดินกลางความมืดแบบนี้แล้ว

         

 

       นักศึกษาสาวร่างอวบเดินไปเรื่อยๆ ไม่นานนักเธอก็มาถึงบ้านพักชั้นเดียวที่ตนเองพักอาศัย ขณะที่เธอกำลังจะควานหากุญแจห้องที่อยู่ในกระเป๋าถือ ก็ปรากฏมือลึกลับเอื้อมมาปิดปากเธอจากทางด้านหลัง พร้อมกันนั้นเธอก็รู้สึกว่าตัวเองได้ถูกดันให้ติดกับประตูห้องด้วยกำลังที่มหาศาล เธอตกใจสุดขีดและทำท่าจะดิ้นรนขัดขืนด้วยการกัดมือใหญ่ๆที่อุดปากเธออยู่ แต่แล้วเธอก็ต้องหยุดชะงักอย่างฉับพลัน เมื่อเหลือบไปเห็นมีดพกคมกริบที่ส่องประกายสะท้อนแสงไฟ

 

" อยู่เฉยๆไม่งั้นกูเชือดคอขาดแน่ มึงอยู่กับใครวะ " ชายเจ้าของมีดที่กดทับกายของเธออยู่เอ่ยถามเสียงเหี้ยม

 

" อยู่คนเดียว อย่าทำอะไรฉันเลยนะ "  สาวนิดตอบกลับด้วยเสียงที่สั่นเทา ดูเหมือนว่าสิ่งที่เป็นอยู่จะสร้างความหวาดกลัวให้แก่เธออย่างมากมาย

 

" เออ ไม่ทำอะไรตอนนี้หรอก ว่าแต่มึงช่วยไขประตูห้องให้หน่อยซิ "  ชายลึกลับกระซิบดุๆ

 

" อะไรนะ พี่ให้หนูไขประตูห้อง พี่คิดจะทำอะไร " สาวนิดร้องถามเสียงหลง

 

" ก็ยกเค้าบ้านมึงไง เร็วเข้าอย่าเสียงดัง " ชายลึกลับตอบพลางเล่นบทโหดด้วยการเอามือที่ว่างจิกเส้นผมสลวยสวยเก๋ของสาวนิดกระชากขึ้นมาอย่างแรงจนใบหน้างามเชิดสูง

         

 

         เด็กสาวร่างอวบรีบล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าถือเพื่อควานหากุญแจ หลังจากได้มันมาแล้ว เธอก็ลงมือไขประตูด้วยความยากลำบากเพราะมือของเธอดันสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว เมื่อประตูห้องเปิดออกมา ชายผู้นั้นก็รีบผลักเด็กสาวให้เข้าไปในห้องพร้อมพาตัวเองตามเข้ามา จากนั้นก็เขาก็หันไปปิดประตูห้องและล็อกกลอนอย่างรวดเร็ว

         

 

        หลังจากที่ชายร่างใหญ่กับนักศึกษาสาวได้เข้ามาอยู่ในห้องพักที่แสนมืดมิดแล้ว เขาก็ร้องสั่งเด็กสาวร่างอวบด้วยน้ำเสียงคุกคาม

 

" เปิดไฟโว้ย อย่ายึกยัก "

         

 

         เด็กสาวร่างอวบเดินตัวสั่นเทาไปที่มุมห้องเพื่อกดสวิตช์ไฟ หลังจากที่เธอกดสวิตช์ หลอดไฟนีออนในห้องก็ส่องสว่างจนเผยให้เห็นทุกอย่างภายในห้อง

          

 

        ทันทีที่ไฟสว่างเด็กสาวก็สามารถมองเห็นชายลึกลับผู้นั้นได้อย่างชัดเจน สิ่งนั้นยิ่งทำให้เธอตกใจกลัวมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว เนื่องจากชายลึกลับผู้นั้นเป็นชายหนุ่มที่สูงกว่า 180 ซม แถมยังตัวใหญ่ล่ำ ผิวกายก็ดำปานถ่าน ผมสั้นเกรียนคล้ายพวกนักโทษ

          

 

         ชายลึกลับผู้นี้ซ่อนร่างใหญ่ล่ำสันในชุดเสื้อกล้ามแขนกุดที่โชว์วงแขนอวบใหญ่ ส่วนเรือนกายท่อนล่างก็สวมกางเกงยีนส์เก่าๆขาดๆ ใบหน้าของเขามีขนาดใหญ่และปรากฏกรามแข็งเกร็งที่ดูน่ากลัวราวกับสุนัขพิทบูลอันแสนดุร้าย

            

 

          ดูเหมือนสาวนิดกำลังจะตกที่นั่งลำบาก และเมื่อเด็กสาวเงยหน้าขึ้นไปสบตากับชายร่างใหญ่ เธอก็พบแววหื่นกระหายที่ปรากฏอยู่ในดวงตาอันปูดโปนของชายผู้นั้นอย่างชัดเจน  ด้วยเพราะชายร่างใหญ่ได้ประจักษ์แล้วว่าบุคคลที่มันคิดปล้นเมื่อครู่กลับกลายเป็นเด็กสาวผู้มีเรือนกายยั่วยวนกวนราคะถึงขนาดนี้

 

" จะเอาเงินเท่าไหร่ก็เอาไปเถอะ แต่อย่าทำอะไรชั้นเลยนะ ชั้นขอร้อง " เด็กสาวเริ่มอ้อนวอนด้วยน้ำเสียงที่สั่นมากกว่าเดิมเนื่องจากเธอเริ่มรู้แล้วว่าชายร่างใหญ่ผู้นี้กำลังคิดอะไรอยู่ในใจ

 

" อืม....กูไม่ทำอะไรมึงก็ได้ แต่มึงต้องเอาของมีค่าทุกอย่างมาวางบนโต๊ะ เดี๋ยวนี้ " ชายร่างใหญ่พูดเสียงเรียบๆแต่ดวงตายังไม่ละจากเรือนร่างอันอวบอัดของเด็กสาว

 

" ทั้งหมดเลยรึ " สาวนิดตอบกลับเสียงเศร้าๆด้วยความเสียดายทรัพย์

 

" เออ หรือมึงจะให้กูเปลี่ยนใจมาเชือดมึง  เอ….หรือจะไม่เชือดแล้วหันมาทำอย่างอื่นดีนะ " ชายร่างใหญ่กล่าวข่มขู่พร้อมแอบส่งสายตาลามกมาที่ทรวงอกเต่งตึงของเธอ ทำเอาเธอถึงกับผวาเฮือกใหญ่และรีบหันหลังกลับไปค้นหาเงินที่เธอเก็บเอาไว้โดยเร็ว

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา