Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  27 บท
  2 วิจารณ์
  2,109 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

6) ไอ้เหี้ยมห้าน้ำ

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 6 ไอ้เหี้ยมห้าน้ำ

 

        สาวนิดตัวสั่นด้วยความอายผสมกลัว ไม่บ่อยครั้งที่เธอจะตกอยู่ในสภาวะแบบนี้ กับพ่อเลี้ยงสุดหื่นของเธอ เธอก็สามารถหลบเลี่ยงได้ตลอด อย่างเก่งก็แค่ใช้มือสำเร็จความใคร่ให้จนทะลักใส่หน้าหรือไม่ก็กระฉูดใส่ตัวเธอเพียงไม่กี่ครั้ง กับแฟนหนุ่มคนเก่าก็แค่โดนเขาหลอกให้ใช้มือสำเร็จความใคร่กับโดนลากไปขืนใจเพียงครั้งเดียวเมื่อตอนเรียน ม 6 ส่วนแฟนคนใหม่ล่าสุด ส่วนใหญ่ก็ได้แต่ใช้มือสำเร็จความใคร่ให้เช่นกัน มากสุดก็ใช้ปากทำออรัลเซ็กส์ให้แต่ก็ยังไม่เคยมีอะไรกันเลยซักที ทำให้เธอค่อนข้างที่จะสดใหม่ต่อเรื่องแบบนี้ ทว่าเมื่อถึงเวลานี้เธอค่อนข้างมั่นใจแล้วว่าเธอน่าจะต้องโดนเพลงกามาขนานใหญ่จากอาวุธหนักที่แสนใหญ่ยาวอย่างแน่นอน

 

" เร็วๆ ไม่มีเวลาทั้งคืนนะโว้ย หรือมึงอยากเจอนี่ " ชายร่างใหญ่ชักมีดขึ้นมาขู่เสียงแข็งอีกครั้งเป็นผลให้เธอรีบตาลีตาเหลือกกลับไปเอนตัวในสภาพเดิม มือทั้งสองที่ปิดของสงวนก็ถูกเลื่อนไปจับที่ขอบโต๊ะไม้ตามเดิม เป็นผลให้แปลงนาโหนกนูนปรากฏต่อหน้าของชายร่างใหญ่อีกครั้ง

         

 

        ชายร่างใหญ่เอามือทั้งสองจับขาของเธอแบะออกช้าๆโดยมีแรงต้านจากเจ้าตัวอยู่เล็กน้อย ทันทีที่ขาของเธอถ่างออกไปสุดหล้า สิ่งที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้าของชายร่างใหญ่ก็คือ......เนินนาขนาดใหญ่ภายใต้กางเกงในลายลูกไม้สีขาวซึ่งรับกับขาอวบขาวของสาวเจ้าเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญกลางเป้ากางเกงในดูเหมือนจะเริ่มฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นอันเกิดมาจากความเสียวสยิวจากบทรักที่เร่าร้อน

 

" โอ้ๆ มันน่าจริงๆเลย " ชายร่างใหญ่ถึงกลับตาค้างไปหนึ่งอึดใจ และหลังจากที่เขาปรับสภาพจิตใจของตัวเองได้ เขาก็งัดอาวุธร้ายขนาดยักษ์ของตนทาบทับไปที่เนินสวรรค์อวบอูมพร้อมเริ่มลงมือถูไถไปมาอย่างช้าๆเพื่อสร้างความเสียวสยิวให้มากยิ่งขึ้น

 

" อุ้บ ฮู้ว อ้าๆ ซี้ด…. " สาวนิดกัดฟันพร้อมครางเบาๆในลำคอเมื่อสัมผัสถึงความร้อนผ่าวและแข็งเกร็งของอาวุธร้าย

         

 

        ชายร่างใหญ่ถูไถอาวุธใหญ่ยักษ์ไปมาที่เนินของสาวนิดอย่างช้าๆ และยิ่งเวลาผ่านนานไป เจ้าอาวุธร้ายก็เหมือนจะเริ่มเร่งความเร็วในการถูไถให้มากยิ่งขึ้น

         

 

        เสียงครางของเด็กสาวก็ดูเหมือนจะดังขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ชายร่างใหญ่วางมีดที่ข้างตัวอย่างถาวรเพราะตอนนี้เขาเชื่อโดยสนิทใจแล้วว่าสาวนิดน่าจะเชื่องแล้ว เมื่อเป็นดังนี้ เขาจึงยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาขย้ำทรวงอกอวบอัดทั้งซ้ายขวาของสาวนิดอย่างเมามัน

 

" หน้าอกโคตรแน่นเลย อย่างกะไม่เคยโดนเลยว่ะ " ชายร่างใหญ่ก้มลงกระซิบที่ข้างหูของสาวนิดพลางไซ้ซอกคอเพื่อเสริมสร้างความสยิวให้คงอยู่อย่างถาวร

         

 

        ณ.ตอนนี้ชายร่างใหญ่สามารถจูบปากแลกลิ้นกับสาวนิดได้อย่างเต็มที่แล้ว บั้นเอวที่ถูไถไปมาอย่างรวดเร็วก็เริ่มแปรเปลี่ยนมาเป็นกระแทกหนักๆเป็นจังหวะ ซึ่งทุกครั้งที่เด็กสาวถูกกระแทก เธอก็เหมือนจะสะดุ้งน้อยๆด้วยความเสียวสยิว และเมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง ชายร่างใหญ่ก็กดตัวสาวนิดลงนอนหงายบนโต๊ะอย่างรวดเร็ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกลัวตายหรือจะเสียวซ่านจนทนไม่ไหวกันแน่ สาวนิดจึงกระทำตามอย่างว่าง่าย

           

 

         ชายร่างใหญ่รวบสองขาของเด็กสาวขึ้นขึ้นพาดบ่า บั้นเอวก็โยกกระหน่ำสุดกำลังเพื่อทิ่มแทงอาวุธยักษ์ใส่เนินสวาทโหนกนูนอย่างหนักหน่วง ส่วนมือซ้ายขวาก็บีบเคล้นทรวงอกเต่งตึงอย่างรุนแรงจนแทบจะทำเนินเนื้อนั้นแหลกคามือ ด้วยความดุดันในบทรักที่เร่าร้อนเป็นผลให้สาวนิดถึงกลับเชิดหน้าขึ้นร้องครางจนสุดเสียง

 

" โอ้ว……… "

         

 

       ชายร่างใหญ่รัวแทงถี่ยิบจนสุดกำลังในช่วงท้ายจนทำให้ร่างขาวอวบของเด็กสาวสั่นสะท้านไปมาอย่างรุนแรง และเมื่อเข้าถึงช่วงสุดท้ายแห่งการโรมรัน ชายร่างใหญ่ก็หยุดกระแทกพร้อมเลื่อนมือมากระชับแน่นที่อาวุธร้ายๆและสาวมือรูดอาวุธร้ายอย่างรวดเร็วจนแทบมองไม่ทัน เพียงยี่สิบกว่าครั้ง เขาก็แหกปากลั่น

 

" อ้า……อ้ากๆ….. กูจะไม่ไหวแล้วโว้ย " 

          

 

        สิ้นคำของชายร่างใหญ่ ธารรักสีขาวขุ่นจากกระบอกสูบขนาดใหญ่ก็พุ่งกระฉอกออกมาอย่างรุนแรง ด้วยความแรงของมันส่งผลให้หยาดน้ำรักพุ่งไกลไปกระทบหน้างามๆรูปไข่ของเด็กสาวจนเธอต้องเบือนหน้าหนีด้วยความขยะแขยง ธารารักส่วนใหญ่หลั่งนองออกมาอย่างมากมายจนมาเปรอะเปื้อนไปทั่วเนินงามและท้องน้อยของเด็กสาว

 

" บ้าชะมัด กูนึกว่าจะทนได้จนเสร็จสมอย่างสมบูรณ์ ที่ไหนได้แค่ถูไถภายนอก กูก็ทนไม่ไหวซะแล้ว นี่เป็นเพราะว่ากูไม่ได้เจอสาวๆมาเป็นเวลานาน มันก็เลยร่มปากอ่าวแบบนี้ " ชายร่างใหญ่สบถด้วยอาการเซ็งในอารมณ์ แต่ตอนนี้เด็กสาวร่างอวบไม่รับรู้อะไรแล้ว เธอได้แต่นอนตาลอยด้วยอาการเคลิบเคลิ้ม เพราะบทรักที่รุนแรงเมื่อครู่ทำให้เจ้าหล่อนถึงกลับเสร็จสมไปครั้งนึงโดยที่เธอไม่รู้ตัว

 

" ไม่เป็นไร ยังไงซะ คืนนี้ก็ยังอีกยาวไกลเดี๋ยวกูก็ขึ้นได้อีก คราวนี้จะสำเร็จโทษให้สาแก่ใจไปเลย " ชายร่างใหญ่เหลือบมองนักศึกษาสาวที่นอนแผ่หลาสิ้นสภาพอยู่บนโต๊ะด้วยประกายตาที่ดูหื่นกระหาย

 

" ยังจะเอาอีกเหรอ พี่เสร็จไปหนนึงแล้วนี่นา พอเถอะจ้ะ " เมื่อได้ยินคำเอ่ยของชายร่างใหญ่ สาวนิดก็ฟื้นคืนสติและลุกขึ้นมาขอความเห็นใจ

 

" ไม่ได้ ของสดๆซิงๆแบบนี้ อย่างน้อยต้องห้ายกเป็นอย่างต่ำ " ชายร่างใหญ่ตอบพร้อมหัวเราะแบบเหี้ยมเกรียมจนสาวนิดนึกหวาดผวาต่อชะตากามที่จะต้องเผชิญในอนาคต

 

" ว่าแต่ว่า เธอชื่อว่าอะไรหรือ น้องสาว " ชายร่างใหญ่เริ่มไถ่ถามชื่อเสียงเรียงนามของเหยื่อสาว

 

" หนูๆ….ชะ….ชื่อ นิด ค่ะ พี่ปล่อยหนูไปเถอะนะ " สาวนิดตอบพร้อมขอร้องอ้อนวอนให้ชายร่างใหญ่เกิดความเห็นใจ

 

" ฮ่าๆ พี่ชื่อเล่นว่า เหี้ยม คนในคุกและพวกเหยื่อเรียกพี่ว่าอย่างนั้น " ชายร่างใหญ่แนะนำตัวเสียงเข้มโดยไม่ฟังคำขอร้องอ้อนวอนของเด็กสาวเลยแม้แต่น้อย

 

" พี่จ๋า นะๆ…. ปล่อยหนูไปเถอะ พี่เสร็จไปแล้วหนหนึ่งแล้วนี่นา นะๆ…. " สาวนิดตื้อต่อเพื่อหวังให้หนุ่มเหี้ยมเกิดความเห็นใจ

 

" เพี๊ยะ"

         

 

       ไอ้เหี้ยมสะบัดมือขวาตบเข้าไปที่แก้มนวลๆของเด็กสาวอย่างรุนแรง ด้วยความแรงของฝ่ามือทำให้เธอถึงกับหน้าสะบัดและล้มลงไปนอนกองกับพื้นห้องในทันที

 

" ถ้ายังอยากมีชีวิตอยู่ต่อ อย่าได้ตื้อกูอีก ถ้าขืนยังพูดอีกที มึงจะไม่มีโอกาสเห็นแสงตะวันของวันพรุ่งนี้แน่ๆ " ไอ้เหี้ยมกร้าวคำเสียงโหดด้วยท่าทางที่ดูจริงจัง

 

" ซิกๆ ฮือๆ " สาวนิดก้มหน้าร้องไห้เบาๆด้วยท่าทีน่าสงสาร แต่ในสายตาของไอ้เหี้ยมกลับมองว่าน่าจัดหนักให้อีกยกเสียมากกว่า

 

" แต่ตอนนี้กูไม่ไหวแล้ว ขอนอนพักเอาแรงซักงีบแล้วเราค่อยมาต่อกันนะ คนสวย " ไอ้เหี้ยมบอกเพลียๆพร้อมยิ้มชั่วๆที่มุมปากให้สาวนิด ซึ่งเจ้าหล่อนก็ได้แต่ก้มหน้าร้องไห้เบาๆ

         

 

          หลังจากนั้นไอ้เหี้ยมก็จับเด็กสาวพันธนาการอย่างแน่นหนา โดยที่มือของเธอถูกมัดไขว้หลังผูกติดกับขาเตียงด้วยเสื้อซึ่งอยู่ในห้อง เรียวขาก็ถูกรวบชิดแล้วมัดด้วยเสื้อเช่นกัน ส่วนผ้าขนหนูสีแดงที่เธอใช้เป็นประจำถูกนำมามัดปิดตาเพื่อไม่ให้เธอมองเห็น และที่แย่แบบสุดๆก็คือ…...เด็กสาวถูกอุดปากเพื่อป้องกันไม่ให้ตะโกนขอความช่วยเหลือ และสิ่งที่ถูกนำมาใช้อุดปากก็คือ…..กางเกงในสีดำที่ไอ้เหี้ยมหยิบมาจากลิ้นชักภายในห้อง

          

 

        เมื่อเสร็จภารกิจมัดเหยื่อสาว ไอ้เหี้ยมก็ล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆในทันที ด้วยความที่ไอ้เหี้ยมได้เสร็จสมเป็นครั้งแรกในรอบสามอาทิตย์ ประกอบกับที่เขาต้องอดตาหลับขับตานอนเพื่อหนีตำรวจมาตลอด เลยทำให้เขารู้สึกเพลียและผล็อยหลับลงไปด้วยความเหนื่อยอ่อนในเวลาต่อมา

 

............................

         

        ไอ้เหี้ยมหลับไปนานเท่าไหร่ไม่ทราบได้ แต่โสตประสาทของเขาเกิดรับรู้ได้ว่ามีเสียงฝีเท้าคนขยับเข้ามาใกล้ห้องพักของสาวนิดอย่างช้าๆ ไอ้เหี้ยมสะดุ้งตื่นขึ้นมาอย่างรวดเร็วด้วยสัญชาตญาณเสือร้าย จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นไปแอบส่องที่มุมของหน้าต่างที่เปิดแง้มไว้เพียงเล็กน้อย

         

 

        สิ่งที่ปรากฏในสายตาของเขาก็คือเงาตะคุ่มๆของชายในเครื่องแบบตำรวจจำนวนสองนาย นายหนึ่งเป็นชายร่างเล็กที่น่าจะสูงอายุเพราะดูเคลื่อนตัวไม่กระฉับกระเฉงมากนัก ส่วนอีกนายสูงได้สัดส่วนและดูท่าทางจะเป็นคนหนุ่ม ทั้งคู่ย่องมาที่ห้องพักของสาวนิดอย่างช้าๆ

         

 

         ไอ้เหี้ยมนึกสงสัยว่า.....ตำรวจสองนายนี้ตามเขามาได้ยังไง แต่เวลาที่ใช้ขบคิดมีไม่มากนัก เขาจึงรีบรุดไปที่หน้าต่างด้านหลังของห้อง จากนั้นเขาก็แง้มหน้าต่างออกอย่างรวดเร็วและเตรียมพุ่งตัวออกไป แต่ก่อนที่จะทะยาน ไอ้เหี้ยมได้หันกลับมามองเหยื่อสาวของตนอีกครั้ง สายตาของเขาส่อแววผิดหวังเล็กน้อย ปากก็กล่าวสบถเบาๆด้วยอาการขัดเคืองใจ

 

" เสียดายฉิบหาย นานๆจะเจอของชั้นหนึ่งซักที แต่กูรู้บ้านมึงแล้ว ซักวันกูจะกลับมาจัดหนักให้มึง คอยดูไปเถอะ นังเด็กสุดเอ็กซ์ "

        

 

         จากนั้นไอ้เหี้ยมก็โดดออกไปนอกห้องพักและพุ่งหายไปในความมืดยามราตรีอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งให้เหยื่อสาวนักศึกษาร่างอวบขาวถูกมัดสิ้นสภาพอยู่ที่ขอบเตียง

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา