Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  41 บท
  11 วิจารณ์
  7,935 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

9) สาวน้อยอารมณ์เตลิด

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 9 สาวน้อยอารมณ์เตลิด

 

…………………….

         

       ตัดกลับมาทางด้านสาวแจ๋ว สาวน้อยผู้อยากรู้อยากเห็น หลังจากที่เธอโดนเชิญให้เข้ามาหลบอยู่ในห้องพักของตัวเอง เธอก็เดินไปเดินมาด้วยความกลัดกลุ้มใจด้วยเพราะเธอมีความอยากรู้อยากเห็นในจิตใจมากเกินไป

 

"เอ มันเกิดอะไรขึ้นนะ เราอยากรู้จริงๆ สงสัยๆ……"

 

"ไม่ได้การแหละ เห็นทีต้องแอบย่องออกไปดูหน่อยดีกว่า" เมื่อแจ๋วตัดสินใจได้ดังนั้น เธอก็ค่อยๆย่องไปเปิดประตูห้องอย่างแผ่วเบา และในทันทีที่เธอเปิดประตูออกมา ภาพที่ปรากฏตรงหน้าก็ทำให้ดีกรีความตกใจของเธอพุ่งทะยานถึงขีดสุด

         

 

       ภาพที่ทำให้เธอตื่นตกใจก็คือภาพของ…..นายตำรวจหนุ่มหล่อหน้าลูกครึ่งที่กำลังทำการรูดอาวุธร้ายประจำตัวที่ลอดผ่านซิปกางเกงของตนเองอย่างเมามัน ตำรวจหนุ่มผู้นั้นแลบลิ้นเลียปากด้วยอาการหื่นกระหาย สายตาของเขาจับจ้องไปที่ช่องประตูห้องพักที่แง้มเปิดอยู่เล็กน้อย

        

 

       แรกเริ่มสาวแจ๋วรู้สึกตกใจกับภาพที่เห็น แต่เมื่อเธอจ้องต่ำลงมาที่อาวุธร้ายซึ่งยาวเรียวราวกับฮอทดอกของตำรวจหนุ่ม ตัวเธอก็พลันร้อนวูบขึ้นมาอย่างประหลาด

 

"อ้าๆ…..โฮ้วๆ น้องนิดจ๋าน่า...เสียจริงๆ จ่าทำให้แรงกว่านี้อีกนิด ผมใกล้เสร็จแล้ว วู้วๆ" ผู้กองหนุ่มรูดอาวุธร้ายไปก็ร้องครางไปด้วยความลืมตัว ส่วนสาวแจ๋วที่แอบดูอีกต่อก็จับจ้องมองอาวุธร้ายของนายตำรวจหนุ่มแบบไม่วางตาคล้ายว่ากำลังตกอยู่ในภวังค์

 

"อืมๆ….. ทำไมยาวได้ยาวดีขนาดนี้นะ อืม….รู้สึกร้อนเหลือเกิน..." สาวแจ๋วบ่นพึมพำในลำคอ และในระหว่างที่เธอกำลังแอบดูอาวุธร้ายอันแสนยาวของตำรวจหนุ่มอยู่นั้น มือซ้ายของเธอก็เลื่อนไปลูบคลำเนินอกขนาดย่อมของตนเองอย่างเมามัน ส่วนมือขวาก็เลื่อนต่ำลงไปลูบไล้ที่ขาอ่อนของตัวเอง พักเดียวมือข้างนั้นก็ค่อยๆเลื่อนสูงขึ้น สูงขึ้น จนทำให้กระโปรงพลีทแบบจีบของเธอร่นสูงขึ้นตาม สุดท้ายชายกระโปรงนั้นก็ถลกร่นสูงไปเกือบถึงของสงวน เผยให้เห็นขาอ่อนขาวเรียวของสาวน้อยแบบเต็มตา

         

 

       ระหว่างที่เธอกำลังเพลิดเพลินกับการลูบไล้ตัวเองเพื่อลดทอนความร้อนรุ่มที่สุมอยู่ในใจของตนเอง การปฏิบัติภารกิจโลกสวยด้วยมือเราของตำรวจหนุ่มก็จบลงเมื่อตำรวจหนุ่มกระตุกกายอย่างรุนแรงพร้อมทะลักน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาจากหัวบานของฮอทดอกยาวเรียว กระแสธารานั้นพุ่งกระทบประตูห้องพักอย่างรุนแรงและรัวเร็วราวกระสุนปืน ส่วนปากของผู้กองหนุ่มก็แหกปากร้องเรียกชื่อของสาวนิดจนสุดเสียง

 

“น้องนิด น้องนิด น้องนิด ดีเหลือเกิน สุดๆไปเลย โอ้ว…..”

         

 

        พอผู้กองหนุ่มหลั่งทะลักความอัดอั้นออกจนหมด เขาก็เริ่มคอตกพร้อมเอามือเท้าขอบประตู ปากก็หอบเสียงกระเส่าด้วยความเหนื่อยอ่อน

 

“ แฮ่กๆ…..”      

 

"อืมๆ….อ้าๆ….." สาวแจ๋วลูบคลำของสงวนสลับกับบีบเคล้นทรวงอกขนาดย่อมให้แรงยิ่งขึ้น ปากก็ร้องครวญครางเบาๆในลำคอด้วยความพึงพอใจ ส่วนสายตาก็จับจ้องไปที่อาวุธร้ายซึ่งดูไม่มีทีท่าจะหดตัวของนายตำรวจหนุ่ม ทว่าเธอได้เสียวสยิวกับจินตนาการอันเลิศล้ำได้เพียงพักเดียว นายตำรวจก็ก้มลงเก็บอาวุธร้ายเข้าที่

 

"อ้าว…..เก็บของเร็วจัง ชั้นยังไม่เสร็จเลย ไม่เป็นไรทำต่อได้ หน้าหล่อๆของพี่ตำรวจคนนี้ยังไม่หายไปไหน" สาวแจ๋วอดเสียดายไม่ได้ที่นายตำรวจผู้นี้เก็บอาวุธร้ายเร็วเกินไป แต่เธอก็ยังลูบไล้เรือนกายเพื่อสร้างความเสียวสยิวให้กับตนเองอย่างต่อเนื่อง ในใจนึกจินตนาการไปว่าตนเองกำลังโดนนายตำรวจหนุ่มลูกครึ่งร่วมรักด้วย แต่เมื่อเวลาผ่านไม่นานเธอก็ต้องหยุดการกระทำดังกล่าวด้วยเธอดันไปเห็นตำรวจเฒ่าเดินออกมาจากห้องด้วยสภาพที่ดูอิดโรย

 

"ฮ่าๆ น้องนิดยอดจริงๆ เล่นเอาผมหมดแรงเลย ไม่เคยกระฉูดได้มากมายขนาดนี้มาก่อน" จ่าวัยดึกหันมาบอกกับผู้กองหนุ่มเบาๆพร้อมยิ้มน้อยๆเป็นเชิงการันตีในความสดใหม่ของเหยื่อสาว

 

"อืมๆ…..เอ่อ...ถึง..ตา...." ผู้กองหนุ่มพูดตะกุกตะกักด้วยท่าทางที่ดูมีพิรุธ

 

"เอาเลยผู้กอง ตาผู้กองแล้ว เรามีเวลา 2 ชม นานกว่านี้คนจะสงสัยรีบเข้าไปเถอะ" จ่าวัยดึกตอบกลับแบบรู้ใจ

 

"ครับๆ ขอบคุณครับ" สิ้นคำผู้กองหนุ่มก็รีบรุดเข้าไปในห้องในทันที

        

 

        แม้ว่าแจ๋วจะยังคงค้างคาอยู่แต่ก็เธอก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ตำรวจ 2 คนนี้กำลังทำอะไรสาวนิด แต่สงสัยได้ไม่นาน เธอก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อเห็นจ่าเฒ่าหันกลับมามองยังจุดที่เธอแอบซุ่มอยู่ มันทำให้เธอตกใจจนต้องรีบปิดประตูห้องหนีในทันที

         

 

        ส่วนทางฝ่ายจ่าเฒ่านั้น เขารู้สึกเหมือนกับมีใครซักคนแอบมอง เขาจึงหันไปมองยังทิศที่เขาสงสัยว่ามีคนแอบมอง ทันทีที่เขาเห็นโฉมหน้าบุคคลที่แอบมอง เขาก็ถึงกับตื่นตะลึงอย่างรุนแรง ด้วยภาพที่เห็นคือภาพของ…….สาวแจ๋ว นักศึกษาสาวร่างเล็กที่แอบมองลอดช่องว่างประตูห้องพักตนเองที่แอบแง้มออกมานิดๆ ที่ร้ายกว่านั้นคือเธอกำลังเอามือซ้ายกุมทรวงอกของตัวเอง ส่วนมือขวาก็แปะอยู่ที่ของสงวน กระโปรงทรงพลีทที่เธอสวมใส่ก็ร่นสูงขึ้นไปจนเกือบถึงเนินสวาทของเจ้าหล่อน มันเลยทำให้เขาได้ให้เห็นเรียวขาอ่อนที่ผุดผ่องเป็นยองใยของสาวเจ้า แม้นายตำรวจเฒ่าจะเห็นภาพนี้เพียงแค่ไม่กี่วินาทีเดียว แต่แค่นั้นมันก็เพียงพอแล้วสำหรับการทำความเข้าใจต่อเหตุดังกล่าว

 

"จะทำไงดี มันเห็นเรารึปล่าวนะ" สาวแจ๋วยืนพิงหลังกับประตูห้องแน่วนิ่ง สีหน้าของเธอดูตื่นกลัว อารมณ์เสียวสยิวเมื่อครู่นี้อันตธานหายไปจากจิตใจโดยสิ้นเชิง ทันใดนั้นเองเธอก็ต้องสะดุ้งสุดตัวอีกครั้ง เมื่อเธอได้ยินเสียงเคาะประตูห้อง

 

"ก็อก ก็อก ก๊อก”

 

“เปิดประตูด้วยครับ" หลังสิ้นเสียงเคาะประตู เสียงกระทะแตกของจ่าเฒ่าก็ดังตามมา

 

"ทำไงดีมันเคาะประตูห้องเราแล้ว เราจะเปิดดีมั้ยนะ" สาวแจ๋วยืนบิดไปบิดมาอยู่หน้าประตู ในใจพยายามขบคิดหาทางออก

         

 

       ความเงียบครอบคลุมเหตุการณ์อยู่พักหนึ่ง ประตูห้องของแจ๋วก็ถูกเปิดออกเนื่องจากสาวแจ๋วดันลืมล็อคประตู สิ่งที่ปรากฏต่อสายตาของสาวแจ๋วก็คือ…..ร่างเล็กๆของจ่าเฒ่าที่ยืนยิ้มกริ่มแบบมีเลศนัย ทุกสิ่งที่เกิดทำให้สาวแจ๋วถึงกับผวาเฮื้อก

 

"ว้ายๆ เราลืมล็อคห้อง แย่แล้ว" สาวแจ๋วรำพึงรำพันในใจ

 

"ขอโทษคร้าบๆ….. น้องแจ๋ว พี่จ่าๆ……ขอถามอารายๆ….หน่อยนาคร้าบๆ…."  จ่าเฒ่าแกล้งทำหน้ากวนๆพร้อมกล่าวถามเด็กสาวร่างเล็กด้วยเสียงที่ยานคาง

 

"ค่ะๆ….เอ่อ มีไรหรือคะ ลุง เฮ้ย พี่" สาวแจ๋วถามเสียงตะกุกตะกัก ทั้งที่ในยามปกติถ้ามีใครมากวนเธออย่างนี้ เธอมีหวังต้องด่ากลับแบบไม่ไว้หน้าในทันที

 

"ก็ไม่มีอะไรมาก แค่...จะถามว่าน้องแจ๋วเห็นเหตุการณ์มาโดยตลอดหรือเปล่าครับ" ตำรวจเฒ่าลองถามหยั่งเชิงพร้อมแอบยักคิ้วหลิ่วตาให้สาวแจ๋วเล็กน้อย

 

"ไม่ๆ ไม่เห็นค่ะ หนูไม่เห็นเลยจริงๆว่าพวกพี่ทำอะไร ไม่เห็นเลย" สาวแจ๋วรีบส่ายหน้าปฏิเสธ

 

"เอ๊ะๆ พี่ไม่ได้ถามอะไรที่เกี่ยวกับพวกพี่ซักหน่อย พี่หมายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนที่พวกพี่จะมาต่างหากล่ะ ตอบแบบนี้มันหมายความว่ายังไงกัน.." ตำรวจเฒ่าเอียงคอถามพร้อมฉายแววสงสัยออกมาอย่างชัดเจน

 

" อ้อๆ ใช่ๆค่ะ หนูเห็นเหตุการณ์ตามที่แจ้งเอาไว้ตอนแรกนั่นแหละค่ะ" สาวแจ๋วรีบกลับคำพร้อมพยักหน้ารับคำแบบรัวเร็ว

         

 

        ความเงียบเข้าเกาะกุมเหตุการณ์อยู่ครู่หนึ่ง ระหว่างที่ต่างฝ่ายต่างเงียบนั้น ตำรวจเฒ่าก็จับจ้องไปที่ใบหน้าของสาวแจ๋วด้วยแววตากรุ้มกริ่มยังไงชอบกล ในขณะที่สาวแจ๋วได้แต่กลอกตาหลบไปมา และในขณะที่สาวแจ่วกำลังตกอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่นั้นเอง นายตำรวจเฒ่าก็กล่าวขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

 

"ผมปวดท้องฉี่น่ะ ขอเข้าห้องน้ำแพลบนะครับ"

       

 

       โดยไม่รอคำตอบ จ่าเฒ่ารีบย้ายตัวเองเข้ามาในห้องของสาวแจ๋วอย่างรวดเร็ว มันกะทันหันเสียจนสาวแจ๋วยังเอ่ยปากห้ามไม่ทัน

         

 

        จ่าเฒ่าถือวิสาสะเดินเข้ามาในห้องขนาดเล็กโดยไม่ถอดรองเท้าแถมยังลงมือทำธุระโดยที่ไม่ปิดประตูห้องน้ำอีกต่างหาก ด้วยประตูที่แผ่กว้างทำให้สาวแจ๋วที่อยู่ห่างไม่กี่เมตรได้เห็นภาพที่เขากำลังทำกิจกรรมปล่อยของเหลวแบบเต็มตา

         

 

        สาวแจ๋วเอามือปิดปากด้วยความตกใจที่ได้เห็นความอัปรีย์ของจ่าเฒ่า แต่เธอเองก็นึกแปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเธอถึงไม่ร้องห้ามเจ้าเฒ่าคนนี้ มิหนำซ้ำดวงตาของเธอยังเผลอไปจับจ้องที่อาวุธร้ายของเจ้าเฒ่าแบบไม่วางตาอีกต่างหาก

 

"ว้ายๆ เห็นสองดุ้นในวันเดียวเลย วันนี้มันเป็นวันอะไรกันเนี่ย" เธอหลุดปากร้องออกมาเบาๆแต่ถึงกระนั้นก็ไม่พ้นหูผีของจ่าเฒ่าไปได้

 

"เห็นสองดุ้นที่ไหนหรือครับ น้องสาว" จ่าเฒ่าตะโกนถามด้วยน้ำเสียงที่ดูระรื่น

 

"ไม่มี...ไม่มีอะไร" สาวแจ๋วร้องตอบพร้อมหันหลังหนีเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ตรงหน้า

        

 

       จ่าเฒ่ายิ้มเจ้าเล่ห์พร้อมลากร่างผอมเกร็งเข้าไปมาหาสาวแจ๋วโดยที่ไม่คิดเก็บอาวุธประจำตัวเข้าฝักเลยแม้แต่น้อย เขาเดินมาแบบเงียบๆจนคล้ายย่อง ในที่สุดเขาก็เดินมาหยุดอยู่ที่ด้านหลังของเด็กสาวในระยะครึ่งเมตร

 

"ว้าว…...แม้นังเด็กคนนี้จะทรงเล็ก ไม่อวบอัดเหมือนนังนิดแต่ก็ขาวน่าหม่ำดีชะมัด" จ่าเฒ่าคิดพลางรูดอาวุธร้ายไปมา สายตาก็สอดส่ายไปทั่วเรือนร่างของสาวแจ๋วที่ยืนหันหลังให้ ไม่ว่าจะเป็นน่องขาขาวเรียว เอวคอดได้รูป แผ่นหลังบางของสาวร่างเล็กล้วนแล้วแต่ไม่รอดพ้นจากการถูกลวนลามด้วยสายตาของเสือเฒ่า

         

 

       สาวแจ๋วยืนตัวสั่นเทาด้วยความอายผสมกลัวเมื่อได้เห็นอาวุธร้ายของผู้ชายถึงสองดุ้นในวันเดียว แม้ดุ้นของจ่าเฒ่าจะสั้นกว่าผู้กองหนุ่มมากแต่มันก็ดูล่ำสันกว่าผู้กองหนุ่มเล็กน้อย มิหนำซ้ำยังปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดอันทำให้มันดูทรหด อดทนและเปี่ยมไปด้วยพลังผิดกับรูปร่างและอายุของเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง

        

 

       เมื่อเวลาผ่านไปช่วงหนึ่ง เธอก็นึกได้ว่าจ่าเฒ่าควรจะเสร็จกิจได้แล้ว เธอจึงหันกลับมาเพื่อดูให้แน่ใจว่าจ่าเฒ่าเสร็จกิจแล้วหรือยัง ทันทีที่เธอหันหน้ากลับมา ภาพที่เห็นก็ทำให้เธอถึงกลับอ้าปากค้างแบบนอนสต็อป ภาพนั้นคือภาพ……จ่าเฒ่าที่กำลังใช้มือขวารูดอาวุธร้ายของตนเองในระยะที่ห่างจากเธอเพียงแค่ก้าวเดียวเท่านั้นเอง

 

"ว่าไงหนูแจ๋ว ทำไมอ้าปากค้างอย่างนั้นล่ะจ๊ะ" จ่าเฒ่าเอ่ยถามกระเส่าๆ

 

"เอ่อ..." สาวแจ๋วถึงกับพูดไม่ออกอย่างฉับพลัน ในใจของสาวน้อยเริ่มเตลิดไปไกล         

       

 

      จ่าเฒ่าเอามือรูดอาวุธไปก็สอดส่ายสายตาไปทั่วเรือนร่างเล็กบางของสาวแจ๋ว หลังจากนั้นก็ย้อนกลับขึ้นมามองใบหน้าแนวเด็กญี่ปุ่นของสาวแจ๋วอีกครั้ง เขาก็พบว่าใบหน้าของสาวน้อยเริ่มแดงก่ำราวตำลึงสุก แถมสายตาของเธอก็ยังก้มต่ำลงมาจับจ้องมองที่อาวุธร้ายของตนเองแบบไม่วางตา ทุกอากัปกิริยาของสาวแจ๋วทำเอาจ่าเฒ่าถึงกับลิงโลดใจเนื่องจากพบว่าตนมีหวังที่จะได้เคลมสวาทสาวน้อยร่างเล็กผู้นี้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา