Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  41 บท
  11 วิจารณ์
  8,843 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

3) การต่อรองกับปีศาจร้าย

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 3 การต่อรองกับปีศาจร้าย

 

        เด็กสาวร่างอวบลุกลี้ลุกลนหาเงินที่เธอเก็บไว้ ด้วยความกลัวผสมลนลานจึงทำให้เธอจำไม่ได้ว่าเก็บเงินไว้ที่ลิ้นชักไหน เธอโยกย้ายร่างอวบๆของเธอไปมาจนดูแล้วชวนเย้ายวนใจแบบสุดๆ

         

 

        ชายร่างใหญ่เริ่มสอดส่ายสายตาสำรวจร่างอวบๆของนักศึกษาสาวจากทางด้านหลังอย่างหื่นกระหาย มืออวบใหญ่ของมันเริ่มเคล้นคลึงเป้ากางเกงของตนเองอย่างช้าๆเพื่อระบายความอัดอั้นทางอารมณ์ นี่ถ้าบังเอิญเด็กสาวได้หันกลับมาเห็นการกระทำที่ชั่วช้านี้ ก็คาดว่าเธอคงจะตกใจจนทำอะไรไม่ถูกเป็นแน่แท้

 

" เอ มันอยู่ไหนนะ ทำไมเราถึงจำไม่ได้ " เด็กสาวร่างอวบอุทานเบาๆ แต่ในเวลาต่อมาเธอก็ตกใจจนสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกว่าบั้นท้ายงอนๆของเธอได้ถูกสัมผัสด้วยมือใหญ่อันหยาบกร้านของชายผู้มาเยือน

 

" ถ้าหาไม่เจอให้พี่ช่วยหามั้ย น้องสาว " ชายผู้นั้นเริ่มเอ่ยปากถามด้วยเสียงที่กระเส่าน้อยๆจนทำเอาเธอขนลุกชูชันไปทั่วทั้งกาย

         

 

        สาวนิดพยายามควานหาเงินที่เก็บอย่างเร่งรีบ ขณะเดียวกันชายร่างใหญ่ก็เริ่มบีบเคล้นบั้นท้ายของเธอแรงขึ้น และในเวลาต่อมาเธอก็รู้สึกว่ามืออีกข้างของชายร่างใหญ่เริ่มเลื่อนมาลูบคลำที่ทรวงอกอวบอัดอันแสนเต่งตึงของเธอ

 

" โอ้โห ใหญ่ไม่ใช่เล่นเลยนี่ น้องสาว " ชายร่างใหญ่กระซิบเบาๆที่ข้างหูทำเอาเด็กสาวร่างอวบขนลุกอีกระลอก

        

 

         สาวนิดรีบเร่งในการค้นหาเงินมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ชายลึกลับก็ลูบคลำร่างกายเธออย่างเมามัน มือที่ลูบคลำทรวงอกก็แปรเปลี่ยนเป็นบีบเคล้นจนทำให้เธอเริ่มรู้สึกเจ็บเสียวเข้าบ้างแล้ว และในวินาทีต่อมาเธอก็ประสบเหตุที่ทำให้ต้องตกใจอย่างรุนแรงอีกครั้งเมื่อเธอรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่เหมือนฝักข้าวโพดอุ่นๆจิ้มเข้าไปที่บั้นท้ายอันอวบใหญ่ของเธอ

 

" ฮู้ว บั้นท้ายของน้องนี่แน่นนิ่มอร่อยดีจริงๆ "  ชายลึกลับเริ่มกระดกเอวอย่างช้าๆเพื่อโยกฝักข้าวโพดอุ่นๆทิ่มบั้นท้ายอวบใหญ่ของสาวนิด นั่นทำให้สาวนิดเสียวสยิวจนอดที่จะครางในลำคอไม่ได้

 

" อุ้ย เสียวจัง ของมันแข็งดีจริงๆ.....ไม่ๆ เราต้องเรียกสติ....เราต้องไม่ยอมมันง่ายๆ " สาวนิดเคลิ้มกับความเสียวซ่านรัญจวนใจอยู่เพียงครู่หนึ่ง เธอก็สามารถดึงสติกลับมาแล้วดิ้นสุดแรงจนหลุดออกจากอ้อมกอดของชายร่างใหญ่ได้สำเร็จ

 

" บ๊ะ นังเด็กนี่ " ชายร่างใหญ่สบถคำและเตรียมง้างมือตบเธอให้กลิ้งโทษฐานที่ขัดความสำราญ แต่เขาก็ชะงักงันอย่างฉับพลันเมื่อเห็นเหยื่อสาวยื่นสร้อยคอทองคำหนักราวๆ 1 บาทมาให้ตน

 

" โห….. ทองตั้งบาทนึงนี่ มึงมีทรัพย์อะไรอีก รีบเอาออกมาให้หมด " ชายร่างใหญ่อุทานดังพร้อมกระชากสร้อยทองจากมือของสาวนิดไปถือครอง

 

" ชั้นมีเท่านี้แหละ อย่าทำอะไรชั้นเลยนะพี่ ชั้นขอร้อง " สาวนิดรีบยกมือไหว้ประหลกๆ เรือนกายอวบอัดของเธอสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว

 

" แล้วเงินสดล่ะ มีเท่าไหร่เอามาให้หมด อย่าหมกเม็ด " ชายร่างใหญ่ตะคอกเสียงดังลั่น

 

" ว้ายๆ ชั้นมีอยู่ เอ่อ….แค่หมื่นกว่าบาทเอง ชั้นให้หมดเลย " สาวนิดตกใจเสียงตะคอกที่ดุดันจนเผลอบอกจำนวนทรัพย์สินที่เก็บซ่อนออกมาจนหมดสิ้น ทำเอาชายร่างใหญ่ยิ้มออกมาด้วยความสะใจที่สามารถทำให้เหยื่อสาวคลายความลับได้

 

" ดีมาก งั้นหยิบเงินนั่นมากองที่โต๊ะ กูให้เวลาแค่สิบวินาที ช้ากว่านั้นมึงจะเจอนี่ " พูดจบชายร่างใหญ่ก็ยกมีดคมกริบขึ้นโชว์เพื่อข่มขวัญสาวนิด

 

" หนึ่ง...สอง...สาม " ชายร่างใหญ่เริ่มนับเสียงดังและหนักแน่น ในขณะที่เด็กสาวร่างอวบรีบหันกลับไปค้นลิ้นชักต่อเพื่อค้นหาเงินที่เก็บซ่อน

 

" สี่....ห้า.....หก....เจ็ด " ชายร่างใหญ่เริ่มนับเร็วขึ้นจนเมื่อเขานับถึงเจ็ด สาวนิดก็ยิ่งเกิดอาการลนลานมากขึ้น

 

" แปด..เก้า... " เมื่อชายร่างใหญ่นับถึงเก้า ชายร่างใหญ่ดึงเวลาช้าลงเล็กน้อยคล้ายจะรอให้สาวนิดรีบหาเงินมากองบนโต๊ะได้ทันเวลา

        

 

          ในเวลาต่อมาสาวนิดก็เจอเงินที่ซ่อน เธอรีบหันกลับมาวางกองธนบัตรใบละร้อยปึกหนึ่งลงบนโต๊ะไม้

 

" สิบ....เสียใจด้วยน้องสาว ไม่ทันเวลาแล้ว " ชายร่างใหญ่ยิ้มอย่างเหี้ยมเกรียมพร้อมยกมีดคมกริบขึ้นเลียอย่างช้าๆ ท่วงท่าของชายผู้นี้ดูราวปีศาจกระหายเลือดเสียนี่กระไร

 

" อย่า....ชั้นยอมแล้ว อย่าฆ่าชั้นเลย ยอมหมดแล้ว ยอมหมดทุกอย่างเลย " สาวนิดทรุดเข่าลงพร้อมยกมือไหว้ประหลกๆ น้ำตาของเธอเริ่มไหลพรากอาบสองแก้ม

 

" หึๆ ยอมทุกอย่างเลย ใช่มั้ย " ชายร่างใหญ่ยืนนิ่งพลางมองสาวนิดอย่างหื่นกระหาย สายตามันเหลือบแลไปที่ทรวงอกขนาดใหญ่ภายใต้เสื้อนักศึกษาฟิตรัดบางและขาอ่อนขาวอวบที่โผล่พ้นชายกระโปรงอยู่รำไร

 

" จ๊ะๆ ขออย่าฆ่าชั้นก็พอ "  ณ. ตอนนี้ความกลัวตายได้แล่นเข้าเกาะกุมหัวใจเธออย่างสุดซึ้งจนเธอลืมอ่านสายตาของชายร่างใหญ่ไปซะแล้ว

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา