ณัฐพล

ขีดเขียนฝึกหัด (70)

เด็กใหม่ (8)

เด็กใหม่ (4)

บทความที่ติดตาม

นิยาย (22 เรื่อง)

1
สงครามนาวี
  10 ตอน
  0 วิจารณ์
  4,052 อ่าน

ได้แรงกับดารใจจากอนิเมะ(การ์ตุนญี่ปุ่น)และจากเกมส์ดัง เกี่ยวกับเรือรบ เรื่องนี้ เกี่ยวกับประสบการร์ชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่.....ได้เป็นกัปตันเรือลำหนึ่ง ในกองเรือ ยามาโมโตะ สงครามระหว่าง ทัพอเมริ

2
bloody love รักกระหายเลือด
  6 บท
  0 วิจารณ์
  2,104 อ่าน

3
มันกลับมาทวงคืน (ปล.เรื่องนี้ลงสองเว็บ)
  14 ตอน
  5 วิจารณ์
  8,197 อ่าน

การเลี้ยงรุ่นครั้งที่ห้าของโรงเรียนกาวินวิทยา มีเรื่องต่างๆ เกิดขึ้นมากมายเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจะกลับหวนมาในความทรงจำอีกครั้งเหตุการณ์ครั้งนั้นที่ทำให้ทุกคนลืมไม่ลงจะกลับมาอีกครั้งด้วยความแค้น ความอยาก

4
[Fic KHR]TwinMist of Varia รักเธอนะยัยแฝดสายหมอก
  3 บท
  3 วิจารณ์
  3,503 อ่าน

เมื่อวาเรีย ควอลิตี้กำลังจะได้ผู้พิทักษ์เมฆา คนใหม่แต่ทำไมหน้าตาเหมือนไอ้กบวาจาอ้อนบาทาจังนะ แต่เมื่อได้ทราบความจริงว่า 'หนูกับพี่ฟรานเป็นแฝดกันค่ะ' ทำเอาวาเรีย ควอลิตี้ช็อคหลุดโลก!!ไปไกลถ

5
มนต์ดำ อาถรรพ์ อารมณ์ (เวอร์ชั่นแก้ไขใหม่)
  8 ตอน
  12 วิจารณ์
  8,355 อ่าน

ใครคิดว่าเรื่องลึกลับไม่มีจริง มันซ่อนตัวอยู่ใต้เงามืดของสังคม นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มซึ่งหาญกล้าตั้งตนเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านไสยเวท ใครที่เกี่ยวข้องล้วนพบเจอชะตากรรมที่เลวร้าย

6
โอม ตอนที่ 1 แรงอาฆาต(จบไม่บริบูรณ์)
  110 บท
  20 วิจารณ์
  40.36K อ่าน

อยู่มาวันหนึ่ง จินตหรา ทนายสาววัยสะคราญเกิดผจญปัญหาบางอย่างที่ลึกลับและชวนสยดสยอง ปัญหานั้นคือการถูกวิญญาณสาวอาฆาตตนหนึ่งคอยตามล่าสังหารชีวิต เธอจึงต้องเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเด็กหนุ่มประหลาดคนหนึ

7
My Love เจ้าของหัวใจฉันคือเธอ
  2 บท
  2 วิจารณ์
  1,905 อ่าน

8
Demon สัตว์อสูรจอมราชันย์
  15 ตอน
  0 วิจารณ์
  3,836 อ่าน

นาตาลี บลูมมิง หญิงสาวมัธยมปลายผู้ใช้ชีวิตเรียบง่าย ได้พบกับเด็กหนุ่มลึกลับริชาร์ด โซอาร์ที่พาเธอเข้าไปพบกับเหตุการณ์ประหลาด และเรื่องราวลึกลับพิสดารที่โยงใยไปถึงความเป็นตายของมนุษยชาติ เรื่องราวท

9
President Moon Hee-sang: "President Moon, please stand tall and don't lose your popularity."
  1 Chapter
  0 วิจารณ์
  696 อ่าน

Moon Hee-sang, the head of the legislature is 8, Moon Jae-in said,아바타카지노 “meet the president will be striking this as (support) that door, I would like to say it.” with regard to the president's

10
ใจรอนแรม
  3 ตอน
  11 วิจารณ์
  6,449 อ่าน

นาทผิดหวังจากอ้อจึงได้เดินทางไปกับต้นเพื่อไปหาเมฆ แล้วได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งจะเปลี่ยนมุมมองของความรักที่ต้องเดินทาง แล้วเขาจะเดินทางไปทิศทางใด ในเมื่อ ใจยังรอนแรมอยู่

เรื่องสั้น (4 เรื่อง)

1
2
เสกสรรมายา
  1 ตอนเดียวจบบริบูรณ์
  1 วิจารณ์
  1,754 อ่าน

เสกสรรมายา เมื่อปี พ.ศ.2540 ลูกตาล เด็กสาวอยู่จังหวัดเชียงใหม่ วัยสิบหกปี มีความฝันอยากเป็นนักแสดง เธออยู่กับรุ่งนภา ผู้เป็นแม่ที่รักเธอมากที่สุด และป้าสร้อยฟ้า ผู้เป็นเพื่อนสนิทของแม่ เปรีย

3
ตึกร้าง [Tower]
  1 ตอน
  8 วิจารณ์
  2,505 อ่าน

เรื่อง...หอร้าง สถานที่ร้างไม่มีคนเป็นเจ้าของ แต่สิ่งที่ไม่ใช่คน...อาจจะมี น้ำตาลเดินหอบเอกสารปึกมหึมาเข้ามาในลิฟต์ เธอพึ่งจะย้ายเข้ามาทำงานในบริษัทจัดหาตึกเช่า เธอจบปริญญามาสองสามเดือนแล้วแต่ไม

4
ดนตรีคือฝัน เธอนั้นคือรัก
  9 ตอน
  7 วิจารณ์
  5,549 อ่าน

เรื่องเล่า (0 เรื่อง)

นิยายฟิคชั่น (4 เรื่อง)

1
หัวใจของมาเฟีย
  46 ตอน
  268 วิจารณ์
  55.85K อ่าน

Poppy-ที่เธอกลับมาก็เพราะว่าเธอพร้อมแล้วสินะกับการลงโทษคนทรยศฆ่าพวกพ้องของตัวเอง Fang-ที่ชั้นกลับมาเพราะชั้นรู้ตัวว่าผิด และชั้นแค่อยากให้นายกลับเป็นเหมือนเดิมได้มั้ยป๊อปปี้ Tomo-ความอดท

2
ช้าไปไหม....เธอ
  13 ตอน
  24 วิจารณ์
  8,836 อ่าน

3
ปันใจให้นายรุ่นพี่
  3 chapter
  9 วิจารณ์
  3,432 อ่าน

"แก้วดีใจจังที่จะได้กลับไปเรียนต่อ ม.ปลาย ที่ประเทศไทยละ เรามาอยู่อเมริกาตั้งเกือบ3ปี" "ฟางก็ดีใจ จะได้กลับไปประเทศไทย" "แต่เฟย์ก็แอบใจหายนะที่จะต้องกลับจริงๆ" 3 สามสาวคุยกันถึงเรื่องที่เ

4
Hades And Persephone : ตำนานรักของเฮดีส
  11 ตอน
  5 วิจารณ์
  7,872 อ่าน

"เพอร์เซโฟนี" หญิงสาวรักการเรียนเป็นชีวิตจิตใจในรัฐเวกัส ได้พบเจอบุคคลปริศนาที่ได้สื่อจิตมายังหัวของเธอโดยไม่ทราบสาเหตุทำให้เธอหมดสติลง "เฮดีส" เทพที่โดนลงโทษมายังพื้นโลกที่เขานั้นแปลกตา จนตนเองต

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา