Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  41 บท
  11 วิจารณ์
  7,084 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

5) การเปิดฉากรุกรานของทรชน

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 5 การเปิดฉากรุกรานของทรชน

 

         ชายร่างใหญ่เคลื่อนใบมีดที่ทาบบนลำคอสวยๆให้เลื่อนลงมาอย่างช้าๆจนมาหยุดอยู่ที่ทรวงอกอวบอิ่มของเธอ จากนั้นเขาก็เริ่มเกี่ยวกวัดใบมีดไปที่ปลายติ่งเต้าบนยอดถันทั้งด้านซ้ายและด้านขวาแบบเบาๆจนส่งผลให้สาวนิดเริ่มครางในลำคอเบาๆด้วยความสยิวที่ปนสยอง ใบหน้าของเธอเริ่มบิดเบี้ยวเหยเกมากขึ้นเรื่อยๆ

           

 

        ทุกสิ่งที่บังเกิดส่งผลให้ชายร่างใหญ่เกิดทนไม่ไหวจนถึงขั้นรีบก้มหน้าลงไปซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องของเด็กสาวอย่างดุเดือดราวกับตายอดตายอยากมาจากไหน ซึ่งก็คงจะอดอยากจริงเพราะเขาเพิ่งจะออกจากคุกมาหมาดๆ

 

" ฮู้ว...อ้าๆ " สาวนิดเริ่มครางดังขึ้นเมื่อถูกรุกเร้าจากทางซอกคอและทรวงอกอวบใหญ่ แต่ในทันใดนั้นเธอก็ขมวดคิ้วด้วยความตกใจเมื่อรู้สึกว่ามืออีกข้างที่กำลังโอบรอบเอวของเธอเริ่มปาดป่ายลงไปลูบคลำที่ขาอ่อนขาวอวบของเธอ แต่ด้วยความกลัวตาย เธอจึงยอมนิ่งเฉยและปล่อยให้ชายร่างใหญ่ลูบคลำต่อไปอย่างสบายอารมณ์

         

 

        ชายร่างใหญ่เล้าโลมที่ซอกคอขาวผ่องอย่างเมามัน บางครั้งก็แอบแวบโลมเลียไปที่แก้มนวลเนียน นอกจากนี้เขายังพยายามจะจูบปากแลกลิ้นกับสาวนิด แต่ดูเหมือนเด็กสาวจะฝืนตัวนิดๆด้วยความรู้สึกรังเกียจเดียดฉันท์อย่างรุนแรง

        

 

        ในจังหวะที่ชายร่างใหญ่กำลังสนุกสนานกับการรุกราน มือของชายร่างใหญ่ที่กำลังลูบคลำขาอ่อนก็ค่อยๆเลื่อนขึ้นไปอย่างช้าๆจนสอดเข้าไปในกระโปรงฟิตรัดเพื่อเข้าไปสัมผัสเนินสวาทอวบใหญ่ของเด็กสาวอย่างรวดเร็ว และในทันทีที่โดนจู่โจมจุดยุทธศาสตร์ นักศึกษาสาวร่างอวบก็ถึงกลับสะดุ้งเฮือกพร้อมบิดกายนิดๆด้วยอาการสุดทน

 

" โหนกนูนดีจริงๆนะ แถมยังหยาดเยิ้มซะจนเปียกแฉะเชียว สงสัยคงจะเริ่มอยากแล้วสินะ น้องสาว " ชายร่างใหญ่กระซิบเบาๆที่ข้างหู มืออีกข้างก็วางมีดลงที่โต๊ะไม้เก่าๆด้วยความย่ามใจที่เห็นเหยื่อสาวเริ่มเคลิบเคลิ้ม หลังจากนั้นเขาก็ใช้มือข้างนั้นในการเอื้อมมาลูบคลำเบาๆที่ปลายถันอันเต่งตึงของเด็กสาว

 

" อื้อๆ อู้ว อืม " สาวนิดพึมพำในลำคอพร้อมครางเบาๆ ดวงตากลมโตเริ่มปรือลอยเล็กน้อย

       

 

         การโลมเล้าเป็นไปอยู่ครู่หนึ่ง ชายร่างใหญ่ก็หยุดการรุกรานและเริ่มออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงที่ดุดัน

 

" เอาล่ะได้ที่แล้ว ทีนี้เอนตัวลงไปนิดนึง "

          

 

         เด็กสาวร่างอวบดูจะงุนงงกับคำสั่งดังกล่าวอยู่เล็กน้อย ทว่าด้วยความใจร้อนของชายร่างใหญ่จึงทำให้เขาจัดการดันตัวของสาวนิดให้เอนหลังลงไปซะเอง

       

 

         ด้วยความรุนแรงในการผลักของชายร่างยักษ์ ทำให้มือทั้งสองของเด็กสาวเผลอไปคว้าขอบโต๊ะไม้โดยอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เธอต้องล้มตัวลงไปนอนบนโต๊ะโดยสมบูรณ์

         

 

         เมื่อเข้าสู่ท่วงท่าที่เหมาะสมแล้ว ชายร่างใหญ่ก็เริ่มเอามืออันหยาบกร้านของตนเองจับหมับเข้าไปที่ขาอ่อนขาวอวบทั้งสองข้างของเด็กสาวพลางออกแรงงัดเพื่อถ่างขาให้อ้ากว้าง แต่ด้วยความคับของกระโปรงประกอบกับแรงฝืนนิดๆของสาวนิด จึงทำให้ภารกิจถ่างขาเป็นไปด้วยความยากลำบาก

 

" นังคนนี้ ถ่างขาออกสุดๆ ไม่งั้นมึงตาย... " ชายร่างใหญ่เริ่มอารมณ์เสีย มันตะคอกใส่หน้าเด็กสาวอย่างดุดันพร้อมฉวยมีดคมที่วางอยู่ใกล้ๆให้กดลงไปที่บริเวณลำคอสาวนิดอีกครั้ง ด้วยความคมของมันทำให้สามารถเรียกเลือดซิบๆที่ซอกคอของเธอได้อย่างง่ายดาย

 

" จ๊ะๆ ยอมแล้ว อย่าทำชั้นเลย ชั้นกลัวแล้ว... " สาวนิดร้องเสียงหลงด้วยความตื่นตกใจ เธอรีบถ่างขากว้างตามคำสั่งในทันทีแต่ด้วยความฟิตรัดของกระโปรงรัดรูปจึงทำให้ขาของเธอถ่างได้ไม่สุดนัก ทว่ามันก็กว้างมากพอที่จะให้ชายร่างใหญ่สามารถแทรกตัวเข้าไปยืนตรงกลางระหว่างขาอวบคู่งามของเธอได้

         

 

        พริบตานั้นสาวนิดเหลือบมองไปที่อาวุธร้ายของชายร่างใหญ่ที่ยืนปล่อยให้ห้อยโตงเตง เจ้าสิ่งนี้มันทำให้เธอแอบนึกสงสัยในใจว่า…..ท่อนลำที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนี้จะสามารถเข้าไปในกายของเธอได้หรือไม่ และถ้าเข้าไปได้ มันจะรู้สึกเสียวซ่านรัญจวนใจขนาดไหน คิดได้เพียงเท่านั้นสาวนิดก็เอียงอายและเบือนหน้าไปทางอื่น

 

" ดี ต่อจากนั้นก็ถกกระโปรงขึ้น " ชายร่างใหญ่ออกคำสั่งเสียงกระเส่า ดวงตาจับจ้องอย่างหื่นกระหายไปที่เป้าโหนกนูนภายใต้กระโปรงสั้นรัดรูป

         

 

        สาวนิดก้มหน้ารับคำสั่งแบบกึ่งเต็มใจกึ่งไม่เต็มใจ เธอค่อยๆเอื้อมมือทั้งสองข้างไปจับที่ขอบกระโปรงสั้นของตัวเองอย่างช้าๆ จากนั้นเธอก็ค่อยๆเลื่อนชายกระโปรงขึ้นมานิดหนึ่ง มือไม้ของเธอสั่นเทาด้วยอารมณ์หลากหลายที่ตีกันอยู่ภายใน

         

 

        ด้วยความที่กระโปรงที่สวมใส่มันสั้นมากอยู่แล้วเลยทำให้ชายกระโปรงร่นสูงไปที่ขอบเอวคอดของเด็กสาวได้อย่างไม่ยาก และเมื่อชายกระโปรงตลบไปถึงเอว มันก็เผยให้เห็นแปลงนาโหนกนูนภายใต้กางเกงในสีขาวบางที่เหมือนจะฉ่ำน้ำนิดๆ

         

 

        ทันทีที่เห็นภาพดังกล่าว ชายร่างใหญ่ก็เหมือนจะเกิดอาการคลั่ง เขาเอามือทั้งสองข้างแบะขาอวบอัดของเด็กสาวให้ถ่างออกไปจนสุดหล้า

 

" ว้าย " สาวนิดร้องเสียงหลงพร้อมเอามือทั้งสองปิดของสงวนตามสัญชาตญาณหญิง

 

" นังคนนี้ ใครบอกให้มึงลุกขึ้นมา เอนตัวไปแล้วเอามือออก " ชายร่างใหญ่ตะคอกดังจนสุดเสียง หลังเห็นเหยื่อสาวกระทำสิ่งที่ไม่สบอารมณ์

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา