Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  32 บท
  6 วิจารณ์
  2,626 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

10) ไม้นวมของเสือเฒ่า

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 10 ไม้นวมของเสือเฒ่า

 

"ทำไมมันดูใหญ่กว่าเมื่อกี้อีก...น่ากลัวจัง" สาวแจ๋วนึกกลัวอยู่ในใจ แต่แล้วเธอก็ต้องกลัวมากขึ้นไปกว่าเดิมเมื่อจ่าเฒ่าเริ่มขยับเข้ามาใกล้เธออีกก้าวพร้อมกับการสาวมือชักดุ้นที่เร็วและแรงยิ่งขึ้น แจ่ถึงกระนั้นเธอก็กล้าพอที่จะไม่ขยับหนี

 

"พี่จะทำอะไรหรือคะ..." สาวแจ๋วถามเสียงสั่น

 

"แบบนี้เขาเรียก..สำเร็จโทษ อู้วๆ เริ่มเสียวแล้ว มานี่สิ สาวน้อย" จ่าเฒ่าพูดจบ เขาก็เอื้อมมือหยาบกร้านของตนเองมาคว้ามือเล็กบางที่นุ่มนิ่มของสาวแจ๋ว จากนั้นเขาก็ดึงมือของสาวน้อยให้มาจับดุ้นของตนเองอย่างรวดเร็ว

        

 

       เมื่อสาวแจ๋วได้สัมผัสดุ้นของผู้ชายเป็นครั้งแรก เธอก็ถึงกับหวาดผวาและรีบชักมือกลับในทันที แต่ไม่ทันขยับหนีได้พ้น มือนุ่มนิ่มของเธอก็ถูกมือแกร่งของจ่าเฒ่าดึงกลับมาหาดุ้นอีกครั้ง ในที่สุดเธอก็ต้องจำใจกำดุ้นขนาดย่อมของจ่าเฒ่า

 

"รูดขึ้นรูดลงแบบนี้ น่านแหละดี หนูเคยทำมาก่อนมั้ย" จ่าเฒ่าเริ่มลงมือสอนสาวแจ๋วให้ใช้มือน้อยๆรูดอาวุธของตัวเองอย่างช้าๆ ปากก็เอ่ยถามเด็กสาวด้วยเสียงที่ดูกระเส่า

 

"ไม่...เคย" สาวแจ๋วก้มหน้าตอบเบาๆ ดวงตายังคงจับจ้องไปที่อาวุธร้ายของเสือเฒ่าแบบไม่วางตา ส่วนมือน้อยๆของเธอก็ยังคงรูดอาวุธร้ายขึ้นลงอย่างไม่หยุดยั้ง

 

"งั้นนี่คือครั้งแรกล่ะซิ ฝึกไว้นะ หนู เผื่อจะได้เอาไปใช้กับผัวในอนาคตของตัวเอง" จ่าเฒ่ากล่าวอธิบาย ดูท่าทางว่าเขากำลังวางตัวเป็นอาจารย์สอนกามสูตรให้กับเด็กสาวอยู่

         

 

       จ่าเฒ่ายืนมองสาวแจ๋วใช้มือสร้างความสุขให้ตนเองด้วยความเพลิดเพลินใจ มันเป็นความตั้งใจของเขาอยู่แล้วที่จะหลอกล่อให้สาวน้อยรายนี้อารมณ์เตลิดเพื่อหวังเคลมของสดอีกระลอก และเมื่อเห็นว่าเริ่มได้ที่แล้ว เขาจึงเดินเกมอีกขั้นด้วยการเคลื่อนตัวเข้าประชิดสาวแจ๋วอย่างช้าๆ

         

 

       สาวแจ๋วเริ่มขมวดคิ้วนิ่วหน้านิดนึงเมื่อเห็นว่าจ่าเฒ่าเริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้ แม้เวลานี้อารมณ์เธอจะเริ่มเตลิดไปบางส่วนแต่เธอก็ยังรังเกียจกิริยาอาการรวมถึงรูปร่างหน้าตาของจ่าเฒ่าอยู่ดี เธอจึงยกมือทั้งสองข้างขึ้นดันอกของเสือเฒ่าเพื่อไม่ให้บุคคลผู้นี้เข้าถึงตัว ทว่าเธอก็ไม่อาจสู้แรงของจ่าเฒ่าได้ มันเลยทำให้เธอถูกดันจนต้องถอยหลังไปติดประตูห้อง

 

"ว้าย" เธอร้องอุทานดังเมื่อถูกดันไปติดประตู ถึงกระนั้นจ่าเฒ่าก็ยังไม่หยุดรุกราน เขารีบดันกายเข้าประชิด ทำให้กายของทั้งสองใกล้กันจนแทบได้กลิ่นลมหายใจของกันและกัน

 

"พี่รีบออกไปเดี๋ยวนี้ หนูไม่ชอบนะ" แจ๋วโวยดังพร้อมออกแรงดันตัวจ่าเฒ่าให้ถอยห่างออกไป แต่จ่าเฒ่ากลับแข็งขืนและกดกายเข้าประชิดสาวน้อยมากยิ่งขึ้น จวบจนร่างของทั้งสองแนบชิด จ่าเฒ่าก็รีบแทรกช่วงล่างของตนเองให้เข้าไปอยู่ระหว่างขาของเด็กสาวในทันที จากการรุกเร้าที่ดุดันเป็นผลให้อาวุธร้ายของเสือเฒ่ากระแทกเข้าไปที่เนินโหนกนูนของสาวแจ๋วเต็มเปา

 

"อุ้ย..ทำไรตาแก่ โอ้วๆ" สาวน้อยร้องลั่นเมื่อโดนดุ้นกระทบ สองมือที่พยายามผลักไสเสือเฒ่าดูอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเมื่อจ่าเฒ่าเริ่มโยกบั้นเอวแบบถี่รัวเพื่อให้ดุ้นของตนเองกระแทกใส่เนินโหนกนูนแบบไม่ยั้ง เธอก็ยิ่งหมดเรี่ยวแรงพร้อมร้องลั่นห้องด้วยความเสียวสยิว

 

"แบบนี้เขาเรียกกระแทกกระทั้นนะจ๊ะ หนูแจ๋ว โอ้วๆ….โหนกแน่นดีจริงๆ หนูเอย" จ่าเฒ่าพูดพลางก็โยกบั้นเอวใส่แบบรัวๆอย่างดุดัน เพื่อไม่ให้เหยื่อสาวที่เขาคิดเคลมได้ตั้งตัวติด

 

"อย่าๆ….ไม่นะ ตาแก่ปล่อยฉันนะ" สาวแจ๋วพยายามเค้นแรงเฮือกสุดท้ายเพื่อแข็งขืน ปากก็ส่งเสียงร้องดังมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เกิดทำให้จ่าเฒ่าได้คิดว่า…….ไม่เข้าท่าแน่ ถ้าสาวแจ๋วยังเอะอะโวยวายแบบนี้ เขาจึงหยุดยั้งการรุกรานกลางคันและรีบถอยออกมา

 

"แฮ่กๆ……" สาวแจ๋วหอบเหนื่อยจนตัวโยน เธอไม่แน่ใจว่าเธอควรจะดีใจหรือเสียใจดี

 

"โอเคครับ น้องสาว พี่หยุดแล้ว" จ่าเฒ่าตอบเนือยๆแต่มือก็ยังคงสาวอาวุธร้ายของตนเองอยู่อย่างต่อเนื่อง

 

"พอแล้ว ตาแก่ ชั้นไม่ยอมแล้ว ถ้าแกยังไม่ออกไปจากห้อง ชั้นจะเรียกตำรวจเดี๋ยวนี้แหละ" สาวแจ๋วโต้ตอบด้วยน้ำเสียงที่ดูแข็งกร้าว

 

"เอาน่าคุณหนู ทำให้พี่เสร็จสมซักทีก่อนเถอะ พี่แทบทนไม่ไหวแล้ว แค่ใช้มือก็ได้ นะๆ" จ่าเฒ่าเริ่มออดอ้อนด้วยน้ำเสียงที่เว้าวอน

       

 

       สาวแจ๋วนิ่งคิดอยู่นานพอดู ระหว่างที่ขบคิดสายตาของเธอก็แอบชำเลืองมองอาวุธเป็นระยะ ดูเธอจะเริ่มลังเลกับข้อเสนอนี้

 

"นะคุณหนู คราวนี้พี่สัญญาเลยว่าไม่โดนตัวคุณหนูเลยแม้แต่น้อย นะครับ พี่ขอเถอะ พี่จะไม่ไหวอยู่แล้ว" จ่าเฒ่าออดอ้อนต่ออีกชุดใหญ่ด้วยเสียงที่เกือบจะหวาน และเมื่อเสือเฒ่าเห็นเค้าลางแห่งความลังเลของเด็กสาว เขาก็รีบรุกหนักด้วยการเสนอความเสียวที่สุดสยิว

 

"หรือหนูไม่อยากเห็นภาพคนกำลังเสร็จสม มันเป็นภาพที่น่าดูชมมากเลยนะ"

        

 

       คิ้วของสาวน้อยกระตุกเบาๆ ดูเหมือนข้อเสนอนี้จะเย้ายวนใจของเด็กสาวร่างเล็กอยู่พอสมควร และเมื่อขบคิดอยู่ครู่หนึ่ง สาวแจ๋วก็ยอมใจอ่อน

 

"ตกลง แต่แกต้องสัญญาว่าจะอยู่ห่างชั้น 1 ก้าวนะ" สาวแจ๋วยื่นข้อเสนอกลับบ้าง

 

"ครับๆ……" จ่าเฒ่ารีบรับคำแบบรัวๆ มือก็สาวอาวุธร้ายของตนเองต่อด้วยจังหวะที่ดูเนิบๆ เหมือนว่าเขาจะตั้งใจยืดเกมกามในครั้งนี้ให้นานที่สุด

        

 

        สาวแจ๋วยืนตัวเกร็งพลางจับจ้องอาวุธร้ายแบบไม่วางตาด้วยอารมณ์กำหนัดที่ซุกซ่อนอยู่ในใจ ทว่าเธอก็ยังรู้สึกขยะแขยงในตัวของจ่าวัยดึกผู้นี้อย่างมากมายเสียจนทำให้เธอยอมปฏิเสธความกระหายที่มีอยู่เต็มหัวใจ

        

 

        เสือเฒ่ารูดอาวุธร้ายของตนเองไปเรื่อยๆ สายตาก็มองเรือนร่างเล็กบางของเด็กสาวอยู่ตลอด แต่ไม่ว่าเสือเฒ่าจะทำร้ายตัวเองไปมากเพียงใด ก็ไม่อาจทำให้เสือเฒ่าถึงฝั่งฝันได้ ทุกสิ่งที่ปรากฏทำให้สาวแจ๋วรู้สึกร้อนใจจนอดที่จะโวยออกมาไม่ได้

 

"นี่เมื่อไหร่แกจะเสร็จซะทีล่ะ"

 

"เฮ้อ…..ก็หุ่นน้องมันไม่เย้ายวนใจมากนักแม้จะมีผิวที่ขาวโอโม่ก็เถอะ อีกอย่างตัวพี่เองก็เสร็จสมมาแล้วรอบหนึ่ง มันเลยทำให้ยากที่จะเสร็จอีกรอบ " จ่าเฒ่าบอกด้วยน้ำเสียงที่ดูเรื่อยเฉื่อย

 

"โอเค แล้วจะให้ชั้นทำไง ชั้นอยากให้แกเสร็จไวๆเพราะกลัวว่าใครจะโผล่มาเห็นเข้า" สาวแจ๋วร้องบอกเสียงอ่อนอันคล้ายกับการยอมจำนนอยู่กลายๆ

         

 

        เสือเฒ่าได้แต่ยิ้มกริ่ม เขาไม่ตอบคำถามแต่กลับถือวิสาสะเอื้อมมือหยาบกร้านมากุมมือขวาเล็กบางที่นิ่มนวลของสาวแจ๋ว มันทำให้สาวแจ๋วถึงกลับสะดุ้งด้วยความตกใจ แต่เธอก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนใดๆจนทำให้จ่าวัยดึกสามารถเอามือของสาวน้อยนางนี้มาเกาะกุมอาวุธร้ายของตนเองได้อีกครั้ง

 

"อึ้ยๆ คราวนี้แกจะทำอะไร อย่าบอกนะว่า…." เด็กสาวร้องถามเสียงสั่นๆ

 

"ก็ขอให้น้องใช้มือให้อีกครั้ง ถ้าได้มือนุ่มๆของน้อง มันก็จะเสร็จได้ไวขึ้น ช่วยพี่หน่อยเถอะ นะๆ….." จ่าเฒ่าทำเสียงเว้าวอนพร้อมทำหน้าหื่นกาม

 

"อือ...ครั้งเดียวนะ และคราวนี้ห้ามทำบ้าแบบคราวที่แล้วด้วย เข้าใจมั้ย" สาวแจ๋วกำชับเบาๆพร้อมก้มหน้าด้วยกิริยาเอียงอาย จากนั้นเธอก็เริ่มใช้มือของตนเองรูดท่อนลำขนาดย่อมขึ้นลงอย่างช้าๆ

        

 

       สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เสือเฒ่าเกิดลิงโลดใจจนอดที่จะยิ้มมุมปากออกมาไม่ได้ เขานึกภูมิใจตนเองที่สามารถเกลี้ยกล่อมให้สาวน้อยน่ารักนางนี้ลงมือใช้มือให้เขาแบบเต็มใจ นับได้ว่าแผนขั้นแรกของเสือเฒ่าสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         

 

        สาวแจ๋วเริ่มเพิ่มความเร็วในการรูดให้มากขึ้นเรื่อยๆโดยที่ทั้งคู่ยังคงยืนห่างกันก้าวนึงตามสัญญา ส่วนเสือเฒ่าก็แสดงความเสียวสยิวด้วยการแหงนหน้าร้องครางดัง มันเป็นปฏิกิริยาที่ชวนให้สาวแจ๋วรู้สึกวาบหวิวใจ ถึงกระนั้นก็ไม่มีทีท่าว่าเสือเฒ่าจะไม่เสร็จง่ายๆ มิหนำซ้ำอาวุธร้ายของเสือเฒ่ายังดูหดเล็กลงไปอีกระดับจนสาวแจ๋วนึกแปลกใจ มันก็คงไม่มีวันเสร็จหรอกเพราะเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์แกล้งทำเป็นเคลิ้มและแหงนหน้าร้องคราง สาเหตุเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการมองร่างงามของสาวแจ๋ว และในใจก็พยายามคิดเรื่องโหดๆเลือดสาดเพื่อจะได้ไม่ต้องมีอารมณ์ร่วมกับเหตุกามที่อยู่ตรงหน้า แล้วทำไมเขาถึงต้องทำแบบนี้ล่ะ สรุปแล้วมันเป็นแผนของเขาและก็เป็นแผนสุดลึกล้ำอันยากที่จะหยั่งถึง

 

"ทำไมแกไม่เสร็จสักที ชั้นชักจนเมื่อยมือแล้วนะ" สาวแจ๋วเริ่มบ่นพึมพำ มือที่รูดอาวุธร้ายเริ่มอ่อนล้า

         

 

       จ่าเฒ่าสบตาเด็กสาวร่างเล็กอย่างมีนัยยะ สายตาก็สอดส่ายมองเรือนร่างกะทัดรัดในชุดนักศึกษาของสาวแจ๋วอย่างหื่นกระหายและเปิดเผยจนทำให้สาวแจ๋วต้องหลบสายตาด้วยความอาย และเมื่อเมียงมองจนเป็นที่พอใจ เสือเฒ่าก็กล่าวตอบ

 

"พี่แก่แล้ว และวันนี้พี่ก็เสร็จไปแล้วรอบนึงแล้ว มันเลยทำให้พี่ไม่อาจขึ้นได้ด้วยวิธีการปลุกเร้าแบบธรรมดา คงมีวิธีเดียวเท่านั้นที่ทำให้พี่เสร็จได้"

 

"วิธีอะไร รีบว่ามา" สาวแจ๋วตอบกลับเสียงเข้มในทันที

 

"น้องแจ๋วคงต้องยอมให้พี่ลูบคลำร่างกายของน้องบ้าง" จ่าเฒ่ากล่าวหยั่งเชิง

 

"หาๆ….. ไม่เอา น่าเกลียด ชั้นขยะแขยง ชั้นเลิกแล้ว พอๆ" สาวแจ๋วอุทานดังพร้อมทำท่าจะเดินออกจากห้อง

 

"เดี๋ยวๆ รอก่อน" จ่าเฒ่ารีบรุดเข้ามาบังทางออกอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็กดตัวของเด็กสาวไว้กับกำแพง แต่ในช่วงเวลาที่เขากดตัวสาวน้อย อาวุธร้ายเจ้ากรรมก็ดันพุ่งเข้ากระทบกับเนินนาโหนกนูนของเด็กสาวแบบเต็มรัก

 

"อุ้ย แกจะทำอะไรน่ะ" สาวแจ๋วสะดุ้งตกใจพลางเชิดหน้าขึ้นสูงด้วยความเสียว แม้ว่าโหนกนูนของเธอจะซ่อนตัวภายในกระโปรงนักศึกษาแต่เธอก็สามารถสัมผัสความร้อนผ่าวของดุ้นขนาดย่อมได้อย่างชัดเจน

 

"ใจเย็นๆก่อนหนูแจ๋ว อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้น พี่ก็จะเสร็จแล้ว" เสือเฒ่าไม่ยอมกดกายเปล่า เขาอาศัยจังหวะชุลมุนเพื่อกระเด้งบั้นเอวถี่ยิบ

 

"อู้วๆ…..โอ้วๆ…. ไม่...ปล่อย..ปล่อยชั้น" สาวแจ๋วเริ่มดิ้นรนขัดขืนอีกครั้ง ส่วนปากก็ครางสลับกับโวยดังมากขึ้นเรื่อยๆ

         

 

       เมื่อเสียงของเด็กสาวเริ่มดังขึ้น เสือเฒ่าก็รู้ได้ในทันทีว่าเป็นตายร้ายดียังไงสาวแจ๋วก็คงไม่ยอมให้ตนย่ำยีและเมื่อเธอร้องดังขึ้น มันก็จะมีคนผ่านมาเห็น ทีนี้ก็ถึงคราววิบัติของตนเองอย่างแน่นอน เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่เลวร้าย เสือเฒ่าจึงหยุดเด้งบั้นเอวและถอยห่างจากตัวของเด็กสาวนิดหนึ่ง แต่สองมือก็ยังคงกดหัวไหล่ของเด็กหญิงสาวเพื่อไม่ให้สาวน้อยนางนี้หนีไปไหนได้

 

"เอาน่า มันก็แค่ลูบคลำกายเบาๆเท่านั้นเอง พี่ไม่ได้ขืนใจน้องเลย ลองคิดดูดีๆสิ งานนี้น้องไม่เสียหายอะไรเลย และถ้าพี่ไม่พูดน้องไม่พูด ใครมันจะรู้เรื่องนี้ล่ะ อีกอย่างน้องไม่อยากเห็นคนเสร็จสมในระยะประชิดหรอกหรือ" จ่าเฒ่าเริ่มใช้ไม้อ่อน

          

 

       สีหน้าของสาวแจ๋วดูยุ่งเหยิงและสับสน เธอนิ่งตรึกตรองอยู่นาน ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจตกปากรับคำแบบกล้าๆกลัว

 

"เอ่อๆ….ตกลงก็ได้"

 

"เยี่ยมมาก ต้องแบบนี้สิ พี่รับรองว่า….พี่จะเสร็จสมภายในห้านาทีเลย" จ่าเฒ่าแย้มยิ้มพร้อมกล่าวคำมั่น

 

"เอ่อ…...แต่ว่าแกต้องสัมผัสแค่ภายนอกนะและห้ามแตะโดนส่วนที่ต่ำกว่าเอวเป็นอันขาด เข้าใจมั้ย" สาวแจ๋ววางเงื่อนไขด้วยเสียงที่แผ่วเบาเพราะความอาย

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา