Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  41 บท
  11 วิจารณ์
  7,953 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

8) เพลงรักของเสือเฒ่า

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 8 เพลงรักของเสือเฒ่า

 

         เมื่อจ่าหม้านเห็นผู้กองแม็คเงียบงัน เขาก็อาศัยวิสาสะเดินเข้าไปคุกเข่าอยู่เบื้องหน้าสาวนิดพลางสอดส่ายสายตามองเรือนร่างสุดเซ็กส์ของสาวนิดในระยะประชิด ไม่ว่าจะเป็นลำคอขาวผ่อง แก้มนวลเนียน ทรวงอกอวบที่กระเพื่อมขึ้นลงภายใต้เสื้อนักศึกษาสีขาวบาง ล้วนแล้วแต่สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่เสือเฒ่าเป็นอย่างยิ่งและเมื่อเขาเหลือบมองต่ำลงไป เขาก็พบสิ่งที่ชวนให้ใจหนุ่มน้อยใหญ่ระทึก นั่นก็คือขาอ่อนขาวอวบที่โผล่พ้นชายกระโปรงสั้นรัดรูป ซ้ำร้ายกว่านั้นคือชายกระโปรงนั้นดันถลกร่นสูงขึ้นมาจนสามารถมองเห็นขอบกางเกงในสีขาวอยู่รำไร ถ้าตั้งใจเพ่งมองให้ดีๆ

         

 

        ทุกสิ่งที่ปรากฏทำให้จ่าหม้านถึงกับทนไม่ไหวจนต้องเอื้อมมือขวาเข้าไปขย้ำขยี้ทรวงอกอวบใหญ่ของเหยื่อสาวอย่างเมามัน

 

" อื้อๆ….อืม…. " เหยื่อสาวเหมือนจะสะดุ้งนิดๆและเริ่มครางอู้อี้ในลำคอแบบไม่เต็มเสียงเนื่องจากเธอยังคงถูกผ้าชิ้นโตอุดปากเอาไว้

 

" อืม...ใหญ่เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ " จ่าหม้านนึกกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจ

 

" จ่า....อุ้บ " ผู้กองแม็คตกตะลึงกับการกระทำของจ่าหม้านจนทำท่าจะร้องทักขึ้นมา แต่จ่าเฒ่าเจ้าเล่ห์กลับหันมาจุ๊ปากเป็นเชิงสั่งให้เงียบและยังทำสัญญาณมือบอกให้ผู้กองแม็คออกไปดูต้นทางที่หน้าห้อง

         

 

         ผู้กองแม็คส่ายหัวไปมาด้วยความเซ็ง ใจนึงเขาอยากจะเข้าไปหยุดการกระทำอันบ้าคลั่งของจ่าหม้าน แต่อีกใจนึงเขากลับเห็นด้วยกับจ่าหม้าน ด้วยเพราะเรือนร่างอวบอัดของเด็กสาวนางนี้มันเย้ายวนใจเขาอย่างรุนแรงจนอาวุธภายในกายของเขาเริ่มแข็งตัวขึ้นมาบ้างแล้ว และในที่สุดเขาก็ต้องฝืนใจยอมชั่วเพื่อไปเฝ้าต้นทางตามคำสั่งของจ่าหม้าน โดยก่อนที่จะออกจากห้อง เขาหันกลับมาส่งสายตาวิงวอนให้จ่าหม้านประมาณว่า " ผมขอต่อนะจ่า " ซึ่งจ่าหม้านก็ได้ยกนิ้วมือไขว้เป็นรูปวงกลมอันเป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่า “โอเค”

           

 

        เมื่อผู้กองแม็คเดินออกนอกห้อง ผู้กองหนุ่มก็พบกับสายตาของสาวแจ๋ว สาวน้อยวัยใสที่ยืนเฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ตรงบริเวณหน้าประตูห้องของตัวเองด้วยใจที่เต้นระทึก

 

" ไม่มีอะไรครับ น้องนิดปลอดภัยแล้ว แต่จำเป็นต้องตรวจสอบพื้นที่เพื่อสืบหาพยานหลักฐานซักพักใหญ่ " ตำรวจหนุ่มกล่าวด้วยเสียงที่สั่นเทาเล็กน้อยจนแทบจับไม่ได้ ถ้าไม่สังเกตให้ดีๆ

 

" ค่ะ " แจ๋วตอบสั้นๆพลางก้มหน้าลงต่ำและไม่ยอมสบตากับนายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ

 

" ยังไงรบกวนคุณแจ๋วเข้าไปพักในห้องก่อนนะครับ เราจำเป็นต้องเคลียร์ที่เกิดเหตุซะก่อน " นายตำรวจหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ดูเป็นงานเป็นการ

 

" ค่ะ....เออ มีอะไรให้แจ๋วช่วย ก็บอกได้เลยนะคะ " สาวแจ๋วตอบกลับเสียงสั่นๆด้วยความเขินอาย

 

" อ้อมีครับ...ช่วยชัก เฮ้ย ไม่มีอะไรครับ คุณกลับเข้าไปพักผ่อนในห้องก่อนเถอะครับ " ผู้กองหนุ่มพูดตะกุกตะกักแบบมีเลศนัย

            

 

        สาวแจ๋วทำหน้า งงๆ กับคำพูดสุดท้ายของผู้กองแม็ค เธอนึกสงสัยเสียเหลือเกินว่าผู้กองหนุ่มหล่อจะให้เธอชัก….อะไร แถวนี้ไม่มีธงชาติหรือว่าวซักหน่อย และถึงมี การที่เราจะชักเสาธงชาติหรือเล่นว่าว มันจะเกี่ยวข้องกับผลของคดีได้ยังไง ถึงกระนั้นเธอก็ไม่ได้เอ่ยปากไถ่ถามต่อแต่ประการใด เธอได้ย้ายร่างเล็กสเปคเฮียเข้าไปในห้องพักแต่โดยดี

        

 

        เมื่อผู้กองหนุ่มมองไปรอบๆเห็นทางสะดวกดีแล้ว เขาก็ค่อยๆแง้มประตูห้องสาวนิดเพื่อแอบดูบทรักของเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ให้เต็มตา เขาพบว่าในขณะเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ได้ขยับเลเวลการรุกรานเป็นการซุกไซ้ที่ซอกคอเนียนๆของเด็กสาวแล้ว และในบางครั้งตำรวจเฒ่าก็ลากลิ้นมาไล้ที่แก้มนวลเนียน มือขวาของเสือเฒ่าเริ่มสอดเข้าไปในชายเสื้อของเด็กสาวเพื่อบีบเคล้นเต้าอวบได้ถนัดขึ้น ส่วนที่ร้ายมากกว่านั้นก็คือ….มือซ้ายที่บัดนี้ได้เลื่อนลงมาตะปบที่เนินโหนกนูนซึ่งหลบซ่อนอยู่ในกางเกงในสีขาวลายลูกไม้

         

 

       สาวนิดได้แต่บิดตัวไปมา ปากก็ครางอู้อี้ในลำคอ เธอไม่สามารถดิ้นรนขัดขืนได้มากกว่านั้นเนื่องจากมือทั้งสองข้างของเธอถูกมัดติดกับขาเตียงอย่างแน่นหนาด้วยท่ามัดไขว้หลัง ขาอวบคู่งามก็ถูกมัดติดกัน ที่ร้ายสุดคือเธอถูกปิดตาและปิดปากด้วยผ้าขนหนู มันทำให้เธอรู้สึกว่าตนเองกำลังอยู่ในสภาวะกึ่งอัมพาตเลยทีเดียว

 

" อู้ว นี่เราสลบไปนี่นา แล้วตอนนี้ใครมันมาลวนลามเราอยู่นะ สงสัยจะเป็นไอ้ยักษ์คนเมื่อกี้แน่ มันยังไม่พอจริงๆหรือนี่ แย่จริง อ้าๆ….เสียว " สาวนิดขบคิดในใจด้วยความรู้สึกว้าวุ่น

         

 

       หลังจากเสือเฒ่าตะโบมเฟ้นควักส่วนบนและส่วนล่างจนสาแก่ใจแล้ว เขาก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาอย่างช้าๆท่ามกลางการบิดตัวขัดขืนเล็กน้อยของเด็กสาว มันทำให้เสือเฒ่ายากลำบากกับการปลดเปลื้องอยู่เล็กน้อยแต่นั่นก็ไม่เกินความพยายามของเขาไปได้ และเมื่อกระดุมเม็ดสุดท้ายถูกปลดออก เสือเฒ่าก็พบทรวงอกอวบใหญ่ขนาด 34 ซึ่งถูกห่อหุ้มอยู่ในยกทรงลายลูกไม้สีดำแบบเต็มตา

 

" โอ้วๆ....งามจริงๆ " เสือเฒ่าพูดพลางเอื้อมมือสองข้างไปบีบเคล้นลูบคลำสองเต้าอวบใหญ่อย่างเมามัน

         

 

        สาวนิดรู้สึกได้ว่าสองมือที่เคล้นคลึงเต้าอวบของเธอนี้ค่อนข้างเล็กและเหี่ยวย่นผิดกับสัมผัสของไอ้ยักษ์ที่เธอเจอเมื่อครู่นี้อย่างชัดเจน แถมเสียงอุทานที่เธอได้ยินเมื่อครู่นี้ก็เป็นเสียงที่คล้ายกระทะแตก ไม่มีกระแสแหบห้าวเหมือนนักโทษร่างยักษ์คนเมื่อกี้เลยซักนิด หรือว่ามันจะเป็นคนละคนกันนะ เธอเสียวไปก็สงสัยไป

 

" ขอดูหนองโพของมึงแบบเต็มๆหน่อยเถอะนะ อีหนู " เมื่อเสือเฒ่าเคล้นคลึงทรวงอกอวบจนมันมือ เขาก็ค่อยๆออกแรงงัดยกทรงตลบขึ้นอย่างฉับพลันท่ามกลางอาการสะดุ้งนิดๆของเด็กสาว เป็นผลให้เต้างามอวบอัดถูกเผยโฉมต่อสายตาชาวโลกแบบเต็มตา มันเป็นซาลาเปาคู่งามที่ทั้งอวบใหญ่และกลมมน ผิวของมันเหลืองเนียนน่าสัมผัส ส่วนปลายยอดภูผาเนื้อแลดูเป็นสีชมพูอมดำและชูชันตั้งเต้าบ่งบอกอารมณ์กระหายที่คุกรุ่นอยู่ภายในได้เป็นอย่างดี

 

“ โอ้วๆ…..สุดยอดไปเลย ” เสือเฒ่ามองภูเขาไฟคู่งามที่ตั้งเต้าเต่งตึงอยู่ตรงหน้าด้วยอาการตะลึงงงอยู่พักหนึ่ง เขาก็ก้มหน้าลงไปเคล้นคลึงสลับบีบเคล้นมันอย่างเมามัน

         

 

        สาวนิดเหมือนจะครางอู้อี้ๆมากขึ้นไปอีกขั้น กายอวบอัดบิดไปบิดมาคล้ายคนที่กำลังเกิดความกระสันรันจวนใจแบบสุดทน ด้วยประสบการณ์รักอันโชกโชนของเสือเฒ่า ทำให้เขาพอรู้แล้วว่าเด็กสาวร่างอวบนางนี้น่าจะเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับบทรักของเขาให้บ้างแล้ว เขาจึงค่อยๆก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูของเด็กสาวอย่างแผ่วเบา

 

" เดี๋ยวกูจะเอาผ้าอุดปากออก ถ้ามึงตุกติกหรือทำตัวงี่เง่า กูจะยิงหัวมึงให้ตายห่าไปเลย เข้าใจมั้ย นังหนู " เสือเฒ่าไม่พูดเปล่า เขาแสร้งงัดเอาปืนพกจ่อไปที่ขมับเด็กสาวเป็นการขู่ขวัญ

         

 

        เด็กสาวสะดุ้งนิดนึง จากนั้นเธอก็รีบพยักหน้ารับคำ เมื่อเสือเฒ่าเห็นว่าเหยื่อสาวเริ่มว่าง่าย เขาก็ค่อยๆดึงผ้าออกจากปากของเด็กสาว และในทันทีที่ปากของสาวนิดเป็นอิสระ เธอก็เอ่ยปากถามเสียงสั่น

 

" พี่เป็นใครคะ ปล่อยหนูไปเถอะ หนูกลัวแล้ว "

 

" หึๆ กูเป็นเพื่อนของคนที่จะเข้ามาข่มขืนมึงเมื่อกี้ อยู่เฉยๆถ้าไม่อยากตาย " เสือเฒ่าหัวเราะในลำคอพลางแฝงตัวเป็นโจรอย่างเจ้าเล่ห์

         

 

        เด็กสาวรู้สึกปลงตกในชะตา น้ำตาของเธอเริ่มไหลริน เนื้อตัวก็เริ่มสั่นเทาด้วยความกลัวแต่นั่นไม่ช่วยอะไรเลย เสือเฒ่ายังคงเคล้นคลึงปลายเต้าพร้อมใช้ปากลิ้นดูดเฟ้นไปทั่วซาลาเปาคู่งามอย่างเมามัน ส่วนอีกมือที่ว่างก็เลื่อนลงมาลูบคลำของสงวนแปลงโตด้วยความชำนาญแบบต่อเนื่องจนเธอเริ่มทนไม่ไหวและบิดตัวพร้อมร้องครางไม่เป็นภาษา

 

" อ้าๆ…..อู้วๆ….. อย่าๆ....โอ้วๆ…..ไม่ๆ " ประโยคสุดท้ายสาวนิดถึงกับร้องดังสุดตัว เพราะเธอรู้สึกได้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมที่คล้ายคลึงนิ้วลอดผ่านกางเกงใน เข้าไปทิ่มทะลวงโพลงสวาทที่ฉ่ำเยิ้มของเธอ

 

" ว้าว ของมึงแน่นดีจริงๆ อีหนู ขนาดใช้นิ้วทิ่ม ยังไม่อยากจะเข้าเลย แบบนี้สนุกแน่ๆ " เสือเฒ่าพึมพำเบาๆด้วยความพอใจพร้อมทิ่มนิ้วเข้าออกโพลงสวาทอันฉ่ำเยิ้มที่ซ่อนตัวอยู่ภายในกางเกงในสีขาวแบบรัวๆ

         

 

        เสือเฒ่าลากลิ้นไปทั่วร่างกายของสาวนิดอย่างต่อเนื่อง ทุกสิ่งที่บังเกิดล้วนแล้วแต่สร้างความเสียวซ่านแบบนอนสต็อปให้แก่เด็กสาวร่างอวบอย่างมากมาย ทางฝ่ายนิ้วอรหันต์ของเสือเฒ่าก็ยังคงทะลวงโพลงสวาทเข้าออกอย่างต่อเนื่อง เพียงไม่นานเด็กสาวก็รู้สึกได้ว่าลิ้นสากๆของเสือเฒ่าเริ่มไล่ต่ำลงมาที่หน้าท้อง ท้องน้อย และเนินสวาทตามลำดับ จนในที่สุดเธอก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกได้ว่าสิ่งที่ทะลวงปากถ้ำหรรษาของเธอไม่ใช่นิ้วอีกต่อไป แต่มันเป็นอะไรบางอย่างที่นิ่มกว่า สากกว่าและใหญ่กว่า ที่สำคัญคือ….เจ้าสิ่งนั้นสร้างความเสียวซ่านให้เธอมากกว่านิ้วมืออีกเป็นเท่าทวีคูณ

 

" อ้าๆ…..จะแล้วๆ " ด้วยฝีมือการลงลิ้นแบบผู้ชำนาญการอย่างเสือเฒ่า ทำให้สาวนิดเริ่มครางดังขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างนั้นมือทั้งสองของเสือเฒ่าก็แอบเอื้อมไปแก้มัดผ้าที่รัดข้อเท้าให้กับเด็กสาวอย่างแผ่วเบา จนเมื่อเสือเฒ่าสามารถปลดพันธนาการที่ข้อเท้าได้เรียบร้อยแล้ว เสือเฒ่าก็ถอนลิ้นออกจากโพลงสวาทที่ฉ่ำเยิ้มอย่างฉับพลัน

 

" เอ๊ะ หยุดทำไม " เด็กสาวร่างอวบถอนหายใจด้วยอาการไม่พอใจ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับแต่ประการใด เธอได้ยินแต่เสียงสวบสาบคล้ายเสียงรูดซิป พักนึงเธอก็รู้สึกว่ามีท่อนเนื้ออุ่นผ่าวมาแตะที่ริมฝีปากอวบอิ่มของตนเอง เธอรู้ได้ในทันทีว่าเจ้าสิ่งนี้น่าจะเป็นท่อนเอ็นขนาดย่อมของผู้ชาย น่าแปลกที่เธอไม่ขยับหนีแถมทำท่าคล้ายจะอ้าปากเพื่ออมเลียท่อนเอ็นนั้นเสียอีก

 

" เลียให้กูทีดิ น้องสาว " เสียงกระทะแตกร้องสั่งแบบชัดถ้อยชัดคำ

        

 

        สาวนิดเริ่มแลบลิ้นเลียท่อนเนื้อร้อนผ่าวอย่างว่าง่าย และเมื่อปลายลิ้นของเธอสัมผัสไปที่ปลายท่อนเอ็นทรงดอกเห็ด เธอก็รับรู้ได้ถึงน้ำเหนียวที่ขื่นขม ตามปกติเธอน่าจะขยะแขยงที่ต้องใช้ปากลิ้นให้กับใครก็ไม่รู้ แต่ในตอนนี้เธอหน้ามืดซะจนไม่สนใจอะไรแล้ว เธอได้แต่ตั้งหน้าตั้งตาใช้ลิ้นเลียไล้ไปทั่วท่อนเอ็นอย่างสาวร้อนสวาทแบบไม่มีผิดเพี้ยน ไปว่าจะเป็นส่วนหัว ลำตัว และโคนที่มีต้นไม้น้อยหยิกดกดำย่อมไม่พ้นลิ้นเรียวสีแดงอมชมพูของเธอไปได้ เมื่อเวลาผ่านไปพักหนึ่ง เธอก็เริ่มอ้าปากกว้างและกลืนท่อนเอ็นขนาดย่อมของเสือเฒ่าเข้าไปแบบเต็มปากเต็มคำโดยที่เสือเฒ่าไม่ได้สั่งการแต่ประการใด

 

" โอ้วๆ…..ใช้ปากลิ้นได้เก่งจริงๆ เคยโดนสอยมากี่ทีแล้วน้องสาว " เสือเฒ่าแหงนหน้าร้องครางด้วยความเสียวสยิว

         

 

        สาวนิดไม่ตอบคำ เธอได้แต่ก้มหน้าก้มตารูดปากเข้าออกกับท่อนลำขนาดย่อมของเสือเฒ่าด้วยความชำนาญ ทว่าภายในใจเธอกลับคิดว่า…….จะไม่เก่งได้ไงเล่า ก็ชั้นใช้ปากลิ้นให้นายตี๋แฟนหนุ่มของชั้นอยู่เรื่อยๆนี่นา

        

 

       เสือเฒ่าใช้มือขวาจับหัวเธอชักเข้าออกเพื่อเพิ่มความเร็วในการขยอกท่อนเอ็น ส่วนอีกมือก็เอื้อมต่ำลงไปบีบเคล้นทรวงอกคู่งามอย่างเมามัน ซึ่งสาวนิดก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนแต่อย่างใด เธอยังคงตั้งหน้าตั้งตาใช้ปากลิ้นกับท่อนเอ็นขนาดย่อมของเสือเฒ่าอย่างต่อเนื่อง ใบหน้าของเจ้าหล่อนแดงก่ำ เรือนกายอวบอัดบิดเบี้ยวไปมาจนทำให้ตำรวจเฒ่าแทบอดใจที่จะดึงผ้าปิดตาออกเพื่อยลโฉมหน้าสุดเอ็กซ์ของเด็กสาวไม่ได้ แต่เนื่องจากกลัวแผนแตก เขาจึงต้องพยายามสกัดกั้นจิตใจไม่ให้กระทำการตามใจหมาย

 

" อู้วๆ…..พอก่อน หยุดๆ " เสือเฒ่าออกคำสั่งพร้อมชักท่อนเอ็นขนาดย่อมออกจากปากของเด็กสาวอย่างฉับพลัน การกระทำนี้ก่อให้เกิดความเสียดายในอารมณ์ทั้งฝ่ายสาวนิดและเสือเฒ่า แต่เสือเฒ่าตั้งใจไว้แล้วว่า น้ำแรกต้องไปจบที่........

         

 

       เสือเฒ่าทรุดตัวลงนั่งคุกเข่ากลางระหว่างขาของเด็กสาวร่างอวบ จากนั้นเขาก็จับขาอวบใหญ่ของสาวนิดแหวกออกสุดหล้าจนเผยให้เห็นเนินนาโหนกนูนอวบใหญ่ที่ยังคงซ่อนตัวตนอยู่ภายในกางเกงในสีขาวลายลูกไม้

 

" เฮื้อกๆ….แม่งโหนกใหญ่ใช้ได้เลย " เสือเฒ่ากลืนน้ำลายพลางรีบแทรกตัวเข้าไปประชิดสาวนิดอย่างรวดเร็วพร้อมดันท่อนเนื้อขนาดย่อมทิ่มเข้าไปที่แปลงนาอวบอูมของสาวนิด

 

“ อ้าๆ….” ทันทีที่หัวบานทรงดอกเห็ดกระทบเข้าเนินโหนกนูน สาวนิดก็สะดุ้งเอื้อกพร้อมร้องครางด้วยความเสียวซ่านรัญจวนใจ

         

 

       เสือเฒ่าค่อยบรรจงเอาหัวบานทรงดอกเห็ดของตนเองถูไถไปมาที่เนินสวาทอันโหนกนูนอย่างช้าๆ มือทั้งสองก็เริ่มบีบเคล้นเต้างามทั้งซ้ายขวาแบบสนุกมือ สายตาของเขาจับจ้องที่เรือนกายอวบอัดของสาวนิดซึ่งกำลังบิดไปมาด้วยความเสียวสยิวจนแทบจะสุดทน

         

 

       ระหว่างที่สาวนิดกำลังเพลิดเพลินกับการเล้าโลมของเสือเฒ่า เขาก็อาศัยจังหวะที่เด็กเคลิบเคลิ้มเพื่อจับขอบกางเกงในแหวกออกอย่างช้าๆ จนเมื่อมันแหวกกว้างออกมาในระดับหนึ่ง มันก็เผยให้เห็นกลีบสวาทภายใต้ขนดกดำขนาดปานกลางที่ ปากถ้ำสวาทนั้นดูเหมือนจะปิดสนิทไม่แหกแยกเหมือนสาวอื่นที่เขาเคยผ่านมา

         

 

        เสือเฒ่ารู้สึกดีใจมากที่ได้เห็นความสดใหม่ของเหยื่อสวาทที่เขากำลังจะเสพสุข เขาบรรจงจ่อหัวบานทรงดอกเห็ดของตนเองจ่อที่ปากทางเข้าที่แสนสุขสันต์ จากนั้นก็เริ่มกดมันเข้าไปที่กลีบสวาทดอกนั้นอย่างช้าๆ ดอกเห็ดขนาดย่อมค่อยๆเคลื่อนผ่านเข้าไปภายในถึงครึ่งลำในทันที ทุกสิ่งที่บังเกิดทำให้สาวนิดถึงกับสะดุ้งกายอย่างรุนแรง เนื่องด้วยเธอยังคงสดใหม่ต่อเรื่องบนเตียงอยู่มาก ด้วยทั้งชีวิตที่ผ่านมา เธอเพิ่งโดนเคลมสวาทมาแค่ครั้งสองครั้งเท่านั้นเอง

 

" อู้วๆ…..เข้าไปครึ่งนึงแล้ว แน่นจริงๆ " เสือเฒ่าครางในลำคอด้วยความสะใจในอารมณ์ เขาเองก็เพิ่งจะเคยเจอของฟิตๆแบบนี้เป็นครั้งแรก ด้วยสาวๆที่เขาเคยผ่านมาล้วนแล้วแต่ไม่สดซิงเหมือนกับเหยื่อสาวที่เขากำลังเคลมอยู่

 

" โอ้วๆ….เบาๆก่อนพี่ หนูแน่นไปหมดแล้ว " สาวนิดร้องครางกระเส่า ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างสมบูรณ์แล้ว

 

" อืม ได้เลยนังหนู " เสือเฒ่ารับคำพร้อมค่อยบรรจงกดหัวบานทรงดอกเห็ดให้ล่วงล้ำเข้าไปอย่างช้าๆเพื่อรุกรานเข้าไปให้ลึกกว่านี้ มือทั้งสองก็เคล้นคลึงเล่นปลายติ่งเต้าที่แข็งสู้มือของเด็กสาวเพื่อปลุกเร้าอารมณ์เสียวให้ลุกโชนอย่างต่อเนื่อง

         

 

       เพียงไม่กี่จังหวะ หัวบานทรงดอกเห็ดขนาดย่อมก็สามารถลอดผ่านโพลงสวาทเข้าไปจนหมดลำ ทำเอาสาวนิดสะดุ้งเฮือกอีกครั้งพลางส่งเสียงอืมในลำคอและแลบลิ้นเลียปากด้วยความเสียวซ่านรันจวนใจ

 

" สุดลำแล้วหรือ แน่น ตอด อร่อยดีจริงๆ เยี่ยมมาก นังหนูโว้ย " เสือเฒ่าครางดังพร้อมเริ่มชักท่อนเอ็นออกอย่างช้าๆเพื่อเตรียมทิ่มทะลวงเข้ามาในครั้งต่อไป ปากหนาๆก็ดูดไปที่ปลายติ่งเต้าบนภูเขาซ้ายขวาอย่างดุดันเพื่อกระตุ้นเร้าให้เหยื่อสวาทติดใจในรสรักของตนเองอย่างเต็มที่

 

" อู้วๆ…..โอ้ๆ….อ้าๆ…… นาทีนี้เลยตามเลยดีกว่าเพราะว่า….เสียวสุดๆไปเลย อ้าๆ….ของมันไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ว่า.....ลีลาของมันเหลือร้ายจริงๆ " สาวนิดร้องครางพลางคิดในใจ ถ้าให้กะเอาคร่าวๆ เธอคิดว่าท่อนลำที่กำลังเสียบใส่เธอในตอนนี้ น่าจะมีขนาดเล็กกว่าของแฟนเก่าที่ใช้เปิดซิงเธอซะอีก แต่ถึงจะท่อนลำนี้จะไม่ใหญ่นัก แต่ลีลาของเสือเฒ่าดูจะเหนือชั้นกว่าแฟนเก่าของเธอมาก ในตอนที่โดนเปิดซิงเธอแทบไม่รู้สึกเสียวเลย เธอมีแต่ความรู้สึกเจ็บปวดกับตกใจ แถมทำไปได้แพลบเดียวแฟนเก่าของเธอก็เสร็จสมอารมณ์หมาย มันเป็นการเสพสุขครั้งแรกที่แย่มากจนทำให้เธอรู้สึกเข็ดขยาดผู้ชายไปถึงปีหนึ่งเลยทีเดียว แต่เมื่อเธอมาเจอลีลาของคนที่กำลังเสพสุขกับเธอในตอนนี้ มันทำให้เธอรู้สึกเร้าใจจนบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าเธอเริ่มชอบการมีเซ็กส์เข้าให้บ้างแล้วล่ะ

         

 

       เสือเฒ่าเร่งจังหวะในการทิ่มแทงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยแรงกำหนัดที่มีเกินตัวเกินวัยจนก่อให้เกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นสนั่นไปทั่วห้อง ถึงกระนั้นเสือเฒ่าก็มั่นใจว่าเสียงนั้นน่าจะไม่เล็ดลอดออกไปนอกห้อง เพราะก่อนที่เขาจะเริ่มสอยเหยื่อสาว เสือเฒ่าได้ปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาดีแล้ว

 

" ฮุ้วๆ….โฮ้วๆ….อ้าๆ….. " สาวนิดเด้งเอวรับแรงกระแทกของเสือเฒ่าตัวที่ทิ่มกระแทกเข้ามาราวหญิงร่านราคะ ใบหน้าสวยใสบิดเบี้ยวเหยเก

 

" โอ๊กๆ…..อ้าก….จะเสร็จแล้วๆ ขอเสร็จข้างในนะ น้องสาว " เสือเฒ่ากระแทกเร็วถี่ยิบเพื่อหวังจะเสร็จกิจในครั้งสุดท้าย

 

" อย่าๆ เดี๋ยวท้อง ไม่ๆ " สาวนิดผวาด้วยความกลัว เธอพยายามดิ้นรนขัดขืนแต่สุดท้ายเธอก็สู้แรงของเสือเฒ่าไม่ได้เพราะความเสียวซ่านที่พลุ่งพล่านไปทั่วทั้งกายของเธอทำให้เธอไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืน

 

" โอ้ก " เสือเฒ่าแหงนหน้ามองเพดานห้องพร้อมตะโกนก้องด้วยความเสียวสุดๆในชีวิต ช่วงบั้นเอวก็กดแก่นกายให้เข้าไปในตัวของสาวนิดให้ลึกที่สุด จากนั้นเขาก็นิ่งสงบเอาไว้อย่างนั้น

 

" อ้า….. "หญิงสาวร้องครางดัง ใบหน้างามขมวดนิ่วเหยเกเมื่อเธอรู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นๆพุ่งกระทบเข้าไปภายในกายของเธอเป็นระลอกอย่างต่อเนื่อง ราวกับมันไม่มีวันหมดสิ้น สร้างความเสียวซ่านให้กับเธออย่างสุดซึ้ง

         

 

      เสือเฒ่านิ่งแบบนั้นอยู่พักใหญ่เพื่อปลดปล่อยธารารักให้เข้าไปในกายของเด็กสาวให้มากที่สุด เมื่อสิ้นสุดการหลั่งทะลัก เสือเฒ่าก็เริ่มอ่อนระโหยโรยแรงพร้อมทรุดตัวลงไปฟุบคาอกอวบของสาวนิดด้วยอาการอ่อนเพลีย ทว่าสาวนิดกลับไม่ได้ดิ้นรนหลีกหนี แต่กลับนอนแผ่หลาสิ้นท่าให้เสือเฒ่าคาอาวุธที่เริ่มเหี่ยวอยู่ภายในตัวเธออยู่อย่างนั้น ก็อย่างว่าเกมนี้เธอเสร็จสมไปถึงสองครั้งติดๆ นับว่าวันนี้เธอเสร็จสมไปแล้วถึงสามครั้ง เมื่อเป็นดังนี้มันก็ย่อมต้องหมดเรี่ยวแรงเป็นธรรมดา แต่ภายในใจเธอกลับนึกกังวลนิดๆเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอโดนเสร็จสมข้างใน

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา