Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  33 บท
  6 วิจารณ์
  2,661 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

7) เหตุการณ์สุดระทึกของสาวแจ๋ว

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 7 เหตุการณ์สุดระทึกของสาวแจ๋ว

 

         แจ๋ว เด็กสาววัย 17 กะรัต เธอมีใบหน้าทรงกลมที่ไม่ยาวนัก ผิวพรรณของเธอออกไปในโทนขาวเหลือง แม้ดั้งจมูกของเธอจะไม่โด่งเท่าที่ควรแต่เธอก็มีดีที่ดวงตาหวานซึ้ง คิ้วดกดำ เธอไว้ผมทรงแกละซ้ายขวาแนวเซล่ามูนที่มีสีดำสนิทเนื่องจากไร้การย้อม ด้วยร่างเล็กๆที่ซ่อนตัวตนอยู่ในชุดนักศึกษาแบบไม่รัดรูปและกระโปรงแบบพลีทที่ยาวเลยเข่าของเธอก็พอเพียงแล้วที่จะทำให้เธอรับรางวัลนักศึกษาแต่งกายดีเด่นประจำปี เมื่อพิจารณาโดยรวมถึงเราจะพูดได้ไม่เต็มปากว่าเธอเป็นคนสวย แต่ก็สามารถพูดได้อย่างไม่อายว่าเธอเป็นคนน่ารัก         

       

 

        เธอพักอาศัยอยู่ที่ห้องแถวรายเดือนเก่าๆในซอยเปลี่ยวกลางกรุงเทพ ด้วยสถานที่นั้นค่อนข้างเงียบ เหมาะแก่การเก็บตัวอ่านหนังสือและที่สำคัญสุดก็คือ……..ค่าเช่าถูก

       

 

        ทุกๆวันในเวลานี้บรรยากาศภายในซอยจะวังเวงและเงียบสงบจนเกือบจะใกล้เคียงกับป่าช้า แต่ในวันนี้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป เธอเหมือนจะได้ยินเสียงชายหญิงแว่วลอยมาตามลม เธอพยายามสงบจิตเพื่อเงี่ยหูฟังเสียงที่แว่วมา

 

" ฮู้วๆ….อ้าๆ.....จะเสร็จแล้ว ว้ากๆ.. " เสียงแปลกๆที่เธอได้ยินทำให้เธอถึงกับหน้าแดงก่ำในทันที แม้ว่าเธอจะยังเป็นแค่เด็กสาววัยเยาว์ที่ไม่กร้านโลกมากนักแต่ประสบกามที่เธอต้องเผชิญไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็สอนให้เธอเข้าใจความหมายของเสียงที่แว่วมาอย่างชัดเจน

         

 

        เมื่อเธอตั้งใจฟังอีกนิด เธอก็รู้ว่าที่มาของเสียงมาจากห้องแถวที่อยู่ใกล้ๆกับห้องของเธอ เธอถึงกับตกใจเพราะเธอรู้ว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องนั้นก็คือนักศึกษาสาวรุ่นพี่ในมหาลัยเดียวกับเธอ นักศึกษาสาวรุ่นพี่ผู้นั้นนามว่า " นิด "

        

 

        เธอกับสาวนิดเคยทักทายพูดคุยกันเป็นบางครั้งบางคราวเลยพอจะรู้จักกันอยู่บ้าง และที่ผ่านมาสาวนิดก็เคยมีหนุ่มตี๋วัยรุ่นมาหาเธอที่ห้องเป็นระยะ แต่ก็เป็นการมาหาในช่วงกลางวันและเย็นไม่ใช่ยามค่ำมืดแบบนี้ และทุกครั้งที่มาก็ไม่เคยปรากฏเสียงประหลาดแบบนี้เลยซักครั้ง

 

" พี่นิดเขาเป็นคนเซ็กซี่ร้อนแรง สงสัยงวดนี้พี่นิดคงจะค้างคืนกับแฟนเขาแน่ๆ อี้ๆ….. " แจ๋วแอบคิดในใจพลางหน้าแดงด้วยความอาย

 

" ไม่เอาๆอ่านหนังสือต่อดีกว่า " แจ๋วเบี่ยงประเด็นโดยการคว้าหนังสือเรียนมานั่งอ่านที่โต๊ะไม้เก่าๆ แต่อ่านได้เพียงแค่นาทีเดียว เธอก็วางหนังสือลงแล้วลุกขึ้นยืนกระสับกระส่ายด้วยอาการร้อนรน

 

" แหมๆสงสัยจังว่าพี่นิดกับแฟนตี๋ไปถึงไหนแล้ว แอบย่องไปดูซักหน่อยดีกว่า " เธอคิดเสร็จก็รีบก้าวไปเปิดประตูแล้วออกจากห้องในทันที

         

 

        แจ๋วเดินเลาะมาที่ด้านหลังห้องของนิด จากนั้นเด็กสาวร่างเล็กก็สอดส่ายสายตามองลอดช่องหน้าต่างเข้าไปแต่เธอมองไม่ถนัดนักด้วยช่องหน้าต่างมันแง้มไว้นิดเดียว ระหว่างนั้นเธอก็ได้ยินเสียงครางกระเส่าของชายหญิงและเสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ปั้บๆที่ดังและเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นอันชวนให้เธอรู้สึกสยิวใจจนแทบจะเกินทน เพื่อเพิ่มมุมในการมองที่ดีขึ้น เธอจึงตัดสินใจแอบง้างหน้าต่างออกอีกนิดหนึ่ง เมื่อหน้าต่างเปิดกว้างขึ้น ภาพที่ปรากฏตรงหน้าก็ทำให้เธอตะลึงงงจนตาค้าง ภาพนั้นก็คือ........

         

 

        ภาพของสาวนิดที่กำลังนอนบิดกายด้วยท่วงท่าสุดเอ็กซ์บนโต๊ะไม้กลางห้อง กระโปรงนักศึกษาของเธอถูกถลกขึ้นมาที่เอว เสื้อรัดๆยับยู่ยี่ ขาอวบๆทั้งสองข้างถูกชายร่างใหญ่ผิวดำรวบไปไว้บนบ่า โดยที่ร่างแข็งแกร่งล่ำสันของชายร่างยักษ์ผู้นั้นยังคงแทรกกายอยู่ระหว่างกลางลำตัวของนิดพร้อมกระแทกกระทั้นบั้นเอวใส่เนินสวาทของเด็กสาวร่างอวบอย่างหนักหน่วง ส่วนมือทั้งสองข้างของชายร่างใหญ่ก็บีบเคล้นไปที่ทรวงอกอวบใหญ่ของสาวนิดอย่างรุนแรง

 

" ใครกันนะที่กำลังทำพี่นิดอยู่ นั่นไม่ใช่แฟนของพี่เขานี่นา ดูน่ากลัวจังเลย พี่นิดไม่น่าชอบคนแบบนี้ได้ งงสุดๆ... " แจ๋วนึกงุนงงอยู่ในใจ ทว่าสายตาของเธอก็ยังจับจ้องมองดูกามกิจของทั้งคู่แบบไม่วางตา

         

 

       เพียงไม่นานชายร่างยักษ์ก็ร้องลั่นไม่เป็นภาษา จากนั้นเขาก็หยุดกระแทกแล้วเอามือขวาของตนเองรูดไปที่อาวุธร้ายสุดกำลัง เพียงชั่วพริบตา น้ำสีขาวขุ่นจากหัวบานทรงดอกเห็ดก็พุ่งกระฉูดออกมาอย่างรุนแรงราวหัวฉีดดับเพลิง น้ำเหนียวนั่นพุ่งกระทบ เนินนูนภายใต้กางเกงในสีขาวและท้องน้อย ทรวงอกอวบ บางหยดหยาดก็กระฉูดไกลไปถึงใบหน้าหวานๆของสาวนิด

 

" โห นี่ๆ…..มันอะไรกันนี่ ทำไมมันถึงได้ใหญ่ขนาดนั้น ดูไปดูมาน่าจะอวบใหญ่พอๆกับข้อมือชั้นเลย ใหญ่ขนาดนี้จะยัดเข้าไปยังไงเนี่ย " แจ๋วมองอาวุธประจำกายของชายร่างใหญ่ไม่วางตา ปากก็รำพันออกมาเบาๆด้วยความรู้สึกกลัวปนอยากนิดๆ

        

 

       หลังจากที่เธอกำลังแอบดูด้วยความเพลิดเพลินใจอยู่นั้นเอง เธอก็พลันตื่นตกใจอย่างรุนแรงเมื่อชายร่างยักษ์เริ่มจับสาวนิดมัดติดกับขาเตียง พร้อมเอาผ้าที่อยู่ในห้องปิดตาและปิดปากของสาวเจ้า จากนั้นชายร่างใหญ่ก็ล้มตัวลงนอนบนเตียงขนาดเล็กอย่างสบายอารมณ์

 

" เฮ้ยๆ ตกลงหมอนี่เป็นโจรนี่หว่า และพี่นิดกำลังถูกข่มขืน แย่แล้วๆ ทำไงดีนะ " แจ๋วเริ่มร้อนรนเมื่อตะหนักถึงความจริง

 

" เออ ใช่ๆตำรวจ เราต้องแจ้งตำรวจ " แจ๋วรีบวิ่งกลับไปที่ห้องอย่างรวดเร็วเพื่อหยิบโทรศัพท์มือถือโทรหาตำรวจ

 

...........................

         

        ครึ่งชั่วโมงต่อมา ก็ปรากฏรถตำรวจคันหนึ่งแล่นมาหยุดที่หน้าห้องเช่าของสาวแจ๋ว เมื่อมันจอดสนิทแล้ว นายตำรวจสองนายที่อยู่ภายในก็ก้าวลงจากรถแล้วเดินไปเคาะประตูห้องของสาวแจ๋ว

 

" ก๊อกๆ….”

 

“ ผมเป็นตำรวจครับ กรุณาเปิดประตูด้วยครับ " เสียงชายหนุ่มที่ฟังนิ่มหูดังขึ้นพร้อมเสียงเคาะประตู

 

" ค่ะๆ รอซักครู่ " แจ๋วร้องตอบเสียงสั่นด้วยความหวาดผวา ก่อนที่จะเดินมาเปิดประตู

         

 

        ทันทีที่สาวแจ๋วเปิดประตู สิ่งที่ปรากฏต่อหน้าสาวแจ๋วก็คือ…..ตำรวจสองนาย คนหนึ่งเป็นตำรวจหนุ่มรูปร่างสูงขาวสมส่วน อายุไม่ประมาณ 25 ใบหน้าของเขาดูหล่อเหลาแบบลูกครึ่งฝรั่งไทยจนชวนให้สาวแจ๋วตาลอยด้วยอาการเคลิ้มฝันไปพักหนึ่ง แต่เมื่อเธอหันไปมองตำรวจอีกนาย เธอก็ถึงกับฝันสลายจิตตกอย่างฉับพลัน ด้วยนายตำรวจผู้นี้เป็นคนเตี้ยที่ไม่น่าจะมีความสูงถึง 165 ซ.ม. เขามีวัยวุฒิราวๆ 50 เศษ ใบหน้าเหี่ยวย่นของเขาดูมึนๆคล้ายคนที่เมาอยู่ตลอดเวลา ผิวดำแดง ปากหนาและผอมเกร็ง

         

 

       ทว่าสิ่งที่น่ารังเกียจสุดๆไม่ใช่รูปร่างหน้าตาของตาตำรวจเฒ่า กลับเป็นแววตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มที่ส่งให้สาวแจ๋วอยู่ตลอดต่างหาก มิหนำซ้ำเขายังพยายามสอดส่ายสายตามองเรือนร่างของสาวแจ๋วแบบเปิดเผยจนทำให้สาวแจ๋วนึกขยะแขยงตำรวจเฒ่าผู้นี้แบบสุดๆ

 

" เกิดเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวและชำเราที่นี่หรือครับเอ่อ......คุณ " ตำรวจหนุ่มเอ่ยปากถามนามของสาวน้อย

 

" แจ๋วๆ หนูชื่อแจ๋วค่ะ " เธอตอบหนุ่มหล่อกลับด้วยกิริยาที่ดูเอียงอายนิดๆ

 

" แจ๋วจริงๆหรือหนู " เสียงกระทะแตกของตำรวจเฒ่าโพล่งขึ้นมากลางวงจนทำให้สาวแจ๋วหันหน้าไปค้อนในทันที

 

" เอาล่ะครับๆ เรื่องมันเป็นมายังไงแจ้งให้ผมรู้หน่อยครับ คุณแจ๋ว " ตำรวจหนุ่มขวางทางพร้อมกล่าวตัดบท

         

 

         หลังจากที่แจ๋วเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ทำให้สองตำรวจต่างวัยตื่นตัวพร้อมเริ่มย่องไปยังที่เกิดเหตุอย่างช้าๆ โดยมีสาวแจ๋วแอบดูอยู่ห่างๆ

        

 

        เมื่อตำรวจทั้งสองมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูห้องเกิดเหตุ นายตำรวจหนุ่มก็ผลักประตูออกอย่างรวดเร็ว ทันใดนั้นทั้งสองคู่หูต่างวัยก็ถึงกลับออกอาการเหวอและอ้าปากค้างด้วยอาการตกใจ

          

 

         ภาพที่ทั้งคู่เห็นคือภาพของ……เด็กสาววัยรุ่นอายุราวๆ 18-19  ที่ไว้ผมสั้นประบ่าย้อมแดงนิดๆ เธอผู้นี้ถูกมัดติดกับขาเตียง ลำคอของเธอพับแน่นิ่งไป ไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นตายร้ายดียังไง

 

" ตายรึยังครับ จ่าหม้าน " ตำรวจหนุ่มถามอย่างหวาดๆพร้อมหันหน้าไปขอความเห็น แต่ตำรวจหนุ่มกลับพบแต่แววตาหื่นกระหายราวสัตว์ป่าจากดวงตาของจ่าหม้าน

 

" จ่าหม้าน….. คิดไรอยู่ เราต้องช่วยเขานะครับ " ตำรวจหนุ่มร้องทักท้วง

 

" ผู้กองแม็ค คิดอะไรให้รอบคอบก่อนดีกว่าครับ " ตำรวจเฒ่าตอบกลับเรียบๆแบบคนที่กำลังมีแผนอะไรอยู่ในใจ

 

" ที่ว่ามาหมายความว่ายังไง " นายตำรวจหนุ่มผู้มีนามว่า….ผู้กองแม็คตอบกลับเร็วถี่ด้วยความร้อนใจ

 

" ก็โน่นไง ดูดีๆสิ " จ่าหม้านชี้ไปยังเหยื่อสาวที่ถูกมัดสิ้นท่าอยู่กับขาเตียง

         

 

        เมื่อผู้กองแม็คหันไปมองเหยื่อสาวอย่างละเอียดอีกครั้ง เขาก็พบว่าเหยื่อสาววัยรุ่นนางนั้นเป็นเด็กสาวที่มีร่างอวบอัดประทับใจชายเป็นที่สุด ที่สำคัญร่างอวบขาวนั้นได้ซุกซ่อนตัวตนอยู่ชุดนักศึกษาฟิตรัดที่ส่งเสริมให้ทรวงอกอวบคู่นั้นแสดงตัวได้เด่นชัดขึ้น ส่วนช่วงล่างของเธอก็สวมใส่กระโปรงทรงเอรัดรูปสีดำที่ตอนนี้ร่นสูงขึ้นจนเผยให้เห็นเนินสวาทอวบอูมอยู่รำไร

          

 

        จ่าหม้านสอดส่ายมองขาอ่อนขาวอวบที่โผล่พ้นชายกระโปรงสั้นสีดำ พร้อมแลบลิ้นเลียปากด้วยอาการหื่นกระหาย

          

 

        ผู้กองหนุ่มดูอาการหื่นๆของนายตำรวจแก่ เขาก็รู้ในทันทีว่าคู่หูวัยดึกของเขาคิดอะไรอยู่ในใจ สิ่งนั้นทำให้ผู้กองหนุ่มถึงกับกล่าวตะกุกตะกักพร้อมกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก

 

" เอ่อจะว่าไป มันก็น่าอยู่นะ…..แต่มัน....ผิดกฎหมายนะจ่า "

 

" เหรอๆ….แล้วใครเป็นพยานล่ะ " จ่าหม้านโต้กลับ

 

" เอ่อ....ไม่มี " ผู้กองหนุ่มจนแต้ม

 

" เหยื่อถูกปิดตา ปิดปาก เด็กสาวคนเมื่อกี้ก็อยู่อีกห้อง ตอนนี้มีเพียงผม ผู้กองและสาวน้อยสุดเอ็กซ์คนนี้ หรือผู้กองจะบอกผมว่า….ผู้กองไม่สนใจ " จ่าหม้านกล่าวหยั่งเชิง

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา