Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  34 บท
  8 วิจารณ์
  2,850 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

3) การต่อรองกับปีศาจร้าย

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 3 การต่อรองกับปีศาจร้าย

 

        เด็กสาวร่างอวบลุกลี้ลุกลนหาเงินที่เธอเก็บไว้ ด้วยความกลัวผสมลนลานจึงทำให้เธอจำไม่ได้ว่าเก็บเงินไว้ที่ลิ้นชักไหน เธอโยกย้ายร่างอวบๆของเธอไปมาจนดูแล้วชวนเย้ายวนใจแบบสุดๆ

         

 

        ชายร่างใหญ่เริ่มสอดส่ายสายตาสำรวจร่างอวบๆของนักศึกษาสาวจากทางด้านหลังอย่างหื่นกระหาย มืออวบใหญ่ของมันเริ่มเคล้นคลึงเป้ากางเกงของตนเองอย่างช้าๆเพื่อระบายความอัดอั้นทางอารมณ์ นี่ถ้าบังเอิญเด็กสาวได้หันกลับมาเห็นการกระทำที่ชั่วช้านี้ ก็คาดว่าเธอคงจะตกใจจนทำอะไรไม่ถูกเป็นแน่แท้

 

" เอ มันอยู่ไหนนะ ทำไมเราถึงจำไม่ได้ " เด็กสาวร่างอวบอุทานเบาๆ แต่ในเวลาต่อมาเธอก็ตกใจจนสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกว่าบั้นท้ายงอนๆของเธอได้ถูกสัมผัสด้วยมือใหญ่อันหยาบกร้านของชายผู้มาเยือน

 

" ถ้าหาไม่เจอให้พี่ช่วยหามั้ย น้องสาว " ชายผู้นั้นเริ่มเอ่ยปากถามด้วยเสียงที่กระเส่าน้อยๆจนทำเอาเธอขนลุกชูชันไปทั่วทั้งกาย

         

 

        สาวนิดพยายามควานหาเงินที่เก็บอย่างเร่งรีบ ขณะเดียวกันชายร่างใหญ่ก็เริ่มบีบเคล้นบั้นท้ายของเธอแรงขึ้น และในเวลาต่อมาเธอก็รู้สึกว่ามืออีกข้างของชายร่างใหญ่เริ่มเลื่อนมาลูบคลำที่ทรวงอกอวบอัดอันแสนเต่งตึงของเธอ

 

" โอ้โห ใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยนี่ น้องสาว " ชายร่างใหญ่กระซิบเบาๆที่ข้างหูทำเอาเด็กสาวร่างอวบขนลุกอีกระลอก

        

 

         สาวนิดรีบเร่งในการค้นหาเงินมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ชายลึกลับก็ลูบคลำร่างกายเธออย่างเมามัน มือที่ลูบคลำทรวงอกก็แปรเปลี่ยนเป็นบีบเคล้นจนทำให้เธอเริ่มรู้สึกเจ็บเสียวเข้าบ้างแล้ว และในวินาทีต่อมาเธอก็ประสบเหตุที่ทำให้ต้องตกใจอย่างรุนแรงอีกครั้งเมื่อเธอรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่เหมือนฝักข้าวโพดอุ่นๆจิ้มเข้าไปที่บั้นท้ายอันอวบใหญ่ของเธอ

 

" ฮู้ว บั้นท้ายของน้องนี่แน่นนิ่มอร่อยดีจริงๆ "  ชายลึกลับเริ่มกระดกเอวอย่างช้าๆเพื่อโยกฝักข้าวโพดอุ่นๆทิ่มบั้นท้ายอวบใหญ่ของสาวนิด นั่นทำให้สาวนิดเสียวสยิวจนอดที่จะครางในลำคอไม่ได้

 

" อุ้ย เสียวจัง ของมันแข็งดีจริงๆ.....ไม่ๆ เราต้องเรียกสติ....เราต้องไม่ยอมมันง่ายๆ " สาวนิดเคลิ้มกับความเสียวซ่านรัญจวนใจอยู่เพียงครู่หนึ่ง เธอก็สามารถดึงสติกลับมาแล้วดิ้นสุดแรงจนหลุดออกจากอ้อมกอดของชายร่างใหญ่ได้สำเร็จ

 

" บ๊ะ นังเด็กนี่ " ชายร่างใหญ่สบถคำและเตรียมง้างมือตบเธอให้กลิ้งโทษฐานที่ขัดความสำราญ แต่เขาก็ชะงักงันอย่างฉับพลันเมื่อเห็นเหยื่อสาวยื่นสร้อยคอทองคำหนักราวๆ 1 บาทมาให้ตน

 

" โห….. ทองตั้งบาทนึงนี่ มึงมีทรัพย์อะไรอีก รีบเอาออกมาให้หมด " ชายร่างใหญ่อุทานดังพร้อมกระชากสร้อยทองจากมือของสาวนิดไปถือครอง

 

" ชั้นมีเท่านี้แหละ อย่าทำอะไรชั้นเลยนะพี่ ชั้นขอร้อง " สาวนิดรีบยกมือไหว้ประหลกๆ เรือนกายอวบอัดของเธอสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว

 

" แล้วเงินสดล่ะ มีเท่าไหร่เอามาให้หมด อย่าหมกเม็ด " ชายร่างใหญ่ตะคอกเสียงดังลั่น

 

" ว้ายๆ ชั้นมีอยู่ เอ่อ….แค่หมื่นกว่าบาทเอง ชั้นให้หมดเลย " สาวนิดตกใจเสียงตะคอกที่ดุดันจนเผลอบอกจำนวนทรัพย์สินที่เก็บซ่อนออกมาจนหมดสิ้น ทำเอาชายร่างใหญ่ยิ้มออกมาด้วยความสะใจที่สามารถทำให้เหยื่อสาวคลายความลับได้

 

" ดีมาก งั้นหยิบเงินนั่นมากองที่โต๊ะ กูให้เวลาแค่สิบวินาที ช้ากว่านั้นมึงจะเจอนี่ " พูดจบชายร่างใหญ่ก็ยกมีดคมกริบขึ้นโชว์เพื่อข่มขวัญสาวนิด

 

" หนึ่ง...สอง...สาม " ชายร่างใหญ่เริ่มนับเสียงดังและหนักแน่น ในขณะที่เด็กสาวร่างอวบรีบหันกลับไปค้นลิ้นชักต่อเพื่อค้นหาเงินที่เก็บซ่อน

 

" สี่....ห้า.....หก....เจ็ด " ชายร่างใหญ่เริ่มนับเร็วขึ้นจนเมื่อเขานับถึงเจ็ด สาวนิดก็ยิ่งเกิดอาการลนลานมากขึ้น

 

" แปด..เก้า... " เมื่อชายร่างใหญ่นับถึงเก้า ชายร่างใหญ่ดึงเวลาช้าลงเล็กน้อยคล้ายจะรอให้สาวนิดรีบหาเงินมากองบนโต๊ะได้ทันเวลา

        

 

          ในเวลาต่อมาสาวนิดก็เจอเงินที่ซ่อน เธอรีบหันกลับมาวางกองธนบัตรใบละร้อยปึกหนึ่งลงบนโต๊ะไม้

 

" สิบ....เสียใจด้วยน้องสาว ไม่ทันเวลาแล้ว " ชายร่างใหญ่ยิ้มอย่างเหี้ยมเกรียมพร้อมยกมีดคมกริบขึ้นเลียอย่างช้าๆ ท่วงท่าของชายผู้นี้ดูราวปีศาจกระหายเลือดเสียนี่กระไร

 

" อย่า....ชั้นยอมแล้ว อย่าฆ่าชั้นเลย ยอมหมดแล้ว ยอมหมดทุกอย่างเลย " สาวนิดทรุดเข่าลงพร้อมยกมือไหว้ประหลกๆ น้ำตาของเธอเริ่มไหลพรากอาบสองแก้ม

 

" หึๆ ยอมทุกอย่างเลย ใช่มั้ย " ชายร่างใหญ่ยืนนิ่งพลางมองสาวนิดอย่างหื่นกระหาย สายตามันเหลือบแลไปที่ทรวงอกขนาดใหญ่ภายใต้เสื้อนักศึกษาฟิตรัดบางและขาอ่อนขาวอวบที่โผล่พ้นชายกระโปรงอยู่รำไร

 

" จ๊ะๆ ขออย่าฆ่าชั้นก็พอ "  ณ. ตอนนี้ความกลัวตายได้แล่นเข้าเกาะกุมหัวใจเธออย่างสุดซึ้งจนเธอลืมอ่านสายตาของชายร่างใหญ่ไปซะแล้ว

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา